Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Maria Sakkari bị đánh bại bởi Karolina Muchova trong vòng đấu mở đầu của giải Pháp mở rộng” – Vietnamese

5 min read

Trận đấu giữa Karolina Muchova và Maria Sakkari tại giải Pháp mở rộng đã chứng kiến sự thăng hoa của tay vợt người Cộng hòa Séc. Muchova đã có chiến thắng thứ tư liên tiếp trước một tay vợt trong top 10 ở giải đấu lớn sau khi đánh bại Sakkari trong trận đấu khó khăn ở vòng đầu tiên. Sakkari đã có phong độ hỗn hợp vào cuối giải Nhà nghề và chỉ vượt qua vòng ba một lần trong sáu sự kiện gần đây nhất. Trong khi đó, Muchova đã trở thành một sát thủ khổng lồ trong các cuộc tranh tài và là một tay vợt tài năng. Bài viết cũng đề cập đến những tay vợt khác có thể tận dụng lợi thế sau khi Sakkari bị loại khỏi giải Pháp mở rộng.

Chấn thương nặng đầu tiên của giải Pháp mở rộng xảy ra vào đầu giờ chiều ngày đầu tiên của sự kiện khi hạt giống số 8 Maria Sakkari ngã trong set thẳng trước Karolina Muchova. Đây là một trận đấu khó khăn ở vòng đầu tiên đối với Sakkari vì Muchova là một tay vợt tài năng và đã trở thành một sát thủ khổng lồ trong các cuộc tranh tài với chiến thắng thứ tư liên tiếp trước một tay vợt trong top 10 ở một giải đấu lớn. Sakkari đã có phong độ hỗn hợp vào cuối giải Nhà nghề, chỉ vượt qua vòng ba một lần trong sáu sự kiện gần đây nhất sau một năm 2021 xuất sắc mà anh ấy đã lọt vào hai trận bán kết Nhà nghề.

Karolina Manyova def. Maria Sakkari 76 75

Nó xảy ra như thế nào

Có vẻ như đó là ngày của Sakkari khi trận đấu bắt đầu, cô cầm được hai game giao bóng đầu tiên và bẻ giao bóng của Muchova để dẫn trước 3-0 sớm. Muchova ghi một break point sau khi cầm hai game giao bóng và san bằng tỷ số trận đấu lúc ba giờ. Muchova đã có một cơ hội vàng để ấn định set đầu tiên sau khi bẻ break để vượt lên dẫn trước 6-5, nhưng Sakkari đã đánh trả để đưa set đấu vào thế tiebreak. Một set đấu qua lại đã dẫn đến một tiebreak cạnh tranh. Muchova vượt lên dẫn trước từ rất sớm nhưng Sakkari đã không dễ dàng gỡ hòa trước khi Muchova gỡ hòa 7-5 để giành chiến thắng trong set đầu tiên. Sự phấn khích của Sakkari chắc chắn được thể hiện với bốn lỗi kép trong set tạo cơ hội cho Muchova tận dụng trong những tình huống lớn.

Sakkari một lần nữa kiếm được break sớm trong set hai để vượt lên dẫn trước 2-0. Bước ngoặt quan trọng của trận đấu là hai ván tiếp theo. Muchova gỡ lại 2-1 để san bằng set đấu, sau đó quay trở lại với tỷ số 15-40 để cầm chân và ngăn Sakkari tận dụng cơ hội lớn. Cả hai tiếp tục giao bóng với Sakkari tiết kiệm được hai điểm trận đấu với tỷ số 4-5. Cô ấy đã có thể cứu được một người khác nhưng Muchova đã chơi tốt hai bàn và có được break ở game cuối cùng của trận đấu để giành chiến thắng thứ hai với tỷ số 7-5 và đi tiếp.

Nhúng từ Getty Images

Người chơi nào sẽ được hưởng lợi nếu không có Sakkari

Với việc Sakkari và hạt giống số 21 Magda Linette đều bị loại, cuộc bỏ phiếu trong quý thứ ba đã diễn ra rộng rãi. Jessica Pegula là hạt giống hàng đầu nhưng không giỏi nhất trên mặt sân đất nện. Anastasia Potapova là một tay vợt trẻ người Nga, người chắc chắn có thể tận dụng lợi thế mà không có Sakkari và có khả năng lần đầu tiên tiến sâu ở một giải đấu lớn. Sakkari có tài năng để cạnh tranh với bất kỳ ai, vì vậy Anryna Sabalenka cũng sẽ rất vui khi loại anh ta khỏi lễ bốc thăm. Sabalenka trông giống như một trong hai ứng cử viên được yêu thích rõ ràng để giành chiến thắng trong sự kiện này với màn trình diễn xuất sắc của cô ấy. Cô ấy sẽ không đối đầu với Sakkari cho đến trận bán kết nhưng Sakkari là một đối thủ tiềm năng đã có nhiều trận thắng Sabalenka. Mặc dù phong độ tệ hại của Sakkari không khiến anh trở thành một ứng cử viên đáng kể, nhưng sự khó chịu vẫn còn lớn trong phạm vi Pháp mở rộng và có thể tạo cơ hội cho một số tay vợt tận dụng lợi thế.

Tín dụng hình ảnh chính: Susan Mullane-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *