Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những kẻ khổng lồ đang ở tình huống thú vị sau vài tuần qua”

5 min read

San Francisco Giants đang có một tuần đầy thú vị, với loạt chiến thắng trước Minnesota Twins và Milwaukee Brewers. Tuy nhiên, họ đã đánh rơi loạt phim tiếp theo cho đối thủ Cướp biển Pittsburgh. Mặc dù vậy, đội bóng vẫn đang chơi bóng .500 trong 220 trận gần đây nhất của họ. Những màn trình diễn tốt và xấu của Người khổng lồ San Francisco đang tạo nên sự thay đổi trong mùa giải 2023. Với tài năng của mình, họ cần tìm cách vào vòng loại trực tiếp để có thể kết thúc tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Logan Webb đã giành được chiến thắng trong trận đấu gần đây, tuy nhiên, họ cần nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình.

Người khổng lồ San Francisco đang ở một vị trí thú vị. Tuần nóng bỏng của họ bao gồm một loạt chiến thắng trước Minnesota Twins và bốn trận quét sạch Milwaukee Brewers đã đưa họ đến kỷ lục chiến thắng lần đầu tiên sau nhiều tuần. Nhưng sau đó, họ đã đánh rơi loạt phim tiếp theo cho Cướp biển Pittsburg.

Các sự kiện gần đây Đặt những người khổng lồ vào một vị trí thú vị

Chấm điểm thô vs. Tình huống ghi bàn

Điều có thể làm được nhiều nhất để khiến loạt phim Người khổng lồ so với Cướp biển trở nên tồi tệ là việc Người khổng lồ thực sự đã vượt qua Cướp biển bốn lần trong ba trò chơi. Những điều như thế này được mong đợi trong bóng chày. Nhưng chiến thắng 14-4 của họ trong ván đầu tiên chắc chắn khiến chúng tôi kỳ vọng vào một loạt trận thắng.

The Giants tiếp tục bỏ loạt trận của họ trước Baltimore Orioles. Ví dụ, trong trò chơi một, Logan Webb đã ném bảy hiệp, cho phép ba lần chạy. Tuy nhiên, với sản lượng tấn công hạn chế, điều đó là không đủ. Khi anh ấy bước sang hiệp thứ bảy, mọi nghi ngờ rằng người hâm mộ Giants đang hy vọng vào một kiệt tác khác đã xóa tan mọi nghi ngờ. Webb đã giành được nó bằng cách đi sâu vào trò chơi nhiều lần trong năm nay. Có lý do để mong đợi rằng anh ấy sẽ làm điều đó một lần nữa. Nhưng anh ấy đã đánh bại Gunnar Henderson vào một thời điểm không phù hợp. Và Người khổng lồ không thể trở lại muộn.

Sẽ là một sự cường điệu không có cơ sở nếu coi sự bất hạnh này là sự xui xẻo. Nhưng thực tế là họ vẫn có một chiến thắng đậm trong tuần này, kết hợp với việc Người khổng lồ không còn cách xa chuỗi thành tích nóng bỏng của họ, sẽ cho chúng ta hy vọng rằng họ sẽ cải thiện.

Người khổng lồ có thể nóng trở lại?

Với tất cả sự thất vọng, không thể giảm năng suất gần đây của Người khổng lồ. Họ cần phải trở lại đúng hướng, nhưng họ đã chứng tỏ sự kiên cường cho đến nay trong năm nay. Họ đang ở một vị trí thú vị, và cục diện chắc chắn sẽ xoay chuyển theo hướng này hay hướng khác vào thời điểm quan trọng này.

Mùa giải 2023 của The Giants được đặc trưng bởi sự thay đổi của những màn trình diễn tốt và xấu. Bằng cách này hay cách khác, Người khổng lồ phải kết thúc tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Nếu họ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp, công việc của GM Farhan Zaidi có thể không bị đe dọa như lẽ ra phải thế. Vì vậy, Người khổng lồ có thể phải tìm cách vào vòng loại trực tiếp vào một lúc nào đó bằng tài năng mà họ có.

Đó là một nơi thú vị; chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tín dụng ảnh chính:

Neville E. Guard-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Logan Webb, Gunnar Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *