Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Liverpool tiếp tục cải tổ tuyến giữa với hai mục tiêu trị giá 85 triệu bảng. (This is the rewritten title in Vietnamese)

5 min read

Liverpool đang lên kế hoạch ký hợp đồng với một tiền vệ mới sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton. Theo báo cáo của Fabrizio Romano, Liverpool đã lên lịch đàm phán với hai mục tiêu mùa hè, Manu Kone của Borussia Monchengladbach và tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice. Cả hai tiền vệ này đều có những kỹ năng mà Liverpool đang tìm kiếm, bao gồm tốc độ, khả năng gây áp lực và kiến ​​tạo từ tuyến giữa. Liverpool cũng đã giải phóng bốn cầu thủ đội một khi hết hợp đồng, bao gồm cả James Milner. Liverpool muốn củng cố hàng tiền vệ của họ bằng những cầu thủ trẻ hơn để cạnh tranh với những ngôi sao đột phá của mùa giải trước Stefan Bajcetic.

Liverpool có kế hoạch ký hợp đồng với một tiền vệ khác sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton, điều đó đã được xác nhận Fabricius La Mã. The Reds đã lên lịch đàm phán với hai mục tiêu mùa hè, Manu Kone của Borussia Monchengladbach và tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice.

Liverpool theo dõi các cuộc đàm phán với Manu Kone và Khrephren Thuram

Kế hoạch ký hợp đồng tiếp theo của Liverpool được tiết lộ

Quỷ đỏ gần đây đã giải phóng bốn cầu thủ đội một khi hết hợp đồng, bao gồm cả cựu binh James Milner – người được cho là mục tiêu mùa hè của Brighton. Họ cũng thông báo về việc Arthur Melo trở lại Juventus dưới dạng cho mượn, khiến hàng tiền vệ của họ bị thiếu hụt tương đối nhiều.

Romano báo cáo rằng câu lạc bộ vùng Merseyside đang nhắm đến việc biến một tiền vệ khác thành bản hợp đồng tiếp theo của họ. Đó là lý do tại sao họ đã lên lịch đàm phán nhiều hơn với đại diện của Kone và Thuram, hai mục tiêu mùa hè của họ sau khi ký hợp đồng với Mac Allister.

Được biết, Liverpool vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức để ký hợp đồng với một trong hai tiền vệ này, nhưng cả hai vẫn nằm trong danh sách mong muốn của họ cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như bản hợp đồng tiếp theo của Quỷ đỏ sẽ là một tiền vệ mới vì Jurgen Klopp có vẻ muốn củng cố hàng tiền vệ của họ bằng những cầu thủ trẻ hơn để cạnh tranh với những ngôi sao đột phá của mùa giải trước Stefan Bajcetic.

Làm thế nào Manu Kone hoặc Khephren Thuram có thể đến Liverpool?

Câu lạc bộ dường như đang để mắt đến việc ký hợp đồng với một tiền vệ khác với tốc độ làm việc cao, khả năng gây áp lực và cả khả năng kiến ​​tạo từ tuyến giữa. Thật may cho họ, tất cả những kỹ năng đó đều nằm ở hai tiền vệ mà họ đang thảo luận.

Thuram là một tiền vệ đa năng và chăm chỉ, người có thể tiêu tốn của họ hơn 51 triệu bảng. Anh đã ghi 2 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo trong 48 lần ra sân cho Nice và có hơn 100 lần ra sân cho họ ở tuổi 22. Trong khi đó, Kone cũng có sự hiện diện tràn đầy năng lượng ở hàng tiền vệ – một người thích giành bóng bằng tốc độ của mình. thử thách và có 31 lần ra sân cho đội bóng Bundesliga. Cầu thủ người Pháp có thể có giá lên tới 35 triệu bảng. Cả hai cầu thủ này đều có vẻ phù hợp với lối chơi pressing tầm cao của Klopp.

Hình ảnh nổi bật

Ảnh đứng ở Anfield
Ảnh Anfield của Rory Gillies của CC bởi SA-2:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *