Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Nhận định NHL: Ngày 29 tháng 5 với trận đấu giữa Vegas Golden Knights và Dallas Stars. (Same as original)

4 min read

Last Word on Hockey là nơi cung cấp dự đoán NHL chính xác nhất và phân tích từng trận đấu đang diễn ra. Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đưa ra dự đoán cho trận đấu giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights. Theo đó, chúng tôi dự đoán rằng sê-ri này sẽ kết thúc với chiến thắng của Golden Knights với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, Các ngôi sao cũng sẽ chiến đấu đến cùng và có cơ hội để đánh bại đội bạn. Chúng tôi cũng đưa ra những thông tin về đội hình, thành tích đối đầu và những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Hãy tiếp tục theo dõi các dự đoán của chúng tôi trong suốt Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Mỗi ngày, Last Word on Hockey xem xét các trận đấu đang diễn ra và đưa ra dự đoán của chúng tôi cho từng trận đấu, phân tích thành tích đối đầu và các yếu tố khác có thể xảy ra trong trận đấu. Chúng tôi cũng có các trò chơi nổi bật trong ngày, được coi là TV phải xem. Trận đấu nổi bật hôm nay là Dallas Stars vs Vegas Golden Knights. Hãy tiếp tục kiểm tra các dự đoán NHL của chúng tôi trong suốt Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Chúc mừng Ngày Tưởng niệm đến độc giả Mỹ của chúng tôi.

Dự đoán NHL

Hiệp sĩ vàng Vegas so với Dallas Stars

Sê-ri: Hiệp sĩ vàng 3-2 sao

Dự đoán trò chơi NHL ưa thích của chúng tôi là Trò chơi 6 của Vòng chung kết Western Conference. Nhiều người nghĩ rằng chúng ta sẽ không bao giờ ở thời điểm này sau khi Golden Knights thắng ba trận đầu tiên của sê-ri. Tuy nhiên, Các ngôi sao đã chiến đấu trở lại và có cơ hội để bắt đầu Ván 7. Ty Dellandrea đã ghi các bàn thắng ngược để mang về chiến thắng 4-2 cho Dallas. Jake Oettinger một lần nữa sẽ bắt chính trong khung thành và đã tạo cơ hội cho Các ngôi sao trong loạt trận này. Roope Hintz tiếp tục ghi những con số tuyệt vời trong Vòng loại trực tiếp Stanley Cup với Jason Robertson.

Adin Hill có thể sẽ bắt đầu lại, nhưng hãy luôn kiểm tra mạng xã hội trước khi bắt đầu một khởi đầu tưởng tượng hàng ngày. Các Hiệp sĩ vàng có thể nghe thấy tiếng bước chân khi loạt trận giảm xuống còn một trò chơi. Tuy nhiên, Vegas có hai cơ hội để thắng một ván và tiến vào Chung kết Cúp Stanley. Đây sẽ là lần thứ hai kể từ khi thành lập đội vào năm 2018, họ làm được như vậy. Tuy nhiên, đội đã dẫn trước loạt trận 3-1 trước đội San Jose Sharks của Peter DeBoer vào năm 2019. Jack Eichel và Mark Stone là những thành phần quan trọng trong trận play-off của Vegas. Tuy nhiên, họ sẽ sớm phải ra đi.

Động lực dường như đang chống lại Golden Knights, nhưng họ biết tầm quan trọng của việc không bước sang Ván 7.

Dự đoán: Golden Knights thắng 3-2.

Ảnh chính của: Stephen R. Sylvanie-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *