Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Mục tiêu ưu tiên của Vancouver Canucks trước NHL Draft.

10 min read

Vancouver Canucks đang phải đối mặt với nhiều áp lực và thách thức trong mùa giải này, đặc biệt là trong việc giữ vững ưu tiên và đưa ra những quyết định quan trọng tại thời điểm cửa sổ mua lại đầu tiên sắp mở ra. Đội bóng này đang đưa ra những quyết định khó khăn về việc giữ lại các cầu thủ như Arvid Costmar và Connor Lockhart, hai lựa chọn dự thảo cách đây bốn năm và hai năm. Đồng thời, Canucks cũng đang đối mặt với nhiều câu hỏi về việc giữ Ethan Bear, trung vệ cánh phải rất cần thiết của đội, và các lượt chọn dự thảo trong tương lai. Việc giữ vững ưu tiên đúng và đưa ra các quyết định đúng đắn sẽ là chìa khóa để Vancouver Canucks có thể tỏa sáng trong mùa giải năm nay.

Việc theo dõi các ưu tiên của Vancouver Canucks đã từng rất dễ dàng.

  1. Vào vòng loại trực tiếp mùa này, bất kể giá nào;
  2. [details to follow].

Nhưng thời gian, cùng với các tổng giám đốc, đã thay đổi.

Canucks Cần Giữ Ưu ​​Tiên Thẳng

Như thường lệ, có rất nhiều áp lực đối với dự thảo đầu vào sắp tới vào cuối tháng. Ngay sau đó – theo nghĩa đen là ngày hôm sau – thời gian mua hàng đầu tiên kết thúc và một ưu đãi đủ điều kiện phải được thực hiện.

Đó là một yêu cầu cao đối với nhóm này để giải quyết trước khi đại lý miễn phí mở cửa vào ngày 1 tháng 7. Nhưng những gì xảy ra trong quá trình dẫn đầu cũng quan trọng không kém.

Để nó đi

Arvid Costmar và Connor Lockhart sẽ lần lượt xuất hiện với tư cách là những lựa chọn dự thảo cách đây bốn năm và hai năm. Costmar, năm nay tròn 22 tuổi, đứng thứ 215 chung cuộc vào năm 2019. Trung tâm vẫn ở Thụy Điển với Linkopings HC và vẫn chưa đạt đến mức anh ấy phải giữ hợp đồng của mình.

Điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể trở thành một cầu thủ NHL. Nhưng nếu anh ấy làm vậy, đó sẽ là một bản hợp đồng đại lý miễn phí. Nils Åman đã chơi khá tốt cho Vancouver, chơi 68 trận ở mùa giải trước sau khi không ký hợp đồng với Colorado Avalanche, người đã chiêu mộ anh ấy vào năm 2020.

Lockhart là một trường hợp thú vị hơn. Người chơi CHL đã bị đại dịch xóa sổ toàn bộ mùa giải 2020-21, nhưng Canucks đã hạ đo ván anh ta với lượt chọn tổng thể thứ 178.

Việc chuyển từ Erie Otters sang Peterborough Petes phản ánh một bước nhảy vọt trong sản xuất và anh ấy đã có một trận playoff xuất sắc. Nhưng anh ấy đã không thống trị nhiều như một cầu thủ được đánh giá cao ở CHL mong đợi, và cầu thủ 20 tuổi này hiện là cầu thủ tự do.

Đó không phải là vấn đề lớn nhất, nhưng ít nhất nó cho thấy sự sẵn sàng từ bỏ một người không đạt tiêu chuẩn mong muốn. Một cái gì đó để giữ khi mặt trăng tiếp tục.

Ánh sáng sau cúp

Mọi người đều biết các ưu tiên của Canucks trong năm nay sẽ tập trung vào dự thảo. Thật sự? Tất nhiên rồi. Không có không gian giới hạn, giảm nhóm khách hàng tiềm năng, v.v. Bạn biết họ đứng ở đâu. Nhưng TRƯỚC KHI chúng ta đến đó, một cơ hội tự xuất hiện.

Vào ngày 15 (hoặc ngày 18 trong Vòng chung kết Cúp Stanley sẽ diễn ra bảy trận), cửa sổ mua lại đầu tiên sẽ mở ra. Chúng tôi đã xem xét điều này vào tháng Hai và đã không thay đổi ý định kể từ đó. Một số tùy chọn là có thể, chỉ có một thực sự có ý nghĩa.

Và dựa trên lời của Jim Rutherford hoặc Patrik Allvin, mặc dù những lời đó khó có thể xảy ra. Vấn đề là, Canucks không phải là đội duy nhất có các lựa chọn. Tất nhiên, các đội muốn giảm lương nên gọi cho bất kỳ cầu thủ nào đã mua. Hoặc ít nhất là ghi nhớ chúng.

Ví dụ, nếu Mikael Granlund được Pittsburgh mua lại, thì anh ta sẽ được trả 833.000 đô la cho năm 2022-23. Thêm một triệu vào số tiền đó trong ba năm nữa sau đó. Với số tiền đó trong túi của anh ta, một mức giá hợp lý hơn có thể được thương lượng.

Anh ta vẫn sẽ được trả lương cao – chỉ là không bằng Canucks. Những gì họ đã trả tiền là một trung tâm tuyến thứ ba rất cần thiết; những gì Granlund trả là một vấn đề khác.

Thời gian mua này kết thúc vào ngày 30 tháng 6, vì vậy không phải đội nào cũng đưa ra quyết định trước khi dự thảo. Pittsburgh có khả năng đã cố gắng giao dịch Granlund thay vì thực hiện một cú đánh giới hạn. Nhưng ý tưởng là một ý tưởng mà Vancouver cần khám phá.

Giữ bạn bè thân thiết, trọng tài gần gũi hơn

Đồng thời với việc mở mua, trọng tài do câu lạc bộ lựa chọn đã đến hạn chót. Có một số người chơi Canucks đủ điều kiện – Carson Focht, Travis Dermott, Vitali Kravstov và Ethan Bear.

Trong số này, người có khả năng bị đưa ra trọng tài nhất là Gấu. Focht không có khả năng được tái ký hợp đồng, Dermott sắp bình phục chấn thương và Kravstov sẽ đến Nga. Kravstov vẫn có thể đủ điều kiện, nếu chỉ để giữ lại các quyền NHL của mình.

Ưu đãi đủ điều kiện của Bear là 2,2 triệu đô la. Trong khi anh ấy đang ở một vị trí quan trọng cho Vancouver, có một số câu hỏi về tiềm năng của anh ấy nằm ở đâu. Bear sẽ tròn 26 tuổi vào tháng này, vì vậy điều này có thể tốt cho anh ấy. Vấn đề là anh ta có đồng ý hay không.

Canucks muốn giữ Bear. Anh ấy đã ổn kể từ khi đến Vancouver, mang lại một số khả năng di chuyển và chuyền bóng ở cánh phải. Nhưng liệu đội có coi anh ấy là người bảo vệ cặp thứ hai hay thứ ba không? Anh ấy sẽ quan trọng như thế nào nếu Canucks di chuyển một hoặc hai trong số những người thường xuyên của họ ..?

Có vẻ như mọi người đều muốn anh ấy có một thỏa thuận dài hạn, nhưng không ai đồng ý về thỏa thuận đó sẽ như thế nào. Trong NHL thời đại cap, những người bảo vệ cặp thứ ba kiếm được – hoặc nên – khoảng một nửa số tiền mà Bears kiếm được. Trong số các ưu tiên của Canucks, tiết kiệm tiền ở mọi nơi gần như hàng đầu.

Nếu Vancouver quyết định không đưa Bear ra trọng tài, anh ta có thể không trả ơn. Trọng tài do người chơi lựa chọn đóng cửa vào ngày 5 tháng 7.

ngày trước ngày

The Big One sẽ đến trước NHL Entry Draft. Ngày 27 tháng 6 là cuộc họp của các Tổng giám đốc NHL, dẫn đến vòng đầu tiên vào ngày hôm sau. Bạn có thể gọi bao nhiêu cuộc điện thoại tùy thích, khi GM gặp mặt trực tiếp là lúc niềm vui diễn ra.

Vì mùa giải trước là một mớ hỗn độn chưa từng thấy, nên việc nhận được một số bản nhạc phải là ưu tiên hàng đầu của Canucks. Thực sự, cho đến khi họ có được huấn luyện viên như ý muốn, phần lớn triều đại của Rutherford/Allvin có thể được coi là tiếng ồn xung quanh.

Bây giờ, 18 tháng, chúng ta sẽ có một cái nhìn tốt về dàn nhạc. Không gian giới hạn cần phải xảy ra và bản nháp là cách tốt nhất để họ có được nó nếu họ bỏ qua việc mua lại. Ngoài ra, việc lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay quan trọng như thế nào đối với nhóm này?

Chúng ta sẽ tìm hiểu xem họ đối xử với các lượt chọn nháp như thế nào. Canucks có – hãy nói điều đó với tôi, bây giờ – tổng cộng BỐN lượt chọn trong ba vòng đầu tiên trong ba năm qua. Đó là một lựa chọn vòng đầu tiên, một giây và hai phần ba. Điều đó không tốt.

Hiện tại, họ có năm lượt chọn trong vòng thứ ba và thứ tư cộng lại. Họ có thể được kết hợp để vào vòng thứ hai. Lựa chọn hàng đầu của họ, mặc dù không có sẵn, có thể rơi vào một số nội dung.

Mặt khác, nếu nhiều lượt chọn hơn được di chuyển để mang lại những người chơi trong danh sách – a la Filip Hronek – thì tất cả các cược sẽ bị tắt. Nó sẽ vẫn là những bài hát và điệu nhảy cũ, với những nhạc sĩ mới chơi những bản nhạc cũ.

Ảnh chính của: Jayne Kamin-Oncea-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *