Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Ngày hai của việc tuyển chọn Vancouver Canucks

7 min read

Dự thảo Vancouver Canucks Ngày thứ hai đã diễn ra với nhiều sự kiện hơn Ngày thứ nhất. Tuy nhiên, không có gì đáng chú ý xảy ra với Canucks trong ngày này. Đội đã chọn các người chơi như Brzustewicz, Mynio, Mueller, Alriksson, Perkins và Celebrini trong bản nháp. Brzustewicz là một hậu vệ cánh phải có khả năng tấn công tốt. Mynio là một hậu vệ cánh trái có khả năng chơi một đối một. Mueller là một cầu thủ có đầu óc thông minh và khả năng sát phạt tốt. Alriksson là một cầu thủ chạy cánh trái cao 6’6″ và nặng 214 pound. Perkins là một trung tâm thuận tay trái có tâm lý chơi thông minh. Celebrini là anh trai của một cựu bác sĩ Canucks và có tiềm năng phát triển. Mặc dù không truyền cảm hứng nhưng ít nhất Canucks đã có cơ hội để phát triển các người chơi đã chọn.

Dự thảo Vancouver Canucks Ngày thứ hai có nhiều thứ đang diễn ra hơn Ngày thứ nhất. Nhưng ngoài ra, không có gì xảy ra với Canucks vào Ngày thứ hai của Dự thảo.

Không có gì mới ngoài Người chơi cho Ngày thứ hai của Dự thảo

Bất chấp rất nhiều tin đồn về việc có thể đi tiếp vào vòng hai, Canucks đã chọn chính xác nơi dự kiến. Có thể đã có cơ hội giành được một số lựa chọn ở vòng thứ ba hoặc thứ tư – Vancouver có năm tổng thể – nhưng điều đó đã không xảy ra.

Vì vậy, thay vào đó, Canucks đã sử dụng tất cả các lựa chọn mà họ có trong bản nháp. Đó không nhất thiết là một điều xấu, tất nhiên! Khi lượt chọn nháp đạt ba chữ số, càng nhiều phi tiêu trên bàn cờ càng tốt.

75 – Thợ săn Brzustewicz

Theo chúng tôi – và nhiều nguồn tin khác – Vancouver Canucks Draft Day Two đã có một khởi đầu tốt. Cuối cùng, khi vòng thứ ba cuối cùng cũng đến. Brzustewicz là một hậu vệ cánh phải, người đã dẫn đầu hàng phòng ngự của Kitchener Rangers về thành tích ghi bàn vào năm ngoái.

Anh ấy thích tấn công, và Canucks có anh ấy ở một vị trí có giá trị cao. Họ có thời gian để anh ấy tìm thấy phần còn lại của trò chơi trong vài năm tới trước khi cho anh ấy cơ hội ở NHL.

89 – Sawyer Mynio

Đối với tất cả những gì chúng tôi nói đùa về việc Canucks đang tuyển chọn những người chơi địa phương, thì điều này hơi quá tầm. Sinh ra ở Kamloops, học tại Yale và chơi ở Seattle, giành được danh hiệu WHL với Thunderbirds.

Lần này là một hậu vệ cánh trái, Mynio chơi một đối một với những tiền đạo có thể hình tốt và khả năng trượt băng tốt. Đó có thể là thẻ điện thoại của anh ấy – với tư cách là một hậu vệ phòng ngự – nếu anh ấy lọt vào NHL.

105 – Anh Là Mueller

Khi vòng thứ tư diễn ra, cơ hội của người chơi càng xa. Tuy nhiên, một khi khách hàng tiềm năng tham gia vào hệ thống nhóm, phần còn lại là tùy thuộc vào họ! Nhiều đội đang tìm kiếm một tính năng có thể có trong – hoặc được giới thiệu cho – NHL.

Mueller là cầu thủ từng thi đấu ở NCAA, được nhiều người đánh giá là cầu thủ có đầu óc. Nếu anh ấy trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, có lẽ anh ấy sẽ là một chuyên gia sát phạt trong tương lai.

109 – Vilmer Alriksson

Bạn biết những gì chúng tôi đã nói một đoạn trước đây? Nhóm đang tìm kiếm một tính năng vào thời điểm họ nhận được muộn thế này. Alriksson là một cầu thủ chạy cánh trái cao 6’6″ và nặng 214 pound khi 18 tuổi.

Chúng tôi có thể gợi ý rằng chàng trai trẻ này làm việc dựa trên tiền boa của mình không? Đó là rất nhiều chuyển động về phía trước.

Chúng tôi hơi thất vọng vì Hoyt Stanley đã được lựa chọn tiếp theo. Chúng tôi nói tên anh ấy, dang it! Họ cần gì nữa?

119 – Matthew Perkins

Cân bằng trong tất cả mọi thứ, rõ ràng, vì lựa chọn Dự thảo Ngày thứ Hai tiếp theo của Canucks là 5’11” và tất cả là 155 pound. Chúng tôi thực sự không chắc làm thế nào nó có thể thực hiện được về mặt vật lý, nhưng có vẻ như “cần được lấp đầy” sẽ có trong mô tả của nó trong một thập kỷ nữa.

Trung tâm thuận tay trái – không thể có đủ trung tâm – từ Saskatchewan. Năm ngoái, anh là center chính của nhà vô địch USHL Youngstown Phantoms. Anh ấy có thể nổi lên như một trung tâm phòng ngự khi thi đấu chuyên nghiệp.

Vì không ai có thể bẻ gãy anh ta như một cành cây, anh ta phải là một người chơi thông minh. Nhưng chàng trai, thật khó để dự đoán tình huống của Perkins.

171 – Aiden Celebrini

Được rồi, đây là một liên lạc tốt đẹp. Phải, anh ấy là anh trai của CÁI ĐÓ Celebrini và là con trai của một cựu bác sĩ Canucks. Sẽ không phải là một ý tưởng tồi nếu khuyến khích lượt chọn tổng thể đầu tiên của năm tới để tìm ra nơi anh trai của anh ấy đang chơi.

Nhưng Celebrini thực sự có một số tiềm năng, thậm chí chọn muộn thế này. Anh ấy, giống như hầu hết các lựa chọn của Canucks, là một hậu vệ thuận tay phải. Macklin đã đóng một vai trò trong nhà vô địch AJHL Brooks Bandits, mặc dù anh ấy không nằm trong cặp đôi hàng đầu của họ.

Chúng ta sẽ xem anh ấy phát triển như thế nào, nhưng anh ấy là một hậu vệ thể lực đủ thông minh để vượt qua những kẻ tấn công và chơi phạt góc. Điều đó, tốt hơn so với một số cầu thủ được phác thảo xung quanh anh ấy. Các mối quan hệ địa phương có thể đủ để truyền cảm hứng cho anh ấy trở nên chuyên nghiệp.

Anh ấy tham gia lựa chọn đầu tiên của Vancouver, Tom Willander, tại Đại học Boston cho năm 2023-24.

kết luận

Đây không phải là nhóm truyền cảm hứng nhất, đặc biệt là ngoài hai lượt chọn đầu tiên. Một số đạt đến đó – đặc biệt là trên Mynio – nhưng một khi họ ở trong hệ thống, họ có cơ hội. Nhìn chung, chúng tôi muốn Canucks đưa ra ít lựa chọn hơn nhưng cao hơn một chút.

Xếp loại Bản nháp ngày thứ hai của Canucks là C sau khi Bản nháp ngày đầu tiên của họ đạt điểm C+. Không truyền cảm hứng, nhưng ít nhất nó không thú vị theo cách tồi tệ nhất.

Ảnh chính Tín dụng: Christopher Hanewinckel-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *