Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những dự đoán cho ngày thi đấu thứ 2 của Giải tennis Pháp mở rộng nam giới, bao gồm trận đấu giữa Denis Shapovalov và Brandon Nakashima”

6 min read

Sau khởi đầu như tên lửa vào Chủ nhật, giải Pháp mở rộng đã bắt đầu với những trận đấu đầy kịch tính. Stefanos Tsitsipas đã được kiểm tra kỹ lưỡng trong khi Hubert Hurkacz và Karen Khachanov phải trải qua năm set trong trận mở màn của họ. Ngày thứ hai sẽ chứng kiến sự xuất hiện của các ứng cử viên hàng đầu Novak Djokovic và Carlos Alcaraz. Tại đây, chúng ta sẽ thấy một vòng đầu tiên khó chịu? Cùng theo dõi và dự đoán với các trận đấu của Diego Schwartzman, Dusan Lajovic, Jack Draper và Denis Shapovalov.

Sau khởi đầu như tên lửa vào Chủ nhật, Stefanos Tsitsipas đã được kiểm tra kỹ lưỡng trong khi Hubert Hurkacz và Karen Khachanov phải trải qua năm set trong trận mở màn của họ, Ngày thứ hai tại Pháp mở rộng sẽ chứng kiến ​​​​các ứng cử viên hàng đầu Novak Djokovic và Carlos Alcaraz bắt đầu các chiến dịch của họ. Như mọi khi, chúng tôi tại LWOT sẽ theo dõi và dự đoán mọi trận đấu. Chúng ta sẽ thấy một vòng đầu tiên khó chịu?

Dự đoán ngày 2 Pháp mở rộng

Diego Schwartzman đấu với Bernabe Zapata Miralles

Andreas Pelekis: Schwartzman dường như là trụ cột trong Top 20 trong nhiều năm, cho đến mùa giải 2023 tồi tệ. Anh ấy đã giữ thành tích 5-15 khủng khiếp trong mùa giải và đang có chuỗi trận thua. Zapata Miralles lần đầu tiên trong sự nghiệp được chọn hàng đầu, và anh ấy nên tận dụng cơ hội này.

Dự đoán: Zapata Miralles trong 3

Yeshayahu Ginsburg: Diego Schwartzman dường như đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Nhưng nếu anh ta có thể tìm thấy một số điểm tương đồng trong trò chơi của mình, anh ta vẫn có thể đánh bại bất kỳ ai trên sân đất nện. Chúng tôi sẽ xem nếu anh ấy có thể làm điều đó ngay bây giờ.

Dự đoán: Schwartzman trong 4

Damian Kust: Một Zapata Miralles khỏe mạnh bây giờ có thể đánh bại Schwartzman tương đối dễ dàng, nhưng anh ta đã rút lui với tỷ số 0-6 0-3 ở Geneva. Điều đó làm cho điều này rất khó dự đoán. Tôi sẽ tin rằng tay vợt người Tây Ban Nha có thể hồi phục và tận dụng lợi thế khi đối thủ của anh ấy tiếp tục sa sút.

Dự đoán: Zapata Miralles trong 4
Nhúng từ Getty Images

Dusan Lajovic so với Zhang Zhizhen

Andreas: Được coi là kẻ dưới cơ của Djokovic trong làng quần vợt Serbia, Lajovic đã gây chấn động thế giới khi vô địch Sprska Open, đánh bại cả Djokovic và Rublev. Zhang đã có một trận đấu ấn tượng để lọt vào tứ kết ở Madrid, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể lặp lại màn trình diễn đó vào khoảng thời gian này.

Dự đoán: Lajovic trong 3

Yesh: Zhang Zhizhen có thể là kỳ thủ giỏi nhất một ngày nào đó. Anh ấy có một số kết quả ấn tượng và tiếp tục chơi tốt. Nhưng Lajovic đã thi đấu đỉnh cao chỉ một tháng trước, và nếu anh ấy có thể tìm lại được phong độ của Banja Luka, anh ấy nên thể hiện. Tuy nhiên, chữ “nếu” lớn.

Dự đoán: Lajovic trong 4

Damian: Zhang đã thành công rực rỡ ở Madrid, nhưng hoàn cảnh đặc biệt chắc chắn đóng một vai trò trong đó. Kể từ đó, anh ấy chỉ ở mức trung bình. Trên sân đất nện ở Paris, anh ấy cảm thấy mình sẽ không thể kiểm soát sức mạnh của mình đủ tốt để đánh bại một người điều khiển điêu luyện như Lajovic.

Dự đoán: Lajovic trong 4

Jack Draper kiện Thomas Martin Etcheverry

Andreas: Etcheverry là một gương mặt mới khác trong giải ATP, đã có một trận đấu tuyệt vời trước Djokovic ở Rome. Mặc dù trên giấy tờ, Draper được yêu thích nhất, nhưng anh ấy quá dễ bị chấn thương và không có đủ kinh nghiệm thi đấu ở mùa giải đất nện này.

Dự đoán: Etcheverry trong 4

Yesh: Jack Draper là một ngôi sao của tương lai, và sự tiến bộ trên sân đất nện của anh ấy năm nay thật đáng kinh ngạc. Tay vợt người Anh sẽ sớm đột phá và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy bắt đầu cho cả thế giới thấy ở giải Pháp mở rộng này.

Dự đoán: Draper trong 4

Damian: Một trong những trận đấu vòng tròn. Draper trông phù hợp với Lyon, mặc dù điều đó không bao giờ chắc chắn về anh ta. Anh ấy sẽ xuất sắc trên mặt sân đất nện trong tương lai và tương lai đó là ở đây. Etcheverry cũng là một con quái vật và có lẽ là đáng tin cậy hơn trong hai người vào lúc này.

Dự đoán: Khắc tinh trong 5
Nhúng từ Getty Images

Denis Shapovalov đấu với Brandon Nakashima

Andreas: Đó là một năm tồi tệ đối với quần vợt Canada, nổi bật là sự mâu thuẫn của Shapovalov và Auger-Aliassime. Mặc dù gần đây Nakashima không đạt phong độ tốt nhất nhưng anh ấy đã có một trận đấu ổn định hơn nhiều so với tay vợt người Canada. Nếu Shapovalov mang đến thứ quần vợt hay nhất của anh ấy, anh ấy sẽ dễ dàng được yêu thích. Tôi cảm thấy rằng cầu thủ người Canada sẽ không thể mang lại phong độ cao như lần này.

Dự đoán: Nakashima trong 3

Yesh: Brandon Nakashima đang chơi thứ quần vợt hay nhất trong đời anh ấy và đang tiếp tục tiến bộ. Shapovalov bế tắc, không hiểu sao không thể tìm lại phong độ cao nhất. Rõ ràng là một công thức cho sự thất vọng ở đây.

Dự đoán: Nakashima trong 4

Damian: Ai biết được những gì mong đợi từ Shapovalov bây giờ, đặc biệt là khi anh ấy chưa bao giờ chơi tốt ở Paris, mặc dù anh ấy đã có một mùa giải tốt hơn nhiều. Với việc Nakashima cuối cùng đã lấy lại được động lực của riêng mình ở Lyon vào tuần trước, nên đi cùng với người Mỹ rất vững chắc ở đây.

Dự đoán: Nakashima trong 4

Nguồn ảnh chính: Jonathan Hui-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *