Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những gì có thể mong đợi từ lõi đội Coyotes vào năm 2023-24”

10 min read

Coyotes là một đội bóng trẻ tuổi nhưng đã có một bước nhảy vọt trong mùa giải 2022-2023. Clayton Keller, Nick Schmaltz, Barrett Hayton và Lawson Crouse đều đã có những năm thành công và là những người bạn lãnh đạo nhóm của mình. Tổng giám đốc Bill Armstrong đã xây dựng đội bóng quanh cốt lõi này và có rất nhiều điều cần rút ra từ sự cải thiện của họ trong mùa giải vừa qua. Coyotes hy vọng sẽ tiếp tục thành công trong năm 2023-2024 với sự xuất sắc của Keller, Crouse, Hayton, Schmaltz và thủ môn Karel Vejmelka. Đội bóng đang trong quá trình xây dựng lại lâu dài và Vejmelka đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cốt lõi của Coyotes có một bước nhảy vọt trong mùa giải 2022-23. Những người như Clayton Keller, Nick Schmaltz, Barrett Hayton và Lawson Crouse đều đã có những năm thành công. Họ là những người bạn muốn lãnh đạo nhóm của mình và họ đã làm điều đó trong nhiều năm.

Đó là cốt lõi mà bạn muốn xây dựng nhóm của mình xung quanh và đó là điều mà tổng giám đốc Bill Armstrong đã làm. Từ chiến dịch ghi 86 điểm của Kellers đến sự cải thiện trong hiệp hai của Hayton, có rất nhiều điều cần rút ra từ đó.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ cốt lõi của Coyotes vào năm 2023-24? Thành công có thể tiếp tục?

Nhóm cốt lõi của Coyotes đạt được thành công

Clayton Keller

Clayton Keller được cho là mùa giải hay nhất của Coyote kể từ Keith Tkachuk. Với 86 điểm, anh ấy đã biểu diễn cả mùa giải. Anh ấy không chỉ thể hiện trên bảng thống kê mà còn cho thấy những gì anh ấy có thể làm trong vai trò lãnh đạo.

Trở lại sau chấn thương nặng khiến Keller bị gãy xương đùi, làm được điều này không hề dễ dàng.

“Tôi nghĩ đối với nhiều người chơi, khúc côn cầu là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi và khi nó bị lấy đi khỏi bạn, nó sẽ đưa mọi thứ vào quan điểm và nhận ra rằng chúng tôi đặc biệt và may mắn như thế nào khi chơi trò chơi này và chơi ở cấp độ cao như vậy. . Keller nói. cha tôi [Bryan] luôn nói với tôi, ‘Hãy chơi mọi ca như thể đó là ca cuối cùng của bạn’ và điều đó đã ám ảnh tôi. Tôi nghĩ rằng việc nhận ra rằng nó có thể bị tước đoạt khỏi bạn bất cứ lúc nào là điều giúp tôi vượt qua và có thể tập trung hơn vào trò chơi của mình.”

Clayton Keller là ứng cử viên hàng đầu để trở thành đội trưởng tiếp theo của Coyotes, và việc trở lại sau chấn thương như thế này cho thấy lý do tại sao. Sự cống hiến và niềm đam mê cho trò chơi trở lại là lý do tại sao anh ấy là một phần cốt lõi của Coyotes trẻ tuổi này.

Anh ấy muốn nó tệ như bất kỳ ai khác; chúng ta sẽ thấy anh ấy tiếp tục thành công trong nhiều năm tới trên sa mạc.

Lawson Crouse

Matt Kartozian-USA Thể thao HÔM NAY

Lawson Crouse, hay ‘Cảnh sát trưởng’, đã đảm nhận một vai trò quan trọng với Coyotes. Với việc Crouse là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong đội, anh ấy có thể cố vấn cho một số cầu thủ trẻ hơn. Những người như Matias Maccelli và Dylan Guenther đã được hưởng lợi từ khả năng lãnh đạo mà anh ấy mang lại.

Crouse nói: “Tôi không ngại lên tiếng nếu buộc phải làm vậy, nhưng tôi cố gắng tuân theo thói quen hàng ngày của mình, cách tôi chơi và cách tôi tiếp cận mọi thứ. “Nếu tôi có thể giúp một số cầu thủ trẻ phát triển như một con người và với tư cách là một cầu thủ, điều đó thật tuyệt vời và đó là mục tiêu chính.” Vai trò lãnh đạo này sẽ tiếp tục phát triển ngày càng nhiều khi Crouse phát triển với tư cách là một người chơi.

24 bàn thắng của Crouses trong mùa giải vừa qua là một đỉnh cao trong sự nghiệp, cùng với 45 điểm. Bộ khung của anh ấy cũng rất đáng mơ ước, đặc biệt là đối với đội Coyotes trẻ. Đứng ở độ cao 6 foot-4, anh ấy có tất cả những điều vô hình để tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ và cố vấn cho các cầu thủ trẻ hơn trong đội.

Crouse sẽ hướng tới 30 mục tiêu trong năm tới; chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh đánh cô.

Barrett Hayton

Barrett Hayton đã có một bước nhảy vọt trong quá trình phát triển của anh ấy ở mùa giải trước. Cầu thủ 22 tuổi kết thúc mùa giải với 45 điểm cao nhất trong sự nghiệp. Phần lớn thành công của anh ấy là nhờ những người bạn cùng lứa, Nick Schmaltz và Clayton Keller.

Lượt chọn tổng thể thứ năm trước đây đã phải vật lộn trong suốt phần lớn sự nghiệp của anh ấy; chơi không nhất quán đã cản trở anh ta trong suốt. Bất chấp những rủi ro ban đầu trong sự nghiệp, cầu thủ gốc Ontario đã thay đổi cách mọi người nhìn về anh ấy sau chiến dịch 2022-2023 của anh ấy.

Với việc Hayton không nhất thiết phải sống theo sự cường điệu của phần thứ năm tổng thể, anh ấy đã loại bỏ nhãn dán trên ngực. Có những người đồng đội như Keller, Crouse và Schmaltz, Hayton đã có thể cải thiện trò chơi của mình hàng năm.

Coyotes và Hayton sẽ muốn chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng nhiều hơn trong năm tới, nhưng mùa giải này là một bước đi đúng hướng.

Nick Schmaltz

Nick Schmaltz luôn là nghệ sĩ biểu diễn ổn định cho Coyotes. Mùa trước, anh tiếp tục cho thấy sự hiệu quả với 58 điểm sau 63 trận. Như đã đề cập trước đó, đội hình của Keller, Hayton và Schmaltz là một trong những đội hình năng động nhất trong NHL.

“Khi đến lúc phải làm việc, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ lãnh đạo như vậy, làm việc chăm chỉ, không tham gia bất kỳ khóa đào tạo hay đi đường tắt nào, và mở đường cho một số người trẻ này đến,” anh nói. “Hy vọng rằng chúng tôi có được một số người trẻ tuổi này tham gia và họ sẽ thực hiện bước tiếp theo.”

Tên của Nick Schmaltz đã được thả nổi vào thời hạn giao dịch, nhưng anh ấy chưa bao giờ được giao dịch. Giả sử anh ấy có mặt trong đội để bắt đầu mùa giải 2023-24, anh ấy sẽ là cầu thủ cốt lõi trong tương lai. Anh ấy không may mắn được khỏe mạnh, nhưng một năm khỏe mạnh có thể chứng kiến ​​nhiều kỷ lục cá nhân bị phá vỡ.

Schmaltz đã là một phần không thể thiếu của đội này kể từ khi được chuyển nhượng cho Coyotes vào năm 2018 và sẽ tiếp tục duy trì điều đó trong mùa giải tới.

Karel Vejmelka

Coyote cột sống. Mặc dù đội đang trong quá trình xây dựng lại lâu dài nhưng Vejmelka đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Anh ấy đã kết thúc chiến dịch 2022-23 với 3,43 GAA (số bàn thắng so với mức trung bình) và 0,900 SV% (tỷ lệ tiết kiệm). Mặc dù những con số không hiển thị, nhưng anh ấy chơi hết mình trong mọi trận đấu, đưa đội này vào thế phải cạnh tranh.

Vejmelka bất ngờ xuất hiện cho Coyotes trong mùa giải 2021-22. Kể từ đó, anh ấy là một người theo dõi mạng của Coyote trong tương lai và không nhìn lại.

Với thành công đến đấu tranh. Vào tháng Giêng, anh ấy bị dẫn 0-5 với tỷ lệ ghi bàn so với trung bình là 4,53 và tỷ lệ cứu thua là 0,876. Anh ấy đã trở lại trong trận bán kết mùa này, đặc biệt là tại Mullett Arena.

Với việc Coyotes mở rộng Trebic, một CZE bản địa vào năm 2021, anh ấy chắc chắn sẽ giành được một suất trong danh sách thi đấu với Coyotes vào mùa giải tới. Khi Vejmelka ở trên băng, Coyotes có cơ hội chiến thắng; anh ấy là người thay đổi cuộc chơi mặc dù chỉ số quá thấp.

Ảnh nổi bật: Joe Camporeale-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *