Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

NASCAR Cup Series: Ross Chastain Làm im Lặng Những Kẻ Phê Phán Tại Nashville

5 min read

Ross Chastain đã chứng minh những nghi ngờ về phong cách lái xe của anh là sai lầm khi anh giành chiến thắng thứ ba trong sự nghiệp tại NASCAR Cup Series. Sau những lời chỉ trích nặng nề, Chastain đã trở thành một chủ đề nóng trong làng đua xe NASCAR. Nhưng anh đã chứng minh rằng anh không cần phải gây tranh cãi để thành công. Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, Chastain đã thể hiện rằng anh đã ghi nhớ những lời chỉ trích và anh không ngừng cố gắng để chứng minh mình. Trên đường đua, Martin Truex Jr. cũng tiếp tục hành trình của mình với vị trí á quân tại Nashville, đồng thời tạo nên sự cạnh tranh trong bảng xếp hạng điểm. Erik Jones cũng đã có một màn trình diễn ấn tượng khi lọt vào top 10.

Giữa những lời chỉ trích nặng nề trong những tuần gần đây, Ross Chastain đã chứng minh những nghi ngờ sai lầm với chiến thắng thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy tại NASCAR Cup Series

Kể từ khi ra mắt trong NASCAR Cup Series, Thuộc về Ross Chastain lái xe hung hăng đã trở thành một chủ đề nóng. Sáu tuần trước anh ta được gọi bởi Rick Hendrick sau một tai nạn với Kyle Larson ở Darlington. Nhận xét của Hendrick đặt ra câu hỏi về phong cách lái xe của Chastain có lợi như thế nào.

Anh ấy đủ nhanh để chạy ở phía trước nhưng chỉ thắng hai lần trong 167 cuộc đua tính đến Chủ nhật. Sau khi Darlington Chastain thi đấu không tốt trở lại, trong đó có hai lần về đích ở vị trí thứ 22. Những nghi ngờ rằng anh ta có thể duy trì thành công mà không quá hung hăng bắt đầu len lỏi vào.

Điều đó đã thay đổi ở Nashville khi Ross Chastain kết thúc chuỗi 42 cuộc đua không thắng của mình. Cô ấy không chỉ giành chiến thắng trong cuộc đua, Chastain còn giành được vị trí đầu tiên trong Series NASCAR Cup của mình, tạo nên giai điệu cho một ngày cuối tuần đầy cảm xúc. Rõ ràng trong cuộc phỏng vấn của cô ấy rằng Chastain đã ghi nhớ những lời chỉ trích. Tất cả những cảm xúc đó tuôn trào khi anh ấy giải thích chiến thắng này có nghĩa là gì. Ross Chastain đã cho mọi người thấy rằng anh ấy không cần phải gây tranh cãi để thành công trong NASCAR Cup Series.

Martin Truex Jr. đang tích cực làm việc

Martin Truex Jr. tiếp tục hành trình của mình với tư cách là tay đua nóng bỏng nhất trong NASCAR Cup Series với vị trí á quân tại Nashville. Đây là lần thứ tư anh ấy lọt vào top 5 trong nhiều cuộc đua và kéo dài vị trí dẫn đầu của anh ấy trong bảng xếp hạng điểm. Một kết thúc tốt đẹp không chỉ đến từ những gì Truex Jr. làm điều đó trên đường đua.

Đội hầm hố của anh ấy đã gần như hoàn hảo trong những tuần gần đây. trưởng phi hành đoàn James nhỏ đã thực hiện các cuộc gọi chiến lược tuyệt vời đã từng là một vấn đề đối với nhóm này trong quá khứ. Tất cả đều dẫn đến lợi thế 18 điểm William ByronRoss Chastain người đứng thứ hai. Với 15 điểm dành cho nhà vô địch mùa giải thông thường và chín chặng đua còn lại trước vòng loại trực tiếp, Martin Truex Jr. đang đạt đỉnh vào đúng thời điểm.

Erik Jones lọt vào top 10

Đứng thứ 8 vào Chủ nhật cũng tốt như một chiến thắng Erik Jones. Mùa giải NASCAR Cup Series này là một cuộc đấu tranh lớn đối với anh ấy Câu lạc bộ mô tô di sản. Cả Jones và đồng đội Nô-ê Gragson đã nhận được kết quả mà họ mong đợi trong mùa giải này. Đặc biệt là Jones, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua năm ngoái và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 16 với số điểm. Nashville dường như là bước ngoặt của đội khi họ đủ nhanh để đua vào top 10. Jones cho biết sau cuộc đua rằng anh ấy nghĩ tốc độ này có thể duy trì trong phần còn lại của năm.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Christopher Hanewinckel/USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *