Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những ông lớn Châu Âu sẽ tiến vào và cướp hai ngôi sao trị giá 70 triệu bảng của Manchester United – Họ sẽ giải quyết vấn đề của Ten Hag” -> “Những ông lớn Châu Âu sẽ cướp hai cầu thủ của Manchester United trị giá 70 triệu bảng để giải quyết vấn đề của Ten Hag”.

5 min read

Theo báo cáo từ Florian Plettenberg của Sky Sports, Bayern Munich và Thomas Tuchel đã xác định Declan Rice là một trong những mục tiêu chính trong kế hoạch chuyển nhượng của họ trong mùa hè này. Rice được coi là tiền vệ phòng ngự hoàn hảo cho đội bóng Đức và giá của anh ấy được ước tính khoảng 70 triệu bảng. Tuy nhiên, đội trưởng của West Ham United cũng đang nhận được sự quan tâm từ Manchester United. Ngoài Rice, Bayern Munich cũng xác định Adrien Rabiot là mục tiêu của họ để củng cố hàng tiền vệ. Rabiot hiệu quả ở vị trí tiền vệ lùi sâu hoặc ở vai trò tiền đạo và đã lên tiếng ước mơ thi đấu ở Premier League.

theo Florian Plettenberg của Sky Sports, Thomas Tuchel và ban lãnh đạo Bayern Munich đã xác định Declan Rice là một trong những mục tiêu của họ trong mùa hè này và đã đưa anh lên đầu danh sách. Sở thích của họ không được coi là nâng cao và không rõ Rice sẽ chọn phương án nào Manchester United cũng nhắm đến đội trưởng của West Ham United.

Bayern Munich xác định Declan Rice và Adrien Rabiot là mục tiêu mùa hè

Thomas Tuchel xác định Rice và Rabiot

Florian Plettenberg cũng đã từng báo cáo gần đây rằng Tuchel đã xác định Rice là tiền vệ phòng ngự hoàn hảo cho Bayern Munich. Theo báo cáo, Rice có giá khoảng 70 triệu bảng, nhưng với sự quan tâm từ nửa đỏ thành Manchester và vũ khí, có được tuyển thủ Anh không hề đơn giản. Những gã khổng lồ Bundesliga tỏ ra quyết tâm ký hợp đồng với đội trưởng của West Ham, vì họ đã liên hệ với các thành viên của gia đình Rice, những người đóng vai trò là người đại diện của anh ấy.

Tuchel cũng được báo cáo được xác định là Adrien Rabiot với tư cách là một cầu thủ khác để củng cố hàng tiền vệ của mình. Tuyển thủ Pháp sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này với Juventus. Manchester United quan tâm thắp lại sự theo đuổi của họ cầu thủ người Pháp sau khi không ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái. Một trong những vấn đề lớn nhất của Ten Hag trong mùa này là thiếu chiều sâu ở giữa. Vấn đề được nhấn mạnh khi Casemiro và Bruno Fernandes bị treo giò, còn Christian Eriksen dính chấn thương.

Nhúng từ Getty Images

Chất lượng gạo và Rabiot Bawa là gì

theo thể thao, Declan Rice đã lên tiếng về khát khao được thi đấu ở đẳng cấp cao nhất: “100% là tôi muốn chơi ở Champions League.” Điều này dường như đã xác nhận rằng Rice sẽ rời Đông London vào mùa hè này. Dù tuyển thủ Anh quyết định đi đâu, anh ấy sẽ mang đến khả năng lãnh đạo cho bất kỳ đội bóng nào. Anh ấy đọc trận đấu rất tốt, điều này thường xuyên chứng kiến ​​anh ấy cắt được những pha tấn công nguy hiểm. cơm không ngại tắc bóng khi cần thiết và sử dụng thể chất của mình để bảo vệ quả bóng, anh ấy cũng rất hiệu quả trong việc thực hiện quả bóng ở cự ly xa dưới sự kiểm soát chặt chẽ.

Adrien Rabiot hiệu quả ở vị trí tiền vệ lùi sâu hoặc ở vai trò tiền đạo. Anh ấy có thể chất tốt ở hàng tiền vệ và có vẻ như đang chiến thắng trận chiến cá nhân của mình. Cầu thủ người Pháp mang lại rất nhiều năng lượng và tốc độ làm việc cho bất kỳ đội bóng nào mà anh ấy thi đấu, điều này sẽ có lợi cho Manchester United và Bayern Munich. Rabiot cũng đã lên tiếng ước mơ thi đấu ở Premier Leaguenhưng vẫn còn phải xem liệu những gã khổng lồ Old Trafford có thể đánh bại sự cạnh tranh từ những gã khổng lồ Bundesliga hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *