Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Mauricio Pochettino đưa ra quyết định chuyển nhượng quan trọng khi ‘ngôi sao xuất sắc’ nói lời tạm biệt với người hâm mộ –> “Mauricio Pochettino đưa ra quyết định chuyển nhượng quan trọng khi ‘ngôi sao xuất sắc’ nói lời tạm biệt với người hâm mộ”

4 min read

Denis Zakaria, tiền vệ cho mượn của Chelsea đã xác nhận rời câu lạc bộ sau một mùa giải thi đấu tạm dừng vì đại dịch. Tuy nhiên, không phải là một quyết định được Chelsea lựa chọn mà là do tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino không thích ý tưởng ký hợp đồng dài hạn với Zakaria. Với chỉ 13 lần ra sân cho Chelsea mùa này, Zakaria đã phải đối mặt với chấn thương và khó khăn để thích nghi. Hiện tại, Chelsea đang tìm kiếm các tiền vệ mới, trong đó có tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting CP và tiền vệ Enzo Fernandez.

Tiền vệ cho mượn của Chelsea, Denis Zakaria đã đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ và bày tỏ khoảng thời gian khó khăn mà anh ấy đang gặp phải. tiền vệ người Thụy Sĩ đến từ Juventus vào mùa hè năm ngoái nhưng không thu hút được sự chú ý của The Blues.

Denis Zakaria xác nhận rời Chelsea

Zakaria đã nói gì với người hâm mộ Chelsea?

Có vẻ như tân huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino không thích thú với viễn cảnh ký hợp đồng lâu dài với Zakaria và sẵn sàng cho phép anh trở lại Juventus vào mùa giải tới. Fabricius La Mã tuyên bố rằng huấn luyện viên người Argentina đã nói cụ thể với câu lạc bộ không kích hoạt điều khoản mua lại trong hợp đồng cho mượn của anh ấy.

Sau khi nhận ra thời hạn của mình tại Stamford Bridge đã hết, Zakaria đã viết trên Instagram của mình: “Đó là khoảng thời gian khó khăn nhưng các bạn đã luôn ở phía sau tôi. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi! Hãy tập trung vào những kỷ niệm đẹp.” Sau đó, cầu thủ 26 tuổi sẽ trở lại câu lạc bộ Serie A, nơi anh cũng có một tương lai không chắc chắn.

Zakaria không thực sự nổi bật tại Stamford Bridge khi mới chỉ ra sân 13 lần cho họ mùa này. Anh ấy phải vật lộn với chấn thương và không thể thích nghi, và chỉ có thể ghi một bàn thắng cho câu lạc bộ.

Nhúng từ Getty Images

Kế hoạch của Pochettino thay đổi hàng tiền vệ Chelsea

Rõ ràng là Zakaria – người ca ngợi là “xuất sắc” bởi cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Joe Cole vào đầu mùa giải này – không nằm trong kế hoạch dài hạn của Pochettino tại câu lạc bộ. Người quản lý người Argentina dường như có kế hoạch khác và được cho là sẵn sàng để anh ta ra đi Matthew Kovacic đến Manchester City, tạm thời Núi Mason cũng đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester United về việc chuyển nhượng.

The Blues dường như đang tìm kiếm một số tiền vệ mới, những người bao gồm cả tiền vệ của Sporting CP, Manuel Ugarte. Họ có khả năng ghép một mục tiêu mới khả thi ở hàng tiền vệ ký biên bản Enzo Fernandez, người sẽ đóng vai trò tiền đạo nhiều hơn dưới thời Pochettino ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *