Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Những điểm nổi bật từ cuộc họp báo của chủ tịch Mets Steve Cohen

7 min read

Steve Cohen, chủ tịch câu lạc bộ New York Mets, đã tổ chức một cuộc họp báo vào tuần trước để đưa ra những tuyên bố quan trọng về tình hình đội bóng. Mùa giải của Mets đang trôi qua khá khó khăn và Cohen đã nhận trách nhiệm cho những thất bại của đội. Ông không sa thải huấn luyện viên Buck Showalter và tổng giám đốc Billy Eppler, nhưng đã đề cập đến việc tìm kiếm một chủ tịch điều hành bóng chày. Cohen cũng gửi thông điệp rằng ông sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng đội Mets trong phần còn lại của mùa giải.

Huấn luyện viên trưởng hoặc quản lý của một đội thể thao nói chuyện với báo chí là một chuyện. Về cơ bản, đó là công việc của họ bởi vì họ làm điều đó mỗi ngày trong một mùa giải. Đặc biệt là trong môn bóng chày, nơi họ nói chuyện với giới truyền thông trước và sau trận đấu. Đó là 162 lần các nhà quản lý bóng chày phải làm điều đó và thậm chí nhiều hơn nếu đội của họ lọt vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, tâm trạng đã khác đi rất nhiều khi ông chủ đội bóng quyết định lên tiếng. Khi người chủ nói, nhiều người lắng nghe vì bạn không biết phải nói gì. Nhiều khi ông chủ chỉ nói vì đơn giản là ông không hài lòng. Đó là trường hợp của ông chủ Steve Cohen của New York Mets.

Điểm nổi bật từ buổi họp báo của Steve Cohen

Thứ ba tuần trước, Steve Cohen tuyên bố ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày hôm sau. Các Mets đang lúng túng khi họ đến gần tháng Bảy và gần như kết thúc một tháng Sáu khốn khổ. Cohen cảm thấy đã đến lúc người hâm mộ cần nghe tin từ anh ấy. Trong khi một số người muốn anh ta tuyên bố sa thải, thay đổi và chứng tỏ là một người có thể làm được điều gì đó chỉ bằng một cái búng tay của Thanos, thì điều đó không nằm trong dự tính. Đó là một điều tốt bởi vì những ông chủ giỏi nhất trong lĩnh vực thể thao có rất nhiều ý kiến, vâng, nhưng phần lớn, họ để những người đội bóng chày của họ làm việc đó. Dallas Cowboys đã trở thành biểu tượng của những môn thể thao tầm thường kể từ đầu thế kỷ này bởi vì chủ sở hữu Jerry Jones đã can thiệp vào mọi thứ. Cohen đã không sa thải bất cứ ai như mong đợi, nhưng báo chí chắc chắn rất đáng chú ý. Đây là một số điều anh ấy đã nói trước trận thua 5-2 của Mets trước Milwaukee Brewers.

Steve Cohen nhận trách nhiệm

Với việc mùa giải Mets là một trong những mùa giải đáng thất vọng nhất trong lịch sử đội, mọi người đều đang chỉ tay. Người hâm mộ và giới truyền thông cũng đã tranh luận liệu huấn luyện viên Buck Showalter có chịu đủ trách nhiệm hay không. Nhiều người chơi chịu trách nhiệm, như Pete Alonso, Francisco Lindor, Max Scherzer, Justin Verlander và Brett Baty. Steve Cohen cũng tham gia và tự trách mình vì những tranh chấp trên sân.

Cohen hiểu. Anh ấy đã giúp xây dựng đội Mets này và họ không hoạt động. Ông ấy cũng đúng về màn trình diễn của các cầu thủ. Quá nhiều người trong số họ không chơi như mong đợi và không ai biết tại sao. Như anh ấy đã nói, họ cần tìm hiểu vì thời gian không còn nhiều cho câu lạc bộ bóng Mets này.

Buck Showalter và Billy Eppler hạnh phúc

Như đã đề cập trước đó, bất cứ ai mong đợi Steve Cohen sa thải Showalter hoặc tổng giám đốc Billy Eppler tại tờ báo này đều đã nhầm. Cohen không phải là người đưa ra những quyết định hấp tấp như vậy và đi đến trái đất thiêu đốt chỉ để làm hài lòng những người hâm mộ Mets. Cohen đảm bảo rằng, ít nhất là trong phần còn lại của mùa giải, Showalter và Eppler sẽ giữ nguyên vị trí của họ.

Eppler đã bị chỉ trích nặng nề sau thời hạn giao dịch vào năm ngoái, nhưng Cohen sẽ không sa thải anh ta trước thời hạn khác. Đặc biệt là với các Mets có xu hướng bán hàng. Đối với Showalter, thật khó để sa thải một người quản lý giàu kinh nghiệm, người vừa đoạt giải Người quản lý của năm. Tuy nhiên, Cohen đã giải thích chi tiết về các nhu cầu mà văn phòng chính của Mets sẽ có mặt trên thị trường.

Steve Cohen Muốn Chủ tịch Điều hành Bóng chày

Không có gì bí mật khi Mets đã tìm kiếm một chủ tịch hoạt động bóng chày từ lâu, ngay cả trước khi họ thuê Eppler. Steve Cohen đã được hỏi về điều đó trên báo chí.

Những cái tên như David Stearns, giám đốc điều hành của Brewers đã được liên kết chặt chẽ với Mets. Steve Cohen nói rằng Eppler hiểu và luôn ủng hộ. Cohen đã đề cập rằng công việc tổng giám đốc của Mets phụ thuộc rất nhiều vào Eppler, nhưng hai người đưa ra quyết định cho câu lạc bộ bóng của Cohen có quá nhiều không? Nếu Mets mời Stearns hoặc bất kỳ ứng cử viên nào khác làm chủ tịch điều hành bóng chày, thì Cohen sẽ đưa ra quyết định về tổng giám đốc hiện tại của mình. Bạn không muốn có quá nhiều đầu bếp trong bếp.

Tín dụng hình ảnh: © Brad Penner-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi được đề cập:

Pete AlonsoFrancisco LindorMax ScherzerJustin VerlanderBrett Baty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *