Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những dự đoán và cách xem NASCAR Xfinity Series tại Sonoma”

4 min read

Sự kiện đua xe NASCAR Xfinity Series thứ hai tại Sonoma đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ đua xe. Cuộc đua đường trường đã trở nên kịch tính và hiểm trở hơn bao giờ hết, và tay đua Cole Custer đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải Xfinity Series tại Portland. Lần đầu tiên Sonoma được đưa vào lịch trình của Cup Series từ năm 1989, đường đua này có những đoạn rất kỹ thuật và các tay đua sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Trong DoorDash 250, tay đua Kyle Larson được dự đoán sẽ là người về đầu tiên, nhưng cũng có nhiều tùy chọn thực tế khác như AJ Allmendinger, Sheldon Creed, Cole Custer và Justin Allgaier. Cuộc đua sẽ được phát sóng trên FS1 vào ngày 10 tháng 6.

Sê-ri Xfinity của NASCAR vẫn ở bờ biển phía tây trong tuần thứ hai của cuộc đua đường trường. Sonoma sẽ lặp lại kết thúc hoang dã từ Portland?

Cole Custer đã sống sót sau cuộc hỗn loạn cuối cuộc đua vào tuần trước ở Portland để giành chiến thắng đầu tiên trong Xfinity Series trong mùa giải. Sau khi ngã xuống sân sau một sai lầm khi khởi động lại, Custer đã trở lại top 5. Khi bắt đầu làm thêm giờ, Parker Kligerman đã cố gắng vượt lên ở ngã rẽ 1, vượt qua hàng ô tô đầu tiên. Custer lẻn vào mớ hỗn độn và chịu trách nhiệm Justin Allgaier ở vòng chung kết. Chiến thắng là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của Custer trên đường, một thống kê báo hiệu tốt khi Dòng NASCAR Xfinity hướng đến Sonoma.

Theo dõi

Lần đầu tiên, NASCAR Xfinity Series ghé thăm Đường đua Sonoma. Đường đua đã có trong lịch trình của Cup Series từ năm 1989, nơi đây là một trong hai đường đua trong vài thập kỷ. Sonoma không phải là cung đường nhanh nhất nhưng bù lại nó có những đoạn rất kỹ thuật. Mặc dù đường đua có nhiều thay đổi về độ cao nhưng hầu hết các góc cua đều bằng phẳng nên khó tìm được độ bám. Mục tiêu luôn đi đúng hướng và tránh xa bụi bẩn, nhưng nói thì dễ hơn làm. Các tay đua của NASCAR Xfinity Series phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn khi họ tham gia Đường đua Sonoma vào cuối tuần này.

Sự dự đoán

Tám tay đua sẽ thực hiện nhiệm vụ kép, đua trong các cuộc đua Xfinity và Cup Series tại Sonoma. Một yêu thích trong số các trình điều khiển nó sẽ là AJ Allmendinger vì anh ấy thường theo dõi các khóa học trên đường trong Xfinity Series. Tuy nhiên, tuần này, Allmendinger phải đối mặt với cùng một thách thức Kyle Larson. DoorDash 250 có thể là cuộc đua song mã giữa hai tay đua nhưng danh sách đầu vào cũng bao gồm một số tùy chọn thực tế khác. tín ngưỡng Sheldon gần như đã biến những dự đoán của Portland trở thành sự thật. Cole CusterJustin Allgaier, hai người chiến thắng gần đây nhất, đã về nhất và nhì trong cuộc đua đường trường tuần trước. Cả ba đều có cơ hội làm khó các ngôi sao của Cup Series nhưng vào cuối ngày, Kyle Larson sẽ rất khó vượt qua. Larson đã đến thăm làn đường chiến thắng trong một chiếc xe chạy nước rút trong tuần này và anh ấy sẽ làm điều tương tự tại Sonoma trong NASCAR Xfinity Series.

Cách xem – DoorDash 250 (Mọi thời đại EST)

  • Luyện tập: Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6, 4:05 chiều trên FS1
  • trình độ: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, 3 giờ chiều trên FS1
  • DoorDash 250: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, 8 giờ tối trên FS1
Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Sean Gardner / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *