Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những hồn ma của quá khứ đất sét của Daniil Medvedev ám ảnh anh ta tại Paris”

6 min read

Daniil Medvedev, hạt giống số hai thế giới, đã bị Thiago Seyboth Wild loại khỏi vòng đầu tiên tại giải Pháp mở rộng. Tay vợt số 172 thế giới người Brazil đã vượt qua vòng loại của giải đấu để đánh bại Medvedev trong một trận đấu kéo dài 5 set. Seyboth Wild đã tạo ra một game tấn công tuyệt đẹp để đảm bảo kết quả gây sốc, đây cũng là lần đầu tiên anh chơi set thứ năm. Tuy nhiên, Seyboth Wild sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận Quentin Halys vs Guido Pella ở vòng tiếp theo. Medvedev cần tìm hiểu xem làm cách nào để hoàn thành tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Daniil Medvedev đã bị Thiago Seyboth Wild loại khỏi vòng đầu tiên tại giải Pháp mở rộng. Tay vợt số 172 thế giới người Brazil đã vượt qua vòng loại của giải đấu cho đến nay khi anh đánh bại hạt giống số hai Daniil Medvedev trong một trận đấu gay cấn kéo dài 5 set.

Tay vợt 23 tuổi người Brazil đến Roland Garros mà không có một trận hòa chính nào để ghi tên mình tại một sự kiện Grand Slam, nhưng đã đánh bại tay vợt số 2 thế giới với tỷ số 7-6 6-7 2-6 6-3 6-4. Seyboth Wild đã tạo ra một game tấn công tuyệt đẹp để đảm bảo kết quả gây sốc, đây cũng là lần đầu tiên anh chơi set thứ năm.

Thiago Seyboth Phòng thủ hoang dã. Daniel Medvedev

Nó xảy ra như thế nào

KHÔNG. Thế giới 2 đã không có câu trả lời rõ ràng cho tay vợt người Brazil từ rất sớm khi Thiago Seyboth Wild dường như đã mượn một lá bài từ lối chơi của tay vợt người Nga nhanh nhẹn bằng cách tung ra những cú đánh mạnh mẽ và quyết liệt từ phía sau đường cuối sân. Daniil Medvedev bẻ giao bóng ở game đầu tiên của set đầu tiên và cầm giao bóng để dẫn trước 2-0 nhưng tay vợt người Brazil đã bẻ giao bóng ở game thứ tư và cố gắng giữ giao bóng để đưa set đấu vào thế cân bằng. Quả giao bóng đầu tiên của Medvedev không thành công, một mô hình diễn ra trong suốt trận đấu, cho phép tay vợt người Brazil tận dụng lợi thế và lấy đà ở quả giao bóng thứ hai của Medvedev. Thiago Seyboth Wild đã có được set đầu tiên với tỷ số sát nút 7:5.

Medvedev đã cố gắng tránh được một lỗi trong set thứ hai nhưng không thể tận dụng 22 lỗi không bắt buộc của Thiago Seyboth Wild để giành lợi thế về break và chúng ta lại được giao tiebreak, anh ấy đã thắng mặc dù trên sân tranh chấp chặt chẽ. , 8-6. Set thứ ba cho thấy một góc nhìn hoàn toàn khác với lựa chọn số 1. Cả 2 giành break sớm ở game đầu tiên của set đấu. Điều đó đã thiết lập tốc độ của set đấu và có vẻ như Daniil Medvedev cuối cùng đã tìm thấy những công cụ cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu. Anh lại để mất giao bóng ở game thứ tư nhưng nhanh chóng bẻ giao bóng và tiếp tục giao bóng để nâng tỷ số lên 6-2.

Set thứ tư dường như phản ánh set thứ ba nhưng nghiêng về số 1. 172 thế giới. Anh ấy đã tổ chức ván đấu đầu tiên trong một set và phá vỡ vị trí số 1. 2 trong game thứ hai của set, giữ giao bóng để nâng tỉ số lên 3-0. Medvedev bị bẻ break ở game thứ 5 nhưng bị bẻ ngay ở game tiếp theo khi tay vợt người Brazil giữ bình tĩnh để đưa trận đấu đến set thứ 5. Set cuối cùng bắt đầu với việc tay vợt người Brazil quyết tâm hơn để lọt vào Vòng 2. Anh ấy đã bẻ gãy Medvedev trong set đầu tiên và giữ giao bóng nhưng game thứ tư và thứ năm lại tỏ ra rất quan trọng khi cả hai tay vợt đổi break cho nhau. Xu hướng này sẽ tiếp tục cho đến game thứ 7, khi Seyboth Wild sẽ có cơ hội ăn break quan trọng nhất sau khi một tay vợt số 1 bỏ lỡ giao bóng đầu tiên. 2. Anh ta vồ lấy quả giao bóng thứ hai khá ảm đạm của tay vợt người Nga và gạt sang một bên bất cứ lựa chọn giao tranh thứ hai nào trong anh ta.

Một trò chơi giao bóng có kiểm soát của tay vợt số 172 thế giới cuối cùng sẽ đưa anh ta đến điểm đối đầu và vượt qua vạch đích vào vòng tiếp theo, nơi anh ta sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận Quentin Halys vs Guido Pella, nơi anh ta sẽ nghĩ về cơ hội của mình sau khi đánh bại một trong số họ . kẻ thách thức khổng lồ ở Paris đêm thứ tư này bất chấp một kẻ thách thức vừa chắp cánh trên sân đất nện đỏ với danh hiệu lớn nhất trên sân đất nện vài tuần trước ở Rome. Trận đấu cuối cùng đã kết thúc và Seyboth Wild với sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy trên sân khấu lớn nhất dường như đã sẵn sàng để tận dụng lợi thế. Với việc Medvedev đạt 63% số lần giao bóng đầu tiên và hạ được 14 con át chủ bài cho hai tay vợt người Brazil trong khi vẫn duy trì tỷ lệ mắc lỗi không bắt buộc là 48 so với 77 của Thiago Seyboth Wild, tay vợt số 1 thế giới. 2 chắc chắn sẽ dành thời gian còn lại của hai tuần này để tìm hiểu xem làm cách nào mà anh ấy hoàn thành được. ở bên thua trong trận đấu này.

Tín dụng hình ảnh chính: Susan Mullane-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *