Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Những tin đồn về NBA Draft: 3 đội bóng có thể đổi lấy vị trí số 5 của Detroit Pistons”

11 min read

Detroit Pistons là một trong những đội bóng NBA thất bại nhất trong mùa giải 2022-2023, và họ đang nằm trong số những đội đua tranh cho vị trí nhất cuộc đấu nháp. Với lượt chọn nhất định tại vị trí số 1.5, Pistons có thể lựa chọn một trong số các tài năng hàng đầu trong dự thảo, nhưng cũng có thể giảm giá để có được nhiều tài sản dự thảo hơn. Đội bóng cũng đang tìm kiếm một tiền đạo và bảo vệ điểm để cải thiện hàng công và phòng ngự của họ. Ngoài ra, họ cũng đã chọn được huấn luyện viên trưởng mới của mình là Monty Williams để giúp đội bóng trở lại đường đua chiến thắng.

Detroit Pistons nằm trong số những “kẻ thua cuộc” trong cuộc xổ số nháp NBA năm 2023. Detroit có lượt chọn nháp số 1. 5 trong bản dự thảo Hiệp hội sắp tới mặc dù có 14,2% cơ hội nhận được lựa chọn tổng thể hàng đầu – điều này khiến Houston và San Antonio có cơ hội tốt nhất.

Tin đồn NBA Draft: 3 đội có thể giao dịch với lựa chọn số 1 5 pít-tông Detroit

Detroit bây giờ có một quyết định để thực hiện. Pít-tông có tiếp tục chọn hoặc giảm giá không?

Detroit cuối cùng đã chọn được huấn luyện viên trưởng của mình, và đó là một cuộc chạy đua của riêng nó, chọn Monty Williams trong số ba “người lọt vào vòng chung kết”. Trợ lý của Milwaukee Bucks, Charles Lee, trợ lý của New Orleans, Jarron Collins và Kevin Ollie là ba người lọt vào vòng chung kết đã bay tới Los Angeles để gặp chủ sở hữu Tom Gores.

Williams có rất nhiều công việc phía trước. Pistons kết thúc với thành tích tệ nhất giải đấu là 17–65. Hàng công là một vấn đề lớn đối với Pistons khi họ xếp thứ 29 trong giải đấu về khả năng ghi bàn và cuối cùng về tỷ lệ ghi bàn. Họ cũng đứng thứ 22 về tỷ lệ 3 điểm và thứ 25 về doanh thu.

Detroit không phải là tuyệt vời trong phòng thủ. Pistons đứng thứ 27 về tỷ lệ ghi bàn ở hàng phòng ngự và thứ 26 về tỷ lệ ghi bàn ở hàng phòng ngự. Họ cũng có vấn đề với vi phạm.

Chấn thương cũng là một yếu tố dẫn đến mùa giải tệ hại của Pistons. Detroit sử dụng 32 đội hình xuất phát và 22 cầu thủ. Cade Cickyham xuất hiện chỉ trong 12 trận đấu, trong khi Bojan Bogdanovic ngồi 22 trò chơi, và Isaiah Stewart bỏ lỡ 32. Tuy nhiên, Jaden IveyJalen Duren đã có một chiến dịch tân binh vững chắc, trong khi Stewart đã cho thấy sự tiến bộ trong năm thứ ba.

Pistons có 12 cầu thủ trong hợp đồng cho mùa giải sắp tới. Alec Burks, Eugene Omoruyi, Trái tim Ê-sai có một sự lựa chọn của các câu lạc bộ. Thuộc về RJ Hampton Lời đề nghị trị giá 1,97 triệu đô la không được đảm bảo. Trái tim mong trở lại. Trong khi đó, Pistons có thể sẽ thực hiện tùy chọn của Burks ngay cả khi anh ta có thể được giao dịch.

Detroit dự kiến ​​có 40 triệu đô la trong không gian giới hạn. Nhu cầu lớn nhất của Pistons là một tiền đạo, hoặc tiền đạo nhỏ hoặc tiền đạo sức mạnh. Bảo vệ điểm cũng có thể là một ưu tiên, vì Cunningham có kích thước để chơi cả ba.

Phải Làm Gì Với Lựa Chọn Thứ Năm?

Detroit sẽ có thể giành được một chuyên gia vững chắc với vị trí số 1. 5, vì mớn nước khá sâu. trong khi Victor Wembanyama là lựa chọn hàng đầu được cân nhắc, vì lý do chính đáng, và Scott Henderson được cho là một trong 3 lựa chọn hàng đầu nhất định. Ngoài ra, đó là phỏng đoán của bất cứ ai.

Brandon Miller được nhiều người coi là triển vọng tốt thứ hai trong dự thảo, nhưng anh ta đang giải quyết hậu quả của vụ ám sát Jamea Jonah Harris. Tuy nhiên, có thể cổ phiếu của cựu ngôi sao Alabama 6-8 sẽ giảm sau buổi tập sắp tới cho Charlotte và những người điều hành đội quyết định rằng có “vấn đề về tính cách”. Portland và Houston giữ vị trí số 1. 3 và Không. 4, và có tin đồn rằng nhóm muốn chuyển ra khỏi nơi này.

Nếu Miller rớt xuống No. 5, như Mike Curtis của The Detroit News tin rằng có thể xảy ra, Pistons có thể hối hận vì đã không lấy anh ta. 20 tuổi là cầu thủ ghi bàn cấp độ ưu tú với khả năng thực hiện những cú đánh chết người từ bất cứ đâu trên sân. Miller là một vận động viên bùng nổ với kích thước và chiều dài tuyệt vời của cánh. Anh ấy cũng là một hậu vệ xuất sắc và đa năng với bản năng rắn.

Jarace Walker, Cam Whitmore, Amen Thomson, Anthony đen, Taylor Hendricks Ausur Thompson sẽ là một lựa chọn chắc chắn cho Pistons. Cả năm người họ đều rất tài năng, và mỗi người chơi đều có khả năng hai chiều. Tất cả họ cũng có thể đóng góp ngay lập tức.

Tuy nhiên, Detroit có thể quyết định có giá trị tốt hơn trong giao dịch giảm giá để có được nhiều tài sản dự thảo hơn. Pistons cũng có No. 31 trong dự thảo sắp tới. Nhưng họ nợ New York lần đầu tiên và thứ hai vào năm tới, khiến họ chỉ còn lại vòng thứ hai vào năm 2024 (qua Memphis/Washington).

Ba đội có thể quan tâm đến việc giao dịch Detroit Pistons

John Hollinger và James L. Edwards của The Athletic liệt kê ba đội quan tâm đến việc tiến lên vị trí thứ 5 và cũng đề xuất một giao dịch để có được lựa chọn số 1. 5 của mỗi đội. Thành phố Oklahoma, Utah, Houston và Washington là những đội mà Hollinger và Edwards cho là có khả năng hợp tác với Detroit nhất.

Sấm sét thành phố Oklahoma

Bộ đôi này gọi Thành phố Oklahoma là đối tác thương mại rõ ràng nhất của Pistons. Không chắc tại sao trừ khi đó là vì Thunder có một “kho tài sản quý giá”. Thunder sở hữu lượt chọn thứ 12, 37 và 50 vào năm 2023. Họ cũng sở hữu bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2024, bốn lượt chọn đầu tiên vào năm 2025 và hai lượt chọn đầu tiên vào năm 2026 và 2027. Thunder sở hữu hơn 25 lượt chọn nháp từ năm 2023- 2029.

Đề xuất của Hollinger-Edwards bao gồm hoán đổi vòng đầu tiên trong năm nay, nghĩa là Thunder sẽ chọn thứ năm và Pistons thứ 12. Detroit cũng sẽ nhận được lượt chọn đầu tiên từ Oklahoma City Thunder vào năm 2024 và 2025. Trong khi đó, OKC cũng nhận được lượt chọn thứ hai của Detroit năm nay và Bogdanovic.

Phân tích: Tôi sẽ ngạc nhiên nếu đội thực hiện giao dịch. Thunder là đội trẻ nhất NBA và họ vẫn đang chính thức hóa đội hình của mình. Trong khi Bogdanovic sẽ cống hiến Shai Gilgeous-Alexander đồng nghiệp kỳ cựu chạy lại, người mang đến cho họ mối đe dọa 3 điểm, tôi không chắc họ sẽ quan tâm đến Bogdanovic. Với một dự thảo sâu như vậy, có lẽ cũng đáng để OKC tiếp tục. Hoặc xem Rockets, Hornets hoặc Trail Blazers đã sẵn sàng kinh doanh chưa.

Đối với Detroit, họ chỉ muốn hai lượt chọn dự thảo trong tương lai trả lại bảy vị trí? Pistons khó có thể cạnh tranh một suất đá playoff vào năm 2023-24, nhưng họ vừa đưa cho Williams một đống tiền. Như Utah và Oklahoma City đã chứng minh trong năm nay, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một chiến dịch nhất định.

Utah Jazz

Giống như Detroit, Utah đang ở chế độ xây dựng lại. Vì vậy, Jazz thực sự là đối tác thương mại tốt nhất mà cả hai phải cung cấp. Jazz có No.9, No. 16, và Không. 28 trong dự thảo sắp tới. Họ cũng sở hữu 15 lượt chọn trong tương lai, bao gồm 13 lượt chọn đầu tiên, từ năm 2024-25.

Giao dịch được đề xuất của Edwards và Hollinger sẽ giúp Pistons có được lượt chọn số 9 của Jazz trong năm nay và lượt đi đầu tiên vào năm 2025 để đổi lấy lượt chọn số 5 của năm nay.

Phân tích: Nếu Utah thích một trong những triển vọng mà họ tin rằng sẽ không có ở vị trí số 1. 9, họ nên thực hiện thỏa thuận này. Tôi sẽ không nói rằng tôi thích giao dịch này cho Detroit, bởi vì nó không có giá trị và Pistons cần tài năng ngay bây giờ. Tôi muốn Pistons yêu cầu vị trí số 1. 28 trong bản dự thảo năm nay, mặc dù họ phải đưa vào vòng thứ hai trong năm nay.

pháp sư Washington

Washington có thể ở trong “chế độ xây dựng lại” hoặc không, nhưng họ đang tìm kiếm một bản sắc và hướng đi mới.

Giao dịch được đề xuất dẫn đến việc Pistons nhận được vị trí số 1. số 8, Corey KispertDelon Wright. Các Pháp Sư sẽ nhận được No. 5 và Không. 31 vào năm 2023, cùng với James khôn ngoan.

Phân tích: Thỏa thuận này có lẽ có ý nghĩa nhất, vì mỗi câu lạc bộ đều nhận được thứ gì đó có giá trị.

Đối với Detroit, Pistons có được một cú sút và một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu, người có thể xuất phát hoặc vào sân từ băng ghế dự bị. Kispert đã thể hiện sự tiến bộ trong chiến dịch năm thứ hai của mình và được biết đến như một vận động viên bắn súng. Kispert, người đã đá chính 45 trận vào năm ngoái, ghi trung bình 11 điểm khi sút gần 50% từ sân và 42,4% (thứ 10) từ vạch 3 điểm. Wright đang có một mùa giải bùng nổ trong năm nay và là một cầu thủ phòng ngự rất hiệu quả, không để bóng qua người.

Nếu Wizards đang đại tu đội hình của họ, không có cách nào tốt hơn là có được những cầu thủ họ muốn trong đợt tuyển quân năm nay. Đó là những gì Wiz sẽ làm bằng cách di chuyển lên trên. Lượt chọn thứ 31 sẽ mang lại cho họ ba lượt chọn trong năm nay, vì vậy họ có thể đóng gói một hoặc nhiều (có thể là tất cả cùng nhau) trong số các lượt chọn đó và chuyển sang lượt chọn khác. Wiseman ít nhất sẽ trao cho Wizards một vận động viên trẻ cực kỳ tài năng, người có thể chuyển sang vai trò xuất phát nếu Kyle Kuzma hoặc Kristaps Porzingis giao dịch/còn lại thông qua đại lý miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *