Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Những khó khăn của Roansy Contreras làm tổn thương đội Pirates. Tiêu đề mới: “Sự khó khăn của Roansy Contreras gây tổn thương cho đội Pirates”

7 min read

Trong mùa giải 2023 của bóng chày Mỹ, Roansy Contreras của đội Cướp biển Pittsburgh đang trải qua những khó khăn. Sau khi bị giáng cấp xuống chuồng bò vào tháng 5, anh đã trở lại nhưng vẫn chưa thể tìm lại phong độ của mình. Trong 18 giải đấu lớn, anh chỉ có 3,79 ERA và đã được gắn thẻ cho 12 lần chạy kiếm được trong hai lần xuất phát gần đây nhất. Tuy nhiên, với tuổi đời còn rất trẻ, Contreras vẫn còn nhiều thời gian để cải thiện màn trình diễn của mình. Cướp biển Pittsburgh cũng có những triển vọng khác như Quinn Priester và Caleb Smith để thay thế nếu cần thiết.

Khi Cướp biển Pittsburgh gửi Jameson Taillon đến Yankees trước mùa giải 2021, họ đã nhận lại bốn triển vọng trong thỏa thuận. Roansy Contreras là một trong hai người ném bóng trong thương mại. Người còn lại là Miguel Yajure, người đã khá gần với các giải đấu lớn hồi đó. Anh ấy được chỉ định phân công và chơi trong tổ chức San Francisco Giants hiện tại.

Nhanh chóng chuyển tiếp một vài năm và Contreras đã trải qua một sự gia tăng nhanh chóng thông qua hệ thống Cướp biển. Anh ấy đã chơi tốt ở các giải trẻ để được thăng hạng vào mùa giải trước và dự kiến ​​​​sẽ trở thành cánh tay luân phiên toàn thời gian vào năm 2023. Mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy ở các giải chuyên nghiệp vẫn chưa diễn ra theo đúng kế hoạch.

Contreras bắt đầu trận thua của Pirates trước Oakland Athletics vào chiều thứ Tư và không thể vượt qua hiệp đầu tiên. Tương phản cho phép bảy lần kiếm được trên sáu lần truy cập chỉ trong ⅓ hiệp. Anh ấy đã gây sát thương này chỉ sau 38 lần ném bóng. Một thành tích (không) ấn tượng.

ERA mùa giải của Contreras đã tăng vọt lên mức 5,91 rắc rối trong 56 ⅓ hiệp. Anh ấy đã có 11 lần xuất phát và tổng cộng 12 lần ra sân khi được chuyển đến chuồng bò một thời gian ngắn. Chấn thương của Vince Velasquez đã mở ra cơ hội cho Contreras trở lại vòng quay.

Roansy Contreras Đấu tranh làm tổn thương Cướp biển

Bước vào mùa giải này, Cướp biển kỳ vọng Mitch Keller sẽ tiếp tục mùa giải 2022 của mình. Anh ấy đã nở hoa vào năm 2023 và nằm trong tầm ngắm của một số người cho NL Cy Young. Pittsburgh không nhất thiết mong đợi một đột phá tương tự của Contreras. Tuy nhiên, mong đợi anh ấy xây dựng 3,79 ERA trong 18 giải đấu lớn bắt đầu không phải là một yêu cầu quá lớn. Có thể nói rằng giải đấu đã trở lại trong mùa giải thứ hai của Contreras.

Trong trận đấu hôm thứ Tư, sáu người đánh đầu tiên đã đạt được cơ sở theo một số hình dạng hoặc thời trang. Contreras sau đó đã ghi bàn thắng bằng cách đánh bại Shea Langeliers. Người đánh tiếp theo hạ gục một người trước gò đất bởi Contreras. Anh ấy lấy bóng nhưng quả ném biên đã kéo Carlos Santana ra khỏi túi cơ bản đầu tiên. Buổi chiều của Contreras kết thúc ở đó.

Tháng 5 của Contreras chứng kiến ​​​​anh ta bị giáng cấp xuống chuồng bò. Tổng giám đốc Ben Cherington giải thích rằng Pirates muốn anh ấy trở thành người ném bóng xuất phát trong thời gian dài nhưng động thái này là tốt nhất trong thời gian ngắn. Màn trình diễn nhẹ nhõm của anh ấy dẫn đến hai hiệp đấu không ghi bàn và rất ít hy vọng rằng anh ấy sẽ tìm lại được chính mình.

Điều đó đã không xảy ra vì anh ấy đã được gắn thẻ cho 12 lần chạy kiếm được trong hai lần xuất phát gần đây nhất. Các công cụ bị hỏng dường như được tắt. Một quả bóng nhanh có tốc độ 96-97 Dặm/giờ ở mùa giải trước là khoảng 94-95 ở mùa giải này. Hoặc là anh ấy bị thương hoặc sự sa sút của sinh viên năm thứ hai đã ảnh hưởng nặng nề đến anh ấy vào năm thứ hai.

Cướp biển di chuyển trên Contreras như thế nào?

Pittsburgh có hai ngày nghỉ vào tuần tới. Họ sẽ nghỉ vào thứ Năm và cũng sẽ nghỉ vào thứ Hai. Sau đó, họ sẽ có 26 trận trong 27 ngày. Họ có khả năng vượt qua một hoặc hai vòng mà không cần năm người đàn ông. Đó là đoạn tiếp theo? Một cái gì đó đã được thực hiện.

Keller, Contreras, Rich Hill, Luis Ortiz và Johan Oviedo tạo nên vòng quay hiện tại. Velazquez nằm trong danh sách chấn thương và không có gì đảm bảo anh ấy sẽ thi đấu trở lại vào năm 2023. Vì danh sách 26 người hiện tại đã được chốt nên không có cầu thủ nào khác sẵn sàng ra sân.

Triển vọng ném bóng hàng đầu của Pittsburgh, Quinn Priester, gần đây đã ném bóng tốt hơn trong Triple-A. Mặc dù Cướp biển muốn giữ Priester ở tuổi vị thành niên lâu hơn một chút, nhưng màn trình diễn kém cỏi của Contreras có thể buộc đội phải làm như vậy. Priester bắt đầu cho Triple-A Indianapolis vào thứ Tư và cho phép bốn lần kiếm được trong năm hiệp. Đến lượt anh xếp hàng với Contreras.

Caleb Smith, một cựu binh 31 tuổi, hiện có tên trong danh sách bị thương tại Triple-A. Osvaldo Bido có ERA 4.07 cho Triple-A Indianapolis. Một triển vọng 23 tuổi khác là Mike Burrows sẽ nghỉ hết mùa giải sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo UCL.

Contreras mới 23 tuổi nên còn rất trẻ và còn nhiều thời gian để suy tính mọi chuyện. Có lẽ để Contreras cấu hình lại trong Triple-A không phải là một ý tưởng tồi. Trong phần còn lại của mùa giải này và về lâu dài, Cướp biển cần Roansy Contreras để tìm lại chính mình.

Tín dụng hình ảnh- Charles LeClaire-USA Thể thao HÔM NAY

Những người chơi được đề cập- Jameson Taillon, Roansy Contreras, Miguel Yajure, Vince Velasquez, Mitch Keller, Shea Langeliers, Carlos Santana, Rich Hill, Luis Ortiz, Johan Oviedo, Quinn Priester, Caleb Smith, Osvaldo Bido, Mike Burrows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *