Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Manchester United sắp ký hợp đồng với ngôi sao trị giá £80 triệu: Cảm giác như chia tay”

4 min read

Theo bản tin mới nhất, Mason Mount của Chelsea có thể sẽ chuyển đến Manchester United trong tương lai gần. Theo Nizaar Kinsella tại Blue Podcast ở London, các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề giữa Mount và Man Utd. Thương vụ này chỉ còn phụ thuộc vào khoản phí, với Chelsea định giá Mount ở mức 80 triệu bảng, trong khi Man Utd chỉ sẵn sàng trả 50 triệu bảng. Mount có thể giải quyết vấn đề của Man Utd về hàng tiền vệ, với tốc độ làm việc và khả năng phối hợp với đồng đội. Các CĐV Chelsea sẽ rất thất vọng nếu Mount chuyển đến Man Utd.

theo Nizaar Kinsella ở London là Blue Podcast, Mason Mount có vẻ sẽ ký hợp đồng với Manchester United. Nó đã được báo cáo rằng các điều khoản cá nhân không nên là một vấn đề giữa Núi và nửa đỏ thành Manchester.

Manchester United muốn ký hợp đồng với Mason Mount

Ngọn núi có vẻ như sẽ cất cánh từ Stamford Bridge

Khi Kinsella xuất hiện trên tập mới nhất của The London is Blue Podcast, cô đã được hỏi về vụ chuyển nhượng được báo cáo Núi đến Manchester United. Câu trả lời sẽ khiến nhiều CĐV Chelsea thất vọng. “Nó sẽ xảy ra.” Anh ấy tiếp tục nói về câu chuyện về sự ra đi của Mount và cảm nhận của anh ấy về những người gắn bó với câu lạc bộ. “Nó giống như lời tạm biệt,” Kinsella nói. Mount vòng quanh Stamford Bridge sau trận đấu với Newcastle chứng kiến ​​tiền vệ người Anh có vẻ xúc động, như thể vẫy tay chào tạm biệt CĐV Chelsea. Kinsella giải thích, “Có cảm giác như anh ấy có thể thay thế được,” ám chỉ cách anh ấy nhìn thấy giá trị của cầu thủ tại Stamford Bridge.

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng các điều khoản cá nhân sẽ không phải là vấn đề giữa cầu thủ và người của Erik Ten Hag, nhưng anh ấy giải thích rằng khoản phí có thể là vấn đề phức tạp duy nhất trong thương vụ này. Chelsea được cho là định giá Mount ở mức 80 triệu bảngtrong khi Manchester United dường như chỉ sẵn sàng trả 50 triệu bảng cho tuyển thủ Anh. Phản ứng của Mount sau trận đấu với Newcastle và việc không có cuộc đàm phán nào về hợp đồng mới giữa anh và các quan chức Chelsea, dường như cho thấy tương lai của anh sẽ rời xa Stamford Bridge.

Nhúng từ Getty Images

Mount có thể cải thiện hàng tiền vệ của Manchester United

Manchester United đã phải vật lộn vào những thời điểm quan trọng trong suốt mùa giải do thiếu quân số ở hàng tiền vệ. Sự thiếu hụt về chiều sâu sức mạnh xảy ra khi đoàn quân của Ten Hag phải thi đấu mà không có Casemiro, Christian Eriksen và Bruno Fernandes.

Mặc dù có một chiến dịch 2022/23 đáng thất vọng, nhưng Mount vẫn có rất nhiều điều thú vị. Anh ấy đã phá vỡ hàng rào một cách xuất sắc với đường chuyền sắc bén của mình. Tuyển thủ Anh cũng rất giỏi trong việc tận dụng khoảng trống để phối hợp với các đồng đội. Tốc độ làm việc của anh ấy thật đáng kinh ngạc, và anh ấy chắc chắn sẽ mang lại năng lượng và nỗ lực cho hàng tiền vệ của Manchester United có vẻ sẽ được cải thiện khi anh ấy đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *