Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Mục tiêu Đại hội đồng Angels năm 2023 với vị trí thứ 11”

8 min read

Dự thảo mục tiêu cho bất kỳ nhóm nào có thể là một thách thức, và với Los Angeles Angels năm nay, việc lựa chọn đúng cầu thủ sẽ quan trọng hơn bao giờ hết. Perry Minasian, người đang soạn thảo cho Thiên thần, có những kế hoạch táo bạo cho mùa giải năm nay. Trong đó, Matt Shaw, cầu thủ đại học từ Maryland, và BraydenTaylor, cầu thủ thứ ba từ TCU, đang được xem là những triển vọng tiềm năng. Ngoài ra, Thiên thần cũng đang tìm kiếm một vận động viên ném bóng thuận tay phải, và Chase Dollander từ Tennessee có thể là lựa chọn thích hợp. Có rất nhiều tiềm năng trong các dự thảo này, và Thiên thần hy vọng sẽ tìm ra người phù hợp nhất để cải thiện độ sâu và đem lại thành công cho đội bóng.

Dự thảo mục tiêu cho bất kỳ nhóm nào có thể là một thách thức. Năm nay Los Angeles Angels có lượt chọn thứ 11. Thiên thần có thể đi một vài cách khác nhau. Dựa trên cách Perry Minasian đã soạn thảo trong những năm trước, đây là một số khả năng soạn thảo.

Matt Shaw, Đường tắt – Maryland

Perry Minasian thường thích những cầu thủ đại học có thể đánh. Matt Shaw làm điều gì đó thú vị trong Cape Cod Wood Bat League. Anh ấy đạt 0,360 với 10 lần đánh đôi, 5 lần về nhà và 19 lần RBI trong 36 trận để giành được danh hiệu MVP của giải đấu.

Mặt khác, anh ta có một cánh tay yếu ở điểm dừng, điều này có thể không thành vấn đề về lâu dài. Nếu như Zach Neto tóm lại là câu trả lời dài hạn của các Thiên thần, Shaw có thể trượt đến căn cứ thứ hai, nơi anh ta có thể giấu cánh tay yếu ớt của mình. Có hai cầu thủ rất thể thao ở hai bên của cơ sở thứ hai là một lợi thế, đặc biệt là bây giờ trong thời kỳ lệnh cấm sau chuyển đổi này.

Shaw cuối cùng có rất nhiều tiềm năng thô. Và nếu anh ta có thể có được kinh nghiệm cần thiết, bầu trời là giới hạn. Khả năng thể thao bẩm sinh của anh ấy là tài sản lớn nhất của anh ấy cho đến nay. Thêm vào đó, cú swing của anh ấy đã xuất hiện trong giải đấu dơi gỗ. Perry thích những cầu thủ đại học phù hợp với lối kiến ​​trúc này: tầng thấp với trần cao. Điều này, kết hợp với sự thiếu chiều sâu mỏng manh ở phần đế thứ hai, khiến Shaw trở thành một người hoàn hảo ở tuổi 11.


Brayden Taylor, Cơ sở thứ ba – TCU

Tương tự như vậy với Shaw, BraydenTaylor lấp đầy một vị trí có thể nhanh chóng trở thành lỗ đen đối với các Thiên thần. Cầu thủ thứ ba cao 6’1, nặng 170 pound là một triển vọng hấp dẫn ở tuổi 11. Điều khiến anh ấy trở thành một tài năng độc nhất chính là tốc độ của anh ấy. Anh ta đã đánh cắp 25 căn cứ trong 26 lần thử. Điều này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho một vị trí thường là quyền lực đầu tiên.

Lý do duy nhất mà các Thiên thần có thể nhìn vào người thứ ba là vì Màn trình diễn xuất sắc của Anthony Rendon trong ba năm đầu tiên ở Los Angeles. Thời gian của Rendon với các Thiên thần đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương và những thất vọng lớn với hợp đồng khổng lồ. Ưu điểm của việc phác thảo một lính gác thứ ba, ngoài việc tăng thêm độ sâu, là một người thay thế đang chờ sẵn trong cánh. Taylor đã chơi vững chắc trong 58 trận mùa này với đường gạch chéo .305/.600/.430, cùng với 21 lần về nhà và 59 lần RBI. Một vài năm phát triển có thể biến anh ta thành một cầu thủ thứ ba xuất sắc ở cấp độ giải đấu lớn.

Taylor dự án là một lính gác thứ ba khá giỏi. Các con số sức mạnh thô sẽ cải thiện khi anh ta phát triển. Mặc dù mức trung bình của anh ấy đã giảm qua mỗi mùa, nhưng vào cuối ngày, việc đạt trên 0,300 vẫn là khá tốt. Giá trị của nhiều triển vọng đại học là một sự lựa chọn tương đối an toàn. Với những chấn thương liên tục và mong muốn giành chiến thắng càng sớm càng tốt, lựa chọn hợp lý là tạo ra ảnh hưởng sớm hơn là muộn. Giống như Neto năm ngoái, một cầu thủ có khả năng sút bóng tốt có thể vượt qua các giải đấu nhỏ dưới sự dẫn dắt của Perry.

Chase Dollander, Vận động viên ném bóng thuận tay phải – Tennessee

Mặc dù điều này có thể ít đúng hơn, nhưng các Thiên thần vẫn cần quảng cáo chiêu hàng. Không nhiều như những năm trước, nhưng họ có thể sử dụng một số vũ khí chất lượng trong trang trại. Đuổi theo Dolarander có thể đi vào vòng quay với tư cách có thể là 1 hoặc 2 người. Bóng nhanh của anh ấy là cú ném tốt nhất của anh ấy. Nó liên tục vào giữa những năm 90 và đạt tốc độ 100 dặm / giờ. Dollander tấn công những người đánh bóng trong khu vực bằng quả bóng nhanh của anh ấy vì đường bay thẳng đứng và cũng sử dụng nó để ăn cắp các cú đánh trong khu vực. Anh ấy sử dụng một thanh trượt có tốc độ khoảng 85-89 dặm / giờ làm cú ném bóng của mình. Trộn lẫn với sự thay đổi 88-90 dặm / giờ của anh ấy. Cánh tay to lớn, linh hoạt của Dollander là thứ mà các Thiên thần có thể sử dụng trong quá trình quay vòng của họ.

Anh ấy có khả năng kiểm soát hợp lý đối với cú ném của mình, chỉ cho phép thực hiện 13 lần đi bộ trong 79 lượt chơi ném bóng, tương đương với 1,5 lượt đi bộ trong 9 lượt chơi. Có thể ném 100 dặm / giờ với khả năng chỉ huy tuyệt vời là một sự kết hợp nguy hiểm. Một điều sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi thời gian trôi qua đối với tay ném trẻ. Nếu các Thiên thần hạ cánh anh ấy ở tuổi 11, anh ấy có thể là vận động viên ném bóng tiếp theo trong danh sách ngày càng nhiều những anh chàng nhanh nhẹn. Anh ấy cần được kéo dài để xử lý một mùa giải dài hơn Giải bóng chày Major League.

Như với triển vọng, có những ẩn số đi kèm với nó. Bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động do thám trên thế giới và nghĩ rằng bạn đã bắt được anh ta, và mọi thứ sụp đổ. Trong khi đó, trong môn bóng chày, có một khoảng thời gian ân hạn khi các cầu thủ có thể giải quyết các vấn đề và trau dồi kỹ năng của họ. Bóng chày có rất nhiều lựa chọn được đưa vào dự thảo mỗi mùa, hy vọng rằng các Thiên thần sẽ có một ngôi sao trong quá trình sản xuất.

Nguồn ảnh: Joseph Cress/Iowa City Press-Citizen/USA TODAY NETWORK

Người chơi được đề cập:

Matt Shaw, Zach Neto, BraydenTaylor, Anthony Rendon, Đuổi theo Dolarander

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *