Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những Dự Đoán Cho Ngày Thứ 3 Giải Đấu French Open Nam Bao Gồm Trận Holger Rune vs Christopher Eubanks”

7 min read

Giải quần vợt Pháp mở rộng đang diễn ra với 20 trận đấu vòng một trong ngày thứ ba. Tại đó, nhiều dự đoán đã được đưa ra cho từng trận đấu, bao gồm các trận đấu như Casper Ruud vs Elias Ymer, Gael Monfils vs Sebastian Baez và Daniil Medvedev vs Thiago Seyboth Wild. Trong số đó, trận đấu giữa Richard Gasquet vs Arthur Rinderknech đang được chú ý, với dự đoán cho Rinderknech chiến thắng. Các trận đấu khác cũng không kém phần hấp dẫn, như JJ Wolf vs Yoshihito Nishioka và Holger Rune vs Christopher Eubanks. Tuy nhiên, Holger Rune được đánh giá là tay vợt triển vọng với khả năng giành chiến thắng trước Eubanks.

Nó hứa hẹn sẽ là một ngày thi đấu quần vợt giải trí khác trong ngày thứ ba của giải Pháp mở rộng. Có 20 trận đấu vòng một theo lịch trình và như mọi khi, chúng tôi tại LWOT đưa ra dự đoán của mình cho từng trận đấu, bao gồm Casper Ruud so với Elias Ymer, Gael Monfils so với Sebastian Baez, Daniil Medvedev so với Thiago Seyboth Wild và Taylor Fritz so với Michael Mmoh. Nhưng ai sẽ lọt vào vòng hai?

Dự đoán ngày 3 Pháp mở rộng

Richard Gasquet so với Arthur Rinderknech

Yesh: Đây có phải là thành công cuối cùng của Richard Gasquet? Anh ấy vẫn có thể thể hiện những khoảnh khắc chói sáng, nhưng sự ổn định và lối chơi không còn đủ nữa. Chống lại những người đồng hương của mình, anh ta sẽ không có nhiều sự ủng hộ. Tại một số điểm, cơ thể không thể chịu đựng được.

Dự đoán: Rinderknech trong 5

Damian: Đó không phải là điều dễ dự đoán khi Rinderknech trở lại sau chấn thương và Gasquet rất khiêm tốn về cuối trận. Ai có thể tạo ra nhiều phép thuật hơn trước đám đông người Pháp? Có lẽ nếu nó đi năm, cựu binh có thể gặp một chút khó khăn vì thể thức tốt nhất trong năm người có thể thách thức anh ta ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Dự đoán: Rinderknech trong 5

Jack: Cả người Pháp sẽ không chọn sân đất nện làm mặt sân yêu thích của họ nhưng vẫn có nhiều cú đánh chất lượng trong cuộc chạm trán này. Gasquet có thể dẫn trước một chút về lợi thế với một trong những tay cầm xoay tròn của anh ấy. Thời gian cũng không còn nhiều đối với tay vợt kỳ cựu vẫn đang chơi quần vợt xuất sắc—liệu anh ấy có thể tiến sâu hơn tại Slam không?

Dự đoán: Gasquet trong 4Embed từ Getty Images

Nicolas Jarry đấu với Hugo Dellien

Yesh: Nicolas Jarry nên là con ngựa đen cho tiêu đề ở đây. Anh ấy vừa giành chiến thắng vào tuần trước, và có vẻ như đang ở một trong những phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Bây giờ anh ấy có ở đẳng cấp của Novak Djokovic hay Carlos Alcaraz không? Không, nhưng anh ấy không ở xa đâu.

Dự đoán: Jarry trong 3

Damian: Mọi thứ ở Geneva diễn ra nhanh hơn nhiều so với ở Paris và cuộc chiến giành danh hiệu của Jarry không thực sự có nhiều ý nghĩa. Nhưng ngay cả với điều đó và phong cách chơi không nhất quán của anh ấy, anh ấy vẫn là lựa chọn ưu tiên hơn Dellien ở đây, chủ yếu là do cầu thủ người Bolivia đã trở lại với những chấn thương gần đây.

Dự đoán: Jarry trong 3

Jack: Jarry chắc chắn nhìn bóng tốt trên sân đất nện nhưng độ cao ở Geneva chắc chắn sẽ giúp ích cho anh ấy trong trận tranh chức vô địch. Bất chấp điều đó, không thể phủ nhận đẳng cấp mà anh ấy đã mang lại từ đường cơ sở mà anh ấy cần trong trận đấu này với Dellien. Cầu thủ người Chile sẽ không đạt đến đỉnh cao ở Santiago và Geneva nhưng anh ấy đang có phong độ đủ tốt để thi đấu tốt ở Paris.

Dự đoán: Jarry trong 4
Nhúng từ Getty Images

JJ Wolf so với Yoshihito Nishioka

Yesh: Yoshihito Nishioka là một tay vợt rất chắc chắn, khó bị đánh bại trên bất kỳ mặt sân nào. Tuy nhiên, anh ấy đang sa sút một chút và JJ Wolf đã chơi đủ tốt trên mặt sân đất nện trong tháng trước nên chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ tận dụng được điều đó.

Dự đoán: Bầy sói trong 4

Damian: Wolf mới bắt đầu chơi trên sân đất nện đỏ và anh ấy đã có một số trận đấu hay với cú giao bóng trượt đó trông khá nguy hiểm. Anh ấy thực sự có thể có một cú sút ở đây để chống lại Nishioka, người dường như luôn không ở trong khoảng trống phù hợp vào lúc này.

Dự đoán: Bầy sói trong 5

Jack: Điều này sẽ khá gần. Cú giao bóng và trái tay của Nishioka tương đối kém hiệu quả trên bề mặt này nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể gây ra vấn đề cho đối thủ bằng cú thuận tay trái nhấp nhô của mình. Wolves nên kiểm soát tỷ lệ số điểm của sư tử nhưng chất lượng lặp lại cần thiết để hạ gục Nhật Bản có thể sẽ giúp điều này đi xa.

Dự đoán: Bầy sói trong 5
Nhúng từ Getty Images

Holger Rune so với Christopher Eubanks

Yesh: Holger Rune rất nhanh chóng trở thành một ngôi sao. Trong khi Eubanks đã tiến bộ với tốc độ khá ấn tượng, anh ấy chẳng là gì so với một trong những nhà vô địch tương lai của giải đấu này.

Dự đoán: Runes trong 3

Damian: Eubanks không tệ trên mặt sân đất nện như bạn nghĩ, nhưng anh ấy cũng không có chất lượng ở cấp độ du đấu trên mặt sân này. Đặc biệt là trên các sân chậm hơn ở Paris, cơ hội của anh ấy không có vẻ gì là tuyệt vời ở đây cả. Các cú giao bóng sẽ bị vô hiệu hóa bởi những người quay trở lại tuyệt vời như Rune và những người chơi một tay sẽ được chọn.

Dự đoán: Runes trong 3

Jack: Rune đã có một vòng đầu tiên tương đối thoải mái. Eubanks ở trạng thái tốt nhất của cô ấy có thể gây sát thương với những cú giao bóng lớn của cô ấy nhưng trên sân đất nện, điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến một trong những tay vợt có lượt về tốt nhất thế giới. Plan A Rune nên thực hiện thủ thuật ở đây.

Dự đoán: Runes trong 3

Nguồn ảnh chính: Susan Mullane-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *