Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Năm Cầu thủ hàng đầu trong NBA

8 min read

Với việc Mùa giải NBA đã kết thúc cách đây vài tuần, hiện đang có một cuộc tranh luận về 5 Cầu thủ xuất sắc nhất NBA sẽ bước vào mùa giải tới. Dưới đây là danh sách chi tiết Top 5 Cầu thủ xuất sắc nhất NBA.
Năm cầu thủ xuất sắc nhất NBA Top 5 bảng xếp hạng 1. Nikola Jokić, 2. Giannis Antetokounmpo, 3. cà ri Stephen, 4. Jimmy quản gia, 5. Kevin Durant.

Nikola Jokic vừa có một trong những trận playoff vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay và anh ta là người chiến thắng. Giannis Antetokounmpo vẫn là cầu thủ top 2 NBA và ảnh hưởng lớn đến trận đấu ở cả hai đầu sân. Stephen Curry đã gánh Warriors trong cả hai loạt trận playoff của họ. Jimmy Butler đã dẫn dắt một đội kém tài năng hơn đến trận chung kết. Kevin Durant là một cầu thủ không thể tin được vẫn còn sản xuất và anh ấy xứng đáng là một trong 5 cầu thủ hàng đầu.

Với việc Mùa giải NBA đã kết thúc cách đây vài tuần, hiện đang có một cuộc tranh luận về 5 Cầu thủ xuất sắc nhất NBA sẽ bước vào mùa giải tới. Dưới đây là danh sách chi tiết Top 5 Cầu thủ xuất sắc nhất NBA.

Năm cầu thủ xuất sắc nhất NBA

Top 5 bảng xếp hạng

1. Nikola Jokić

Thống kê mùa trước

Thống kê mùa giải thông thường: 24,5 ppg, 11,8 rebounds và 9,8 hỗ trợ

số liệu thống kê sau mùa giải: 30 ppg, 13,5 rebound và 9,5 hỗ trợ

Tại sao anh ấy là người đầu tiên

Nikola Jokic vừa có một trong những trận playoff vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Anh ta dẫn đầu vòng loại trực tiếp về số điểm, số lần bật lại và hỗ trợ. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên trong Lịch sử NBA có thành tích như vậy theo thống kê. Nikola là người chiến thắng, và anh ấy làm được điều đó bằng cách cân bằng lối chơi không ích kỷ với thời gian anh ấy phải đảm nhận trong hành vi phạm tội của mình. Trong mỗi giây ở vòng loại trực tiếp, anh ấy đã tạo ra. Anh ấy đã hoạt động hiệu quả khi sút 63,2% từ mặt đất và 38,3% từ ba quả trong Mùa giải thường, và ở Vòng loại trực tiếp, Jokic sút 54,8% từ mặt đất và 46,6% từ ba quả.

Quan trọng hơn, anh ấy đã hai lần là MVP và MVP Chung kết. Đủ nói.

2. Giannis Antetokounmpo

Thống kê mùa trước

Thống kê mùa giải thông thường: 31,1 ppg, 11,8 rebounds và 5,7 hỗ trợ

Thống kê sau mùa giải: 23,3 điểm, 11 rebound và 5,3 kiến ​​tạo

Tại sao anh ấy lại đứng thứ hai?

Trận play-off của Milwaukee kết thúc sớm do chấn thương lưng Giannis Antetokounmpo cho 2,5 trò chơi. Do đó, Miami đã đạt được động lực để lọt vào NBA Finals. Giannis vẫn là cầu thủ top 2 NBA vì chơi nhiều hơn 11 phút ở vòng loại trực tiếp và trung bình 23 điểm, 11 rebound và 5 kiến ​​tạo. Mặc dù những pha quay đầu và ném phạt của anh ấy khiến Bucks phải trả giá đắt, nhưng anh ấy được cho là lực lượng phòng thủ và tấn công tốt nhất trong bóng rổ.

Khi khỏe mạnh, anh ấy không thể bị ngăn cản trong sơn và được sản xuất trong giai đoạn hậu mùa giải. Giannis ảnh hưởng lớn đến trận đấu ở cả hai đầu sân và những người chơi bên dưới anh ấy trong danh sách cũng không thể làm được điều đó. Dù thất bại trước Miami Heat, nhưng sự vĩ đại của Giannis là không thể phủ nhận khi anh đã xuất hiện ở những thời điểm quan trọng và chơi không hề kém cỏi trong hai trận thua đó. Thật không may, anh ấy không thực hiện những quả ném phạt, đó là sự khác biệt giữa anh ấy và Jokic.

3. cà ri Stephen

Thống kê mùa trước

Thống kê mùa giải thông thường: 29,4 ppg, 6,1 rebounds và 6,3 hỗ trợ

Thống kê sau mùa giải: 30,2 điểm mỗi trận, 5,2 rebound và 6,1 kiến ​​tạo

Tại sao anh ta lại là người thứ ba?

Mặc dù cà ri Stephen bị trả lại ở vòng thứ hai, anh ấy đã gánh Warriors trong cả hai loạt trận playoff của họ. Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời với 50 điểm trước Sacramento Kings trong Ván 7 của loạt trận đầu tiên của họ. Anh ấy là game bắn súng giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay, và Steph là người hoàn hảo cho các pha phạm tội chuyển động cao hoặc nhặt và lăn. Curry là một cầu thủ có kỹ năng đã giành được MVP Chung kết vào năm 2022. Steph đã giúp Warriors vượt qua Kings và thách thức Lakers trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Curry không cao hơn trong danh sách này vì hai lý do. Anh ấy không phòng thủ hay phản công như Jokic hay Giannis. Khả năng điền vào bảng thống kê là điều cần thiết để tác động đến trò chơi theo nhiều cách. Trong Vòng loại trực tiếp, số lần bật lại, số lần hỗ trợ và tỷ lệ bắn ba điểm đều giảm. Vì anh ấy không thể kiểm soát tốt như Giannis hay Jokic, nên anh ấy cần phải hiệu quả và năng suất hơn trong số ba người, và anh ấy đã không được như vậy trong loạt trận của Lakers.

4. Jimmy quản gia

Thống kê mùa trước

Thống kê mùa giải thông thường: 22,9 ppg, 5,9 rebounds và 5,3 hỗ trợ

Thống kê sau mùa giải: 26,9 ppg, 6,5 rebounds và 5,9 hỗ trợ

Tại sao anh ấy là người thứ tư

Khi nó đến Jimmy Butler, nhìn vào sơ yếu lý lịch của mình. Anh ấy đã tham dự ba ECF trong bốn năm và có hai lần ra sân cuối cùng. Anh ấy muốn đội của mình giành chiến thắng nhờ khả năng thống trị khu trung tuyến, ghi bàn tốt ở hiệp thứ tư và phòng ngự ở đẳng cấp cao. Trong khi gặp khó khăn trong trận chung kết, Butler đã chứng minh rằng anh ấy có thể làm được. Anh ấy đã đánh bại hạt giống số một Bucks trong năm ván đấu, hủy diệt Knicks, thống trị trong ván 7 trước Celtics và không bao giờ dao động trong sự tự tin của mình.

Ngoài ra, chúng tôi luôn thấy Jimmy Butler thi đấu vào cuối tháng Năm và đầu tháng Sáu. Vì vậy, đã đến lúc nói rằng anh ấy là một trong năm cầu thủ hàng đầu vì anh ấy đã dẫn dắt một đội kém tài năng hơn đến trận chung kết. Anh ta không có khả năng phòng thủ hoặc tấn công năng động như Curry, Giannis và Jokic.

5. Kevin Durant

Thống kê mùa trước

Mùa Thường: Thống kê 29,1 ppg, 6,7 rebounds và 5 kiến ​​tạo

Thống kê sau mùa giải: 29 ppg, 8,7 và 5,5 hỗ trợ

Tại sao anh ta LÀM Thứ năm

Từ Kevin Durant là một cầu thủ không thể tin được vẫn còn sản xuất, anh ấy xứng đáng là một trong 5 cầu thủ hàng đầu. Kỹ năng tấn công và khả năng phòng thủ của anh ấy khiến anh ấy trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy ghi bàn từ mọi vị trí trên sân một cách hiệu quả và hiệu quả. Dù sao, tôi đặt anh ta dưới bốn người còn lại vì Durant không đủ chiến thắng. Với Mặt Trời, anh ấy đã đốt cháy Nuggets và thua 30 ở Ván 6. Butler lọt vào trận chung kết với ít tài năng hơn, Curry thi đấu tốt hơn ở vòng loại trực tiếp, Giannis gần đây thắng nhiều hơn, còn Jokic là cầu thủ giỏi hơn và là người chiến thắng. Durant rất tuyệt, nhưng anh ấy cần phải thi đấu tốt hơn trước những hàng phòng ngự vật lý hơn và dẫn dắt Suns đến với Vòng chung kết Western Conference.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *