Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Lời đồn NHL: Các lựa chọn trung tâm của Colorado Avalanche”

4 min read

Bài viết này đưa ra một số tin đồn NHL mới nhất về Colorado Avalanche, đặc biệt là tình trạng chiều sâu hàng trung tâm của đội bóng. Theo như Peter Baugh của The Athletic, đội bóng đang tìm kiếm một trung tâm mới để củng cố vị trí. Các ứng cử viên bao gồm Mark Scheifele, Kevin Hayes, Nick Schmaltz, Elias Lindholm, Adam Henrique và Ryan O’Reilly. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm mới là điều cần thiết để Avalanche có thể tranh chấp trong mùa giải 2022-23 và trở lại trận Chung kết Cúp Stanley như năm ngoái.

Đã đến lúc cho một phiên bản khác của tin đồn NHL. Vòng chung kết Cúp Stanley đang diễn ra, nhưng nhiều đội khác đang gây chú ý. Chức vô địch năm ngoái đã thuộc về Colorado Avalanche. Tuy nhiên, chấn thương và Seattle Kraken đã tạm dừng nỗ lực lặp lại. Chiều sâu hàng tiền vệ được chứng minh là một vấn đề lớn đối với những nhà cựu vô địch Cúp quốc gia. Tin đồn NHL ngày nay xem xét các tùy chọn trung tâm của Colorado Avalanche cho mùa giải.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Trung tâm Colorado Avalanche Tìm kiếm

Tin đồn: Peter Baugh của The Athletic xem xét độ sâu trung tâm của Colorado Avalanche và họ tìm cách củng cố vị trí. Đại lý tự do đang chờ xử lý JT Compher có thể đã định giá mình ra khỏi ngân sách của Avs. Compher đã có một mùa giải ghi được 52 điểm nhưng là một cầu thủ tự do đang chờ xử lý. Baugh đang xem xét các ứng cử viên nội bộ và bên ngoài để lấp đầy vị trí trung tâm thứ hai sau Nathan MacKinnon.

Mikko Rantanen có thể di chuyển từ vị trí tiền vệ cánh hàng đầu sang vị trí trụ cột. Tuy nhiên, Rantanen sẽ mất thời gian với MacKinnon trong các tình huống 5 đấu 5. Alex Newhook có thể được chuyển lên từ nhóm sáu người cuối bảng để chiếm vị trí thứ hai ở giữa. Tuy nhiên, đó có thể là rủi ro với tiền đạo trẻ.

Avs có thể trao đổi và xem xét một số ứng cử viên. Trung tâm Winnipeg Jets Mark Scheifele có thể rất phù hợp, nhưng có những đội khác có thể theo đuổi anh ấy. Philadelphia Flyers Kevin Hayes có thể gặp rủi ro, nhưng Flyers sẽ giữ lại một số tiền lương. Arizona Coyotes Nick Schmaltz đã được soạn thảo, nhưng Coyotes có thể muốn đổi lại rất nhiều. Elias Lindholm, Adam Henrique và Ryan O’Reilly cũng được Baugh liệt vào danh sách những cái tên tiềm năng.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với Tìm kiếm Trung tâm Tuyết lở Colorado

Colorado thiếu chiều sâu tuyến giữa là một vấn đề lớn khi bước vào mùa giải 2022-23. Avalanche cần trả lời câu hỏi đó nếu họ muốn trở lại trận Chung kết Cúp Stanley. Có một tuyến trên mạnh và một số hàng thủ tốt, nhưng cần phải phân phối nhiều hơn.

Avalanche vẫn có cơ hội tốt để tranh chấp. Tuy nhiên, rất khó để giành được cúp Stanley. Thêm một trung tâm khác là điều cần thiết cho mùa giải thành công của tổng giám đốc Chris MacFarland.

Ảnh chính của: Joe Camporeale-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *