Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Max Domi Ký Hợp Đồng Với Toronto

4 min read

Max Domi đã ký một hợp đồng mới với Toronto Maple Leafs, với mức lương 3 triệu đô la mỗi mùa. Sau một mùa giải thành công, Domi đã tìm được một vị trí cố định sau khi trải qua năm ngoái bị chia cắt giữa hai đội. Lựa chọn tổng thể thứ 12 trước đây trong 2013 NHL Draft đã có một trong những năm tuyệt vời nhất của anh ấy. Mặc dù sản xuất của Domi đã giảm trong những năm qua, anh ấy đã có một mùa giải ấn tượng với Chicago Blackhawks và Dallas Stars. Hợp đồng này là một sự bổ sung tuyệt vời cho câu lạc bộ và Domi sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đội.

Max Domi có một hợp đồng mới. Sau khi trải qua năm ngoái bị chia cắt giữa hai đội, anh ấy đã có một vị trí cố định. Domi đã ký hợp đồng với Toronto Maple Leafs và bị khóa trong năm tới. Ngoài ra, AAV của anh ấy là 3 triệu đô la mỗi mùa. Cách tuyệt vời để Domi kiếm tiền sau một mùa giải thành công.

Domi Ký hợp đồng

Max Domi đã kiếm được cho mình một hợp đồng mới. Lựa chọn tổng thể thứ 12 trước đây trong 2013 NHL Draft đã có một trong những năm tuyệt vời nhất của anh ấy kể từ năm sự nghiệp của anh ấy là 2018-19. Năm đó anh ghi được 28 bàn thắng và đạt 72 điểm trong sự nghiệp. Sản xuất của nó đã giảm kể từ đó.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi. Năm nay anh ấy bắt đầu mùa giải với Chicago Blackhawks. Mặc dù câu lạc bộ nghèo, nhưng Domi là một nơi sáng sủa. Trong 60 trận, Domi ghi được 18 bàn thắng, 31 điểm và 49 điểm. Hơn nữa, anh ấy đã được giao dịch với Dallas Stars vào thời hạn giao dịch. Domi đã ghi được bảy điểm sau 20 trận. Ngoài ra, anh ấy còn là quái thú ở vòng loại trực tiếp, với 13 điểm sau 19 trận.

Ý nghĩa của Hợp đồng này

Hợp đồng của Max Domi là một sự bổ sung tuyệt vời cho câu lạc bộ. Domi là một người chơi năng nổ giống như cha mình và có quá trình sản xuất để theo dõi. Mọi thứ đang thay đổi đối với trung tâm và nhóm đã quản lý để thêm người chơi. Hơn nữa, Toronto còn bổ sung Tyler Bertuzzi để tăng cường sức mạnh cho đội.

Domi có thể chơi ở trung tâm và cánh, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ đa năng. Anh ấy gây ấn tượng ở thời điểm đối đầu năm nay (53,7 tỷ lệ chiến thắng). Độ sâu rất quan trọng và có thể trộn lẫn nhiều thứ. Màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy cho thấy rất nhiều hứa hẹn so với các mùa giải trước. Có thể hạ cánh một cầu thủ có thể chơi sáu phút hàng đầu là rất lớn. Đó là một ngày rất tốt cho cả hai bên và sẽ là một ngày tuyệt vời để mở đầu năm.

Ảnh nổi bật: Jerome Miron-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *