Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Montreal Canadiens Ký Hợp Đồng Tám Năm Với Tiền Đạo”

4 min read

Montreal Canadiens đã ký hợp đồng 8 năm với Cole Caufield và đưa cầu thủ trẻ tuổi này trở thành một thành viên nền tảng cho sự hồi sinh khúc côn cầu của đội bóng. Với AAV là 7,85 triệu, Caufield sẽ giúp đội bóng này xây dựng một cốt lõi trẻ nguy hiểm với Nick Suzuki và một nhóm tài năng triển vọng. Ngoài ra, Caufield đã có những bước tiến lớn trong trò chơi của mình từ khi Martin St. Louis tiếp quản và anh ấy tiếp tục phát triển. Montreal Canadiens có một tương lai rất tươi sáng và bầu trời là giới hạn đối với Caufield.

Cũng giống như nhiều đội khác, Montreal Canadaiens đã tham gia nhóm. Gia hạn hợp đồng của Cole Caufield là chính thức. Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi sẽ có mặt trong đội hình trong 8 năm tới với AAV là 7,85 triệu. Đó là một ngày tuyệt vời cho Montreal Canadaiens và Caufield.

Caufield ở lại Montréal

Bản hợp đồng của Cole Caufield là hoàn hảo cho đội bóng này. Trong khi Montreal đang ở chế độ xây dựng lại, Caufield đóng vai trò như một khối xây dựng. Anh ấy cùng với đội trưởng Nick Suzuki trở thành thành viên nền tảng cho sự hồi sinh khúc côn cầu của Montreal. Kent Hughes, Jeff Gorton và Martin St. Louis đưa nhóm này đi đúng hướng. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Caufield trở nên tốt hơn

Hợp đồng của Cole Caufield làm việc cho đội bóng này. Đó là một khởi đầu tồi tệ cho sự nghiệp trẻ của anh ấy, nhưng đó không phải là lỗi của anh ấy. Tất cả chỉ cần một sự thay đổi huấn luyện viên và Caufield trông giống như một tân binh. Khi St. Louis tiếp quản, Caufield bắt đầu giống như một tay bắn tỉa ở Đại học Wisconsin. Mùa giải vừa qua đã chứng kiến ​​anh ấy có những bước tiến lớn hơn trong trò chơi của mình. Caufield tiếp tục ghi 26 bàn và có 36 điểm sau 46 trận. Thật không may, anh ấy sẽ phải phẫu thuật vai và điều đó sẽ kết thúc mùa giải của anh ấy. Tuy nhiên, không có lý do gì để nghĩ rằng anh không thể ghi 50 bàn ở giải đấu này. Anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn và hợp đồng cho thấy họ cũng tin tưởng vào anh ấy.

Tương lai tươi sáng

Montreal có một tương lai rất tươi sáng phía trước họ. Bản hợp đồng của Cole Caufield cho thấy một tương lai tươi sáng. Ngoài Nick Suzuki, xung quanh là một Kirby Dach trẻ hóa cũng như một nhóm tài năng triển vọng. Đây là một đội có thể hình thành một cốt lõi trẻ nguy hiểm như Buffalo Sabers và vươn lên từ đống tro tàn. Nhìn chung, đây là một thứ tuyệt vời và bầu trời là giới hạn đối với Caufield.

Ảnh nổi bật: David Kirouac-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *