Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Ngôi sao mới nhất của Arizona: Caleb Love

7 min read

Caleb Love là một trong những ngôi sao mới nhất của bang Arizona và đã quyết định chuyển đến đội bóng đại học Arizona Wildcats sau ba mùa giải tại UNC. Love đã nhận được nhiều lời mời từ các trường đại học hàng đầu như Michigan và Indiana trước khi thu hẹp đến Michigan và Missouri. Tuy nhiên, Michigan không có đủ tín dụng để chuyển đến đó và Love đã nhập lại tên của mình vào cổng dịch chuyển. Cuối cùng, anh đã quyết định chọn Arizona là đội bóng mới của mình. Arizona đang cần một ngôi sao mới và Love có giá trị hàng năm lên đến 736k USD, một con số rất ấn tượng.

Ngôi sao mới nhất của Arizona: Caleb Love

Yêu Caleb đã thông báo vào thứ Ba rằng anh ấy sẽ mang tài năng của mình đến Tucson, Arizona – quê hương của Arizona Wildcats.

Sau ba mùa giải tại UNC, đạt trung bình 14 điểm, Caleb Love quyết định đã đến lúc “viết lại câu chuyện của mình”. Gần như ngay lập tức sau khi bước vào cổng chuyển trường lần đầu tiên vào tháng 3, Love bắt đầu nhận được lời mời từ các trường được mời chào nhiều. Michigan, Indiana và trường tiểu bang quê hương của anh ấy, Đại học Missouri, tất cả đều liên hệ với anh ấy với hy vọng giành được vị trí tuyển dụng trong top 10 trước đây.

Sau khi đến thăm các trường Power 6 khác nhau, Love đã thu hẹp nó xuống Michigan và Missouri. Hai trường này vào chung kết vì những lý do rõ ràng. Michigan sắp trải qua năm tồi tệ nhất kể từ mùa giải 2014-15 khi họ kết thúc ở vị trí 0,500 dưới thời John Beilein. Tệ hơn nữa, Michigan đang mất đi nhân tài với tốc độ chóng mặt. Vua phá lưới và kiến ​​tạo Thợ săn Dickinson vào cổng chuyển tiền. Người bảo vệ mới là 6-foot-8 Jett Howard đã tham gia NBA Draft, tham gia cùng các đồng đội của anh ấy Kobe Buffkin. Như bạn có thể thấy, Wolverine đang rất cần một ngôi sao mới.

tiến thoái lưỡng nan của Michigan

Tuy nhiên, trước khi Tình yêu có thể thích nghi với Ann Arbor, các vị thần của trường đại học đã tấn công mạnh mẽ. Tình yêu không có đủ tín dụng để chuyển đến Michigan. Theo quy tắc chuyển nhượng của Michigan, “càng mang theo nhiều tín chỉ thì càng ít khả năng tất cả chúng sẽ được giữ lại, tùy thuộc vào bảng điểm.” Kết quả là, anh ấy đã nhập lại tên của mình vào cổng dịch chuyển.

Tương lai của tình yêu một lần nữa bị đặt câu hỏi. Ngôi trường đã theo đuổi Love trong nhiệm vụ chuyển trường đầu tiên của anh ấy đã tiếp tục làm như vậy vào lần thứ hai. Indiana, Missouri và Louisville đều là những ứng cử viên. Niềm đam mê của ba đội này dành cho Tình yêu được báo trước bởi việc tuyển dụng của anh ấy khi anh ấy còn học trung học. Tất cả đều nằm trong top 6 của anh ấy vào năm 2020 khi cuối cùng anh ấy chọn UNC. Đoán xem còn ai trong top 6? Arizona, em yêu.

Nhiều người nghĩ đó phải là Missouri. Tình yêu là một đứa con của St. Louis, người muốn ghép hình ảnh và tên của mình. Còn đội nào làm được điều đó tốt hơn một đội đang lên như Missouri. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất Dennis Gates, Mizzou đang tìm cách xây dựng lại sau một năm 12-21 ảm đạm vào năm 2022. Họ đã sa thải huấn luyện viên Cuonzo Martin và tăng cường nỗ lực gây ấn tượng với đám đông. Nó lên đến đỉnh điểm trong mùa giải 25-10 và chuyến đi đến March Madness. Tuy nhiên, điều này không đủ để thuyết phục dân làng tham gia Tigers.

Có một đội thứ ba theo dõi Love–Texas. Trên thực tế, nhiều người tin rằng Texas là nơi gần nhất để có được Tình yêu từ cánh cổng. Theo Eric Bossi của 247Sports, “Texas dường như đã tham gia lâu nhất trong khi Arizona ở ngay trước mặt họ.” (24 tháng 5) Có lẽ bước ngoặt của Love là sự bổ sung của cựu lính gác Texas, Oral Roberts—và diễn viên nổi bật hai lần của March Madness— Max Abmas. Đạt trung bình 22 PPG vào năm 2023, Abmas sẽ lấy đi những phút quý giá và sự chú ý khỏi Cinta.

Tại sao Arizona?

Sự cam kết về tình yêu với Arizona không phải là đôi bên cùng có lợi – nữa. Arizona mất vũ khí tấn công Sồi Tubelis đến NBA và mất kiểm soát Cuộc khủng hoảng Kerr đến cổng chuyển tiếp. Huấn luyện viên năm thứ hai Tommy Lloyd đã xâm nhập vào cổng và tìm thấy những cầu thủ giống như người bảo vệ cũ của Alabama Jaden Bradley và cựu bang San Diego về phía trước Keshad Johnson. Nhiều người sẽ nói rằng có được Tình yêu là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, Love đã được chứng minh là rất mâu thuẫn trong thời gian ở Chapel Hill. 3P% của anh ấy đã tăng từ 26% trong năm đầu tiên lên 36% trong năm thứ hai và sau đó giảm xuống 30% trong năm nay. Không biết năm nay Tình yêu sẽ bắn từ trung tâm thành phố như thế nào, đặc biệt là với một đội mới.

Tôi phải nghĩ rằng có một thỏa thuận NIL khổng lồ liên quan đến vụ chuyển nhượng này. Theo On3, Caleb Love xếp thứ 8 KHÔNG CÓ tiền mặt trong số tất cả các cầu thủ bóng rổ đại học hiện tại. Anh ấy có giá trị hàng năm là 736k, rất có thể sẽ tăng lên với các cam kết gần đây của anh ấy. Các vận động viên Arizona đã kiếm được khoảng 1,3 triệu trong các đề nghị NIL – một con số sẽ rất thú vị đối với bất kỳ sinh viên-vận động viên nào.

Tình yêu sẽ trở lại Bang Hickory để đối đầu với Duke tại Cameron Indoor vào mùa giải tới. Anh ấy sẽ có một cơ hội cuối cùng để bịt miệng Cameron Crazies, giống như anh ấy đã làm khi mặc áo Carolina Blue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *