Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Ngôi sao ‘đặc biệt’ sẽ gia nhập Liverpool hôm nay: Lãnh đạo The Reds đang lên kế hoạch chi 45 triệu bảng sau đó”

4 min read

Liverpool muốn chuyển 45 triệu bảng cho tiền vệ trẻ Romeo Lavia từ Southampton. Dù đã sắp thông báo về việc ký hợp đồng với Dominik Szoboszlai từ Red Bull Leipzig, Liverpool vẫn quan tâm đến Lavia. Tiền vệ 19 tuổi này sẽ tăng cường hàng tiền vệ của Liverpool, đặc biệt trong việc nhận bóng và đưa bóng về phía trước. Jacob Tanswell, nhà báo viết về Southampton cho The Athletic, cho biết Liverpool là điểm đến lý tưởng của Lavia. Liverpool dự kiến phải trả khoảng 45-50 triệu bảng cho Southampton để có được Lavia.

theo Simon Jones từ Mail on Sunday, Liverpool vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Romeo Lavia từ Southampton ngay cả khi Quỷ đỏ chuẩn bị thông báo về việc ký hợp đồng với Dominik Szoboszlai.

‘Sẽ được công bố hôm nay’: Liverpool muốn chuyển 45 triệu bảng cho Romeo Lavia

Liverpool nhắm đến Romeo Lavia để tăng cường hơn nữa hàng tiền vệ của họ

Theo cập nhật từ Simon Jones, Liverpool vẫn quan tâm đến tiền vệ Romeo Lavia của Southampton, bất chấp sự xuất hiện của Dominik Szoboszlai từ Red Bull Leipzig với giá 60 triệu bảng. Cập nhật thêm từ Fabricius La Mãnói rằng Szoboszlai, người được mô tả là “đặc biệt” sẽ được công bố và tiết lộ là bản hợp đồng mới nhất của Liverpool hôm nay, ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2028. Tuyển thủ Hungary đến sau vụ mua của Quỷ đỏ Alexis McAllister từ Brighton. Sự xuất hiện này sẽ cải thiện tuyến giữa của Liverpool thường xuyên bị áp đảo ở mùa giải trước. Bây giờ có vẻ như theo Jones, Jurgen Klopp có thể tăng cường hơn nữa hàng tiền vệ của mình bằng cách ký hợp đồng với Lavia.

Jacob Tanswell, người viết về Southampton cho The Athletic, gần đây đã nói Đế chế Kop rằng Liverpool là điểm đến khả dĩ nhất của tiền vệ 19 tuổi người Bỉ. Tanswell tiếp tục giải thích về khoản thanh toán mà đoàn quân của Jurgen Klopp phải trả. “Southampton muốn có một dáng người cao cho anh ấy. Ai đó sẽ phải trả khoảng 45 triệu bảng – 50 triệu bảng cho Lavia.”

Nhúng từ Getty Images

Chất lượng Lavia sẽ mang lại cho Liverpool

Lavia sẽ tăng cường hơn nữa hàng tiền vệ vốn đã thành danh của Liverpool cho mùa giải tới. Tiền vệ người Bỉ phát huy hết khả năng của mình khi ở vị trí trung vệ. Anh ấy thoải mái nhận bóng và xuất sắc trong việc đưa bóng về phía trước.

Lavia rất khó thoát khỏi một khi đã bị chiếm hữu. Anh ấy có một động cơ tuyệt vời và lên xuống sân tốt, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ quan trọng. Khả năng chuyền bóng tiến bộ của anh ấy là một trong những thuộc tính tốt nhất của anh ấy, và cùng với tốc độ làm việc của anh ấy, sẽ khiến anh ấy trở thành sự bổ sung quan trọng cho đội hình của Jurgen Klopp.

Tín dụng hình ảnh chính: Darren Brown, CC BY-NC-ND 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *