Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Manchester United sẽ chi tiền mua cầu thủ 22 tuổi được Chelsea săn đuổi”

4 min read

Manchester United đang cố gắng đánh cắp tiền vệ của Sporting Lisbon, Manuel Ugarte khỏi Chelsea. Theo báo cáo từ A Bola, United sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 51,5 triệu bảng của anh ấy. Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi này được đồn đại là sắp chuyển đến Stamford Bridge. United muốn cải thiện hàng tiền vệ của họ và Ugarte có thể là phương án thay thế Casemiro. Nếu United ký hợp đồng với Ugarte, Erik ten Hag sẽ có nhiều quyền tự do xoay tua đội hình hơn, điều mà anh ấy đã tránh làm ở mùa giải 2022/23.

Manchester United hiện đang tìm cách đánh cắp “cảm giác” của Sporting Lisbon, Manuel Ugarte khỏi Chelsea, theo một báo cáo từ cửa hàng đáng tin cậy của Bồ Đào Nha A Bola, người cũng tuyên bố rằng Quỷ đỏ sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 51,5 triệu bảng của anh ấy. Cầu thủ 22 tuổi này được đồn đại là sắp chuyển đến Stamford Bridge, nhưng United giờ đây có thể ngăn cản anh ấy, mang đến suất đá Champions League và tình hình ổn định hơn so với The Blues.

Manchester United muốn cướp Manuel Ugarte từ Chelsea

United muốn cải thiện hàng tiền vệ của họ

Quỷ đỏ chắc chắn cần cải thiện hàng tiền vệ trong mùa hè này.

Có sẵn tại thời điểm này quan tâm ở Mason Mount, người có hồ sơ hơi giống Bruno Fernandes và có thể thay thế tuyển thủ Bồ Đào Nha nếu anh ấy không thể thi đấu, điều này phải thừa nhận là hiếm khi xảy ra kể từ khi chuyển đến Old Trafford vào tháng 1 năm 2020.

Tương tự như vậy, tuyển thủ Anh có thể xếp cùng hàng với Fernandes, mang đến cho United hai ảnh hưởng sáng tạo phía sau hàng tiền đạo của họ.

Giống như bất kỳ sự vắng mặt nào của Fernandes đều là thảm họa đối với Quỷ đỏ, họ cũng phải vật lộn rất nhiều khi không có Casemiro. Tiền vệ phòng ngự người Brazil đã phải ngồi ngoài vài trận vì án treo giò, và khi anh vắng mặt, hàng tiền vệ của Erik ten Hag quá dễ để đối thủ điều khiển, đồng thời họ cũng thiếu tầm ảnh hưởng sáng tạo từ tuyến dưới.

Tuy nhiên, giờ đây, United có thể tìm cách đưa Ugarte về làm phương án thay Casemiro.

Nhúng từ Getty Images

Đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với Ten Hag, vì với những gì đội hình của United đang có lúc này, một chấn thương nghiêm trọng và dài hạn đối với số 18 của họ sẽ khiến mọi hy vọng giành được một danh hiệu khác trong mùa giải tới bị nghi ngờ nghiêm trọng.

Nếu Quỷ đỏ ký hợp đồng với Ugarte, Erik ten Hag sẽ có nhiều quyền tự do xoay tua đội hình hơn, điều mà anh ấy đã tránh làm ở mùa giải 2022/23 có lẽ do anh ấy không có chiều sâu chất lượng, nghĩa là những cầu thủ quan trọng nhất sẽ bị loại bỏ. tươi hơn khi các trò chơi tiếp tục. lớn đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *