Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Người hùng của Manchester United kêu gọi CLB bán cầu thủ đoạt giải”

4 min read

Sau khi chiến thắng trước Fulham tại Old Trafford, David de Gea đã nhận được giải thưởng Găng tay vàng của Premier League. Tuy nhiên, huyền thoại Manchester United, Roy Keane không hài lòng với sự đón tiếp nhiệt tình của các cầu thủ và đã thúc giục câu lạc bộ để chuyển thủ môn người Tây Ban Nha hè này. De Gea đã bị chỉ trích trong mùa giải này vì những sai lầm đắt giá nhưng anh vẫn là một thủ môn cản phá xuất sắc. Giữ chân những cầu thủ hiểu câu lạc bộ sẽ rất quan trọng đối với sự tiến bộ của United và De Gea mang lại kinh nghiệm và nhiều phẩm chất cho Manchester United.

Sau chiến thắng cuối cùng của Manchester United trước Fulham tại Old Trafford, David de Gea đã được trao giải thưởng Găng tay vàng của Premier League. Huyền thoại Manchester United, Roy Keane không hài lòng với sự đón tiếp nhiệt tình của các cầu thủ. Keane hướng dẫn câu lạc bộ cũ của mình để chuyển thủ môn người Tây Ban Nha hè này.

Roy Keane đã thúc giục Manchester United rời khỏi David de Gea

Chỉ trích De Gea sau khi thủ môn giành giải Găng tay vàng

De Gea, 32 tuổi, đã giữ được nó 17 lưới trong chiến dịch quốc nội cho United, tốt hơn 3 lần so với thủ môn Alisson của Liverpool. Dù đoạt giải nhưng Keane không hài lòng với việc các cầu thủ ăn mừng. “Tất cả họ đang vỗ nhẹ vào lưng De Gea ở đó… Tôi sẽ di chuyển anh ấy nhanh chóng. Anh ấy không dành cho tôi, anh ấy sẽ không đưa Manchester United trở lại với những danh hiệu, hoàn toàn không.

“Ý tưởng rằng các cầu thủ đang vỗ lưng anh ấy thật lố bịch, đó là công việc của anh ấy,” anh ấy nói thêm. Mặc dù đã giành được giải thưởng, Keane vẫn không tin rằng De Gea vẫn là một phần trong cuộc cách mạng Old Trafford của Erik ten Hag.

Nhúng từ Getty Images

Tầm quan trọng của David de Gea

De Gea đã là một phần của Manchester United kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào ngày 29 tháng 6 năm 2011. Ten Hag trước đó đã khẳng định cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ký một thỏa thuận mới. Thủ môn của Manchester United đã bị chỉ trích trong mùa giải này vì những sai lầm đắt giá nhưng cũng đã chơi ấn tượng trong suốt mùa giải. Ở tuổi 32, anh ấy vẫn là một thủ môn cản phá xuất sắc có khả năng thực hiện những pha cứu thua đáng kinh ngạc để giúp giành chiến thắng trong các trận đấu. Anh ấy có phản xạ ấn tượng, và anh ấy đã tiến bộ hơn trong việc xử lý các quả tạt vào vòng cấm khi anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm hơn.

Có vẻ như sẽ là một mùa hè thay đổi ở Old Trafford, với những chủ sở hữu tiềm năng mới đến câu lạc bộ và những thay đổi cầu thủ cho Ten Hag. Giữ chân những cầu thủ hiểu câu lạc bộ sẽ rất quan trọng đối với sự tiến bộ của United và De Gea mang lại kinh nghiệm và nhiều phẩm chất cho Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *