Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Ngôi sao ‘Top Class’ 120 nghìn bảng/tuần nói với Manchester United và Liverpool những gì họ muốn nghe”

4 min read

Youri Tielemans, the midfielder for Leicester City, is set to leave the club this summer as his contract expires on June 30th. According to reports from Fabrizio Romano, several clubs are interested in signing the Belgian international, with some looking to secure the “highest level” player. Tielemans has confirmed his departure from King Power Stadium, expressing gratitude towards the club and its fans for the warm welcome he received since he joined in 2019. Tielemans has been linked with Manchester United and Liverpool, and his qualities as a smart and talented player with exceptional passing skills make him a valuable asset to any team.

Theo báo cáo của Fabricius La mãTiền vệ của Leicester City, Youri Tielemans sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Các báo cáo từ Romano cho biết một số câu lạc bộ quan tâm đến việc ký kết “hạng cao nhất” Tuyển thủ Bỉ.

Youri Tielemans nói với Manchester United và Liverpool những gì họ muốn nghe

Tielemans xác nhận rời Leicester City

Tielemans đã xác nhận rời sân King Power. Ngày hết hạn hiện tại Hợp đồng £120k mỗi tuần sẽ chứng kiến ​​tuyển thủ Bỉ gia nhập thị trường chuyển nhượng tự do. Anh ấy đầy lòng biết ơn về thời gian ở Leicester khi tuyên bố rời câu lạc bộ thông qua anh ấy Instagram.

“Ngay từ ngày đầu tiên tôi đặt chân lên mảnh đất này, sự ấm áp và tình cảm của các bạn đã bao trùm lấy tôi”. Chiến thắng và thành công, tình yêu, hy vọng và cả thất bại, chúng ta đã cùng nhau chia sẻ nhiều khoảnh khắc đặc biệt.

“Đây không phải là một lời tạm biệt,” ông nói thêm, “mà là một lời tạm biệt chân thành.” Tiền vệ 26 tuổi gia nhập The Foxes từ Monaco vào năm 2019 theo dạng cho mượn, trước khi ở lại câu lạc bộ vĩnh viễn.

Nhúng từ Getty Images

Chất lượng Tielemans sẽ mang đến cho bất kỳ câu lạc bộ nào

Tielemans đã được liên kết với Manchester UnitedLiverpool trong tương lai gần. Vẫn còn phải xem tiền vệ người Bỉ sẽ kết thúc ở đâu trong mùa giải tới, nhưng anh ấy sẽ mang lại một số phẩm chất đáng mơ ước cho bất kỳ đội bóng mới nào. Anh ấy là một cầu thủ chơi rất thông minh và tài năng – thoải mái khi cầm bóng và tự tin dẫn bóng về phía trước. Tielemans không bao giờ có vẻ vội vã. Anh ấy rất bình tĩnh với trái bóng và thành thạo trong việc tìm kiếm những đồng đội cởi mở để tiếp tục tấn công.

Tielemans đã thể hiện trong suốt thời gian ở Anh rằng khả năng chuyền bóng của anh ấy là một trong những tài sản ấn tượng nhất của anh ấy, cho dù đó là những đường chuyền ngắn hay chọn những tiền đạo chạy phía sau hàng phòng ngự đối phương. Anh ấy rất giỏi trong việc tránh báo chí và duy trì quyền kiểm soát bóng trong những tình huống áp lực cao, điều này khiến anh ấy trở thành một tài sản quý giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *