Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Manchester United xác nhận quan tâm: Liên hệ với vô địch ‘đặc biệt’ trị giá £51 triệu”

5 min read

Manchester United đang coi hậu vệ Kim Min-Jae của Napoli là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hậu vệ người Hàn Quốc được cho là sẽ chuyển đến Premier League mùa giải tới sau khi giúp đội bóng của anh giành chức vô địch Serie A 2022/23. Điều khoản giải phóng của Min-Jae chỉ có hiệu lực vào tháng 7, khi United liên hệ với các đại lý. Các đại diện của Manchester United vẫn giữ liên lạc với người đại diện của Min-Jae về khả năng chuyển nhượng. Nếu thành công, Min-Jae sẽ cải thiện đáng kể hàng thủ của Quỷ đỏ.

Manchester United vẫn đang coi hậu vệ Kim Min-Jae của Napoli là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, họ đã xác nhận Fabricius La Mã. Hậu vệ người Hàn Quốc được cho là sẽ chuyển đến Premier League mùa giải tới sau khi giúp đội bóng của anh giành chức vô địch Serie A 2022/23.

Manchester United để mắt tới Kim Min-Jae

United đàm phán với người đại diện của Min-Jae về khả năng chuyển nhượng

Mặc dù có thông tin cho rằng ưu tiên lớn nhất của Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè là ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp, nhưng có vẻ như họ cũng đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho các bộ phận khác của đội hình. Họ được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Mason Mount về một động thái và đang làm việc để hoàn tất thỏa thuận.

Bây giờ, Romano nói thêm rằng các đại diện của United vẫn giữ liên lạc với người đại diện của Min-Jae về khả năng chuyển nhượng vì hậu vệ này đã nằm trong danh sách mong muốn chuyển nhượng của họ kể từ tháng 10. Nó cũng nói rằng Quỷ đỏ Manchester cũng biết về điều khoản giải phóng của anh ấy sẽ có hiệu lực vào tháng 7, điều này có thể cho phép họ hoặc bất kỳ bên quan tâm nào khác ký hợp đồng với anh ấy với mức phí được đồn đại là khoảng 51,6 triệu bảng. Ngoài ra, nó cũng nói thêm rằng Quỷ đỏ biết rằng đối thủ của họ ở Premier League là Newcastle United cũng quan tâm đến trung vệ người Hàn Quốc.

Min-Jae có thể cải thiện United như thế nào?

Đội bóng của Erik ten Hag đã cho thấy dấu hiệu tiến bộ vượt bậc trong khâu phòng ngự ở mùa giải trước và có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất so với bất kỳ đội nào tại Premier League 2022/23, tạo điều kiện cho David de Gea giành giải Găng tay vàng. Tuy nhiên, Quỷ đỏ thành Manchester vẫn đang có dấu hiệu mệt mỏi – đó là lý do tại sao họ đang muốn tăng cường hơn nữa tuyến sau của mình.

Gần đây có thông tin cho rằng Tottenham Hotspur quan tâm đến việc ký hợp đồng với Harry Maguire, một cầu thủ được Quỷ đỏ cho là sẵn sàng thanh lý. Min-Jae, được huyền thoại Park-Ji Sung của United gọi là ‘phi thường’, đóng vai trò quan trọng giúp Napoli giành chức vô địch Serie A mùa trước. Anh ấy là một cầu thủ có thể lực tốt, chủ động ở phía sau, biết khi nào nên thực hiện một pha truy cản và cũng đủ giỏi để thi đấu tại Premier League. Đó là lý do tại sao anh ấy nên hòa nhập ở Old Trafford và tăng thêm sức mạnh cho hàng thủ của họ, miễn là United có thể hoàn thành thương vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *