Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Los Angeles gia hạn hợp đồng với hậu vệ Vladislav Gavrikov”

3 min read

Vladislav Gavrikov đã gia hạn hợp đồng với Los Angeles Kings trong hai năm với giá trị trung bình hàng năm là 5,875 triệu đô la. Vladislav đã được giao dịch cho Kings cùng với Joonas Korpisalo trong thời hạn Giao dịch NHL năm 2023. Sau khi chuyển đến Bắc Mỹ, Gavrikov đã trở thành một trong những hậu vệ ổn định thứ hai trong NHL. Anh ấy và Matt Roy tạo nên một cặp đôi rất chắc chắn cho Kings. Sự hiện diện của anh ấy trước lưới là rất mạnh mẽ. Việc Vladislav Gavrikov gia hạn hợp đồng báo hiệu nhiều điều với tương lai của Los Angeles Kings.

Los Angeles Kings đã tái ký hợp đồng với hậu vệ Vladislav Gavrikov để gia hạn hợp đồng hai năm. Ngoài ra, hợp đồng một chiều có giá trị trung bình hàng năm là 5,875 triệu đô la trong suốt năm UFA của anh ấy vào năm 2025-26.

Vladislav Gavrikov mở rộng đất đai với Los Angeles

Gavrikov đã được giao dịch cho Kings cùng với thủ môn Joonas Korpisalo trong thời hạn Giao dịch NHL năm 2023. Có thể nói rằng giao dịch đã thành công. Vladislav đã chơi bốn mùa giải ở giải đấu hàng đầu của Nga, KHL, trước khi chuyển đến Bắc Mỹ.

Columbus Blue Jackets đã chọn viên kim cương thô này trong vòng thứ 6 của bản nháp đầu vào NHL 2015. Gavrikov hiện đã trở thành người bảo vệ cặp đôi ổn định thứ hai trong NHL.

Trong 20 trận đấu với Kings trong mùa giải chính thức, Vladislav đã ghi ba bàn và có thêm sáu pha kiến ​​​​tạo để ghi chín điểm. Anh ấy và Matt Roy tạo nên một cặp đôi rất chắc chắn cho Kings. Gavrikov được biết đến với khả năng phòng thủ các cuộc tấn công khu vực.

Trong một mẫu nhỏ kéo dài 360 phút, các vị Vua đã ghi được 14 bàn thắng và để lọt lưới sáu trận khi Gavrikov đá chính. Vladislav kiểm soát 58,90% số bàn thắng dự kiến ​​trên băng. Ngoài ra, The Kings chỉ để thủng lưới 3 bàn nguy hiểm trước Gavrikov sau 20 trận. Sự hiện diện của anh ấy trước lưới là rất mạnh mẽ.

Trong loạt trận playoff sáu trận với Edmonton Oilers, Gavrikov được cho là hậu vệ xuất sắc nhất của đội. The Kings đã vượt qua Oilers trong một bàn thắng nguy hiểm năm đấu hai với Vladislav trên đá.

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai?

Việc Vladislav Gavrikov gia hạn hợp đồng báo hiệu nhiều điều. Nhóm đã mang về một quân cờ mà họ có được để củng cố một lõi phòng thủ lớn. Tuy nhiên, điều này có giá. Họ đã chuyển Sean Walker và Calvin Petersen như một phần của thương vụ Ivan Provorov để giải phóng không gian giới hạn cho phần mở rộng này. Gavrikov sẽ 28 tuổi vào đầu mùa giải tới.

Ảnh nổi bật: Perry Nelson-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *