Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“NBA Trades: Joe Harris Rời Brooklyn Nets Đến Detroit Pistons”

8 min read

Joe Harris là một trong những cái tên mới nhất xuất hiện trong các giao dịch của NBA. Vào thứ Sáu, anh ấy đã được giao dịch với Detroit Pistons để lấy hai lượt chọn ở vòng hai. Anh ấy gần như dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Brooklyn Nets. Dưới đây là tổng quan về lịch sử của anh ấy với Nets và những gì anh ấy mang lại cho Detroit Pistons.

Joe Harris bắt đầu sự nghiệp của mình với Cleveland Cavaliers. Họ đã chọn anh ấy với lượt chọn thứ 33 trong vòng 2 của NBA Draft 2014. Anh ấy được biết đến như một trong những xạ thủ giỏi nhất trong đợt tuyển chọn, vì vậy việc Cavs chọn anh ấy làm cầu thủ hỗ trợ là điều hợp lý. Thời gian của anh không kéo dài lâu. Cavs đã từ bỏ anh ấy sau một mùa giải rưỡi vì chấn thương.

Harris sau đó đã ký hợp đồng với Brooklyn Nets với tư cách là đại lý tự do vào năm 2016. Kể từ đó, anh ấy đã góp phần vào sự hồi sinh của nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã phát triển thành một trong những vận động viên bắn ba điểm ổn định nhất trong giải đấu. Vào cuối mùa giải 2018-19, Harris dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ bàn thắng ba điểm. Đây cũng là năm Nets lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Anh ấy tiếp tục đảm nhận vai trò của mình khi một ngôi sao mới đến Brooklyn vào năm 2019. Harris đứng đầu với tư cách là vận động viên bắn ba điểm chính xác nhất từ ​​​​năm 2020-21 mùa. Anh ấy đã được thưởng bằng một hợp đồng gia hạn, mà Brooklyn quyết định chuyển sang Pistons.

Joe Harris đã tự khẳng định mình là một trong những xạ thủ giỏi nhất NBA. Ngoài hai lần dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ bắn ba điểm, anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi ba điểm 2018-19. Ngoài ra, anh ấy đứng thứ 4 mọi thời đại trong những cầu thủ có tỷ lệ bắn ba điểm cao nhất trong sự nghiệp. Khả năng bắn súng ưu tú của anh ấy giúp Pistons tấn công. Anh ấy sẽ là một mục tiêu chuyền bóng tuyệt vời khác Cade Cickyham và những người chơi Piston khác. Một điểm mạnh khác bị đánh giá thấp của Harris là khả năng phòng thủ. Mặc dù không phải là hậu vệ giỏi nhất ở vị trí của anh ấy, nhưng anh ấy chắc chắn giữ được vị trí của mình. Anh ấy xếp thứ 37 về tác động phòng ngự cộng trừ trong số các tiền đạo nhỏ ở mùa giải vừa qua.

Với chiều cao 6’6″, anh ấy có kích thước và khả năng trở thành sự hiện diện vững chắc cho hàng thủ Pistons. Tuy nhiên, Harris đã gặp vấn đề về chấn thương, đặc biệt là mắt cá chân và đầu gối. Điều này đã khiến anh ấy phải bỏ lỡ một số trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã tập luyện chăm chỉ để phục hồi và đã chơi 74 trận ở mùa giải trước.

Bằng cách giao dịch Joe Harris, Brooklyn Nets đã giải phóng không gian giới hạn để ký hợp đồng với nhiều người chơi hơn. Mặc dù thời gian của anh ấy ở Brooklyn là vô giá đối với sự phát triển của Nets, đội đã quyết định đi theo một hướng mới. Với Harris, Pistons bổ sung thêm chiều sâu và sự hiện diện kỳ ​​cựu cho đội của họ. Khả năng bắn ba điểm, khả năng phòng thủ và kinh nghiệm của anh ấy sẽ giúp Detroit trong quá trình theo đuổi trận play-off.

Joe Harris là một trong những cái tên mới nhất xuất hiện trong các giao dịch của NBA. Vào thứ Sáu, anh ấy đã được giao dịch với Detroit Pistons để lấy hai lượt chọn ở vòng hai. Anh ấy gần như dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Brooklyn Nets. Dưới đây là tổng quan về lịch sử của anh ấy với Nets và những gì anh ấy mang lại cho Detroit Pistons.

Giao dịch NBA: Joe Harris rời Brooklyn Nets cho Detroit Pistons

lịch sử tóm tắt

Joe Harris bắt đầu sự nghiệp của mình với Cleveland Cavaliers. Họ đã chọn anh ấy với lượt chọn thứ 33 trong vòng 2 của NBA Draft 2014. Anh ấy được biết đến như một trong những xạ thủ giỏi nhất trong đợt tuyển chọn, vì vậy việc Cavs chọn anh ấy làm cầu thủ hỗ trợ là điều hợp lý. Thời gian của anh không kéo dài lâu. Cavs đã từ bỏ anh ấy sau một mùa giải rưỡi vì chấn thương. Harris sau đó đã ký hợp đồng với Brooklyn Nets với tư cách là đại lý tự do vào năm 2016. Kể từ đó, anh ấy đã góp phần vào sự hồi sinh của nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã phát triển thành một trong những vận động viên bắn ba điểm ổn định nhất trong giải đấu. Vào cuối mùa giải 2018-19, Harris dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ bàn thắng ba điểm. Đây cũng là năm Nets lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2015. Anh ấy tiếp tục đảm nhận vai trò của mình khi một ngôi sao mới đến Brooklyn vào năm 2019. Harris đứng đầu với tư cách là vận động viên bắn ba điểm chính xác nhất từ ​​​​năm 2020-21 mùa. Anh ấy đã được thưởng bằng một hợp đồng gia hạn, mà Brooklyn quyết định chuyển sang Pistons.

Điểm mạnh: Bắn súng ba điểm ưu tú, phòng thủ

Joe Harris đã tự khẳng định mình là một trong những xạ thủ giỏi nhất NBA. Ngoài hai lần dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ bắn ba điểm, anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi ba điểm 2018-19. Ngoài ra, anh ấy đứng thứ 4 mọi thời đại trong những cầu thủ có tỷ lệ bắn ba điểm cao nhất trong sự nghiệp. Khả năng bắn súng ưu tú của anh ấy giúp Pistons tấn công. Anh ấy sẽ là một mục tiêu chuyền bóng tuyệt vời khác Cade Cickyham và những người chơi Piston khác.

Một điểm mạnh khác bị đánh giá thấp của Harris là khả năng phòng thủ. Mặc dù không phải là hậu vệ giỏi nhất ở vị trí của anh ấy, nhưng anh ấy chắc chắn giữ được vị trí của mình. Anh ấy xếp thứ 37 về tác động phòng ngự cộng trừ trong số các tiền đạo nhỏ ở mùa giải vừa qua. Với chiều cao 6’6″, anh ấy có kích thước và khả năng trở thành sự hiện diện vững chắc cho hàng thủ Pistons.

Điểm yếu: Chấn thương

Joe Harris gặp vấn đề về mắt cá chân trước khi bắt đầu mùa giải trước. Điều này khiến anh ấy chỉ chơi 14 trận cho mùa giải 2021-22. Anh ấy gặp vấn đề về đầu gối vào mùa đông năm ngoái khiến anh ấy cũng phải bỏ lỡ một vài trận đấu. Pistons sẽ cần anh ấy trên sân nếu anh ấy muốn giúp đưa đội lên một tầm cao mới. Đây không phải là vấn đề vì Harris đã tập luyện chăm chỉ để phục hồi mắt cá chân và đã chơi 74 trận ở mùa giải trước.

Triển vọng: Brooklyn có được tính linh hoạt đặc trưng, ​​​​Pít-tông thêm độ sâu

Bằng cách giao dịch Joe Harris, Nets đã giải phóng 19 triệu đô la trong không gian giới hạn để ký hợp đồng với nhiều người chơi hơn. Mặc dù thời gian của anh ấy ở Brooklyn là vô giá đối với sự phát triển của Nets, đội đã quyết định đi theo một hướng mới. Gần đây họ đã ký lại Cam Johnson, một người chơi có tầm vóc tương tự, người sẽ quan trọng đối với Nets trong tương lai.

Với Harris, Pistons bổ sung thêm chiều sâu và sự hiện diện kỳ ​​cựu cho đội của họ. Khả năng bắn ba điểm, khả năng phòng thủ và kinh nghiệm của anh ấy sẽ giúp Detroit trong quá trình theo đuổi trận play-off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *