Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Manchester United đã sẵn sàng ký hợp đồng với ngôi sao “hoàn hảo” – Lịch kiểm tra sức khỏe đã được sắp xếp

3 min read

Manchester United đã đạt được một tiến bộ chuyển nhượng quan trọng khi họ theo đuổi Mason Mount. Quỷ đỏ đã sẵn sàng ký hợp đồng với tiền vệ này sau khi chuyển nhượng thành công. Đội bóng cần bổ sung một tiền vệ khác để tăng chiều sâu cho hàng ngũ của họ. Việc Mount chuẩn bị chuyển đến Old Trafford đang hoàn tất. Theo thông tin từ Fabricius La Mã, Manchester United đã đồng ý thỏa thuận trị giá 60 triệu bảng với Chelsea để có được Mason Mount. Hợp đồng này dự kiến kéo dài 5 năm và Mount sẽ kiểm tra y tế vào cuối tuần này.

Manchester United cuối cùng đã đạt được một số tiến bộ chuyển nhượng đáng kể, với việc họ theo đuổi Mason Mount “hoàn hảo” giờ đây có vẻ như sẽ thành công.

Manchester United hiện đã sẵn sàng ký hợp đồng với Mason Mount sau khi chuyển nhượng thành công

Manchester United muốn ký hợp đồng với một trung vệ khác

Quỷ đỏ chắc chắn cần một tiền vệ khác để bổ sung vào hàng ngũ của họ trong mùa hè này.

Chiều sâu của họ ở khu trung tuyến kém và đã được thể hiện ở mùa giải trước khi những người như Bruno Fernandes và Casemiro vắng mặt.

Hơn nữa, với việc Christian Eriksen không hoàn toàn ở đẳng cấp cần thiết để cạnh tranh chức vô địch Premier League và Champions League, sẽ luôn có khả năng United mang về một tiền vệ sáng tạo khác để thay thế cầu thủ người Đan Mạch.

Điều đó bây giờ có vẻ sắp xảy ra, với việc Mount đang chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford.

Có gì mới nhất trên Mount Mason đến Manchester United Saga?

Fabricius La Mã đã đưa ra “chúng ta bắt đầu” được thèm muốn tại Mason Mount cho thỏa thuận của Manchester United.

Romano tiết lộ trong một tweet: “Manchester United đồng ý thỏa thuận trọn gói trị giá 60 triệu bảng cho Mason Mount với Chelsea – xong, đi thôi!

“Các điều khoản cá nhân đã được thống nhất vào tuần trước và các cuộc thảo luận trực tiếp giữa các câu lạc bộ cho thấy rõ ràng: thỏa thuận đã được thực hiện. Mount đã trở thành một cầu thủ của United – họ KHÔNG BAO GIỜ rời cuộc đua.”

Những người chuyển công tác cũng nói một cách tweet riêng biệt rằng cầu thủ người Anh sẽ ký hợp đồng 5 năm tại Old Trafford, với lịch kiểm tra y tế của anh ấy vào cuối tuần này.

United sẽ trả 55 triệu bảng phí đảm bảo cùng với 5 triệu bảng bổ sung.

Tín dụng hình ảnh chính: Daniel, CC BY 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *