Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Những ứng cử viên cho giải NL Cy Young đang nổi bật hơn – No changes needed as the title is already in Vietnamese.

7 min read

Cuộc đua Giải thưởng NL Cy Young đang bắt đầu hình thành, và đã có những người ném bóng xuất sắc nổi bật. Trong khi những lựa chọn sớm như Justin Verlander và Max Scherzer đã vấp ngã, các đội như Chicago Cubs và Atlanta Braves có đội ngũ ném bóng vững chắc để bắt đầu mùa giải. Các vận động viên như Anh cả Bryce, Zac Gallen, Marcus Stroman, Justin Steele, Người Sải Bước, Clayton Kershaw và Alex Cobb đều có khả năng giành giải thưởng Cy Young. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sức khỏe của họ và khả năng duy trì phong độ trong suốt mùa giải.

Cuộc đua Giải thưởng NL Cy Young đang bắt đầu hình thành. Hai tháng sau mùa giải MLB, chúng tôi đã thấy một số vận động viên ném bóng bắt đầu tách mình ra khỏi nhóm. Trong khi những lựa chọn sớm trước mùa giải như Justin Verlander và Max Scherzer đã vấp ngã, một số người bắt đầu không chắc chắn đã xuất hiện. Các đội như Chicago Cubs và Atlanta Braves có đội ngũ ném bóng vững chắc để bắt đầu mùa giải. Còn bốn tháng nữa, một số công ty khởi nghiệp đang cạnh tranh. Tuy nhiên, người ném bóng được yêu thích sớm dựa trên hai tháng đầu tiên.

Early NL Cy Young Front Runner

Anh cả Bryce

Mặc dù đã ra mắt giải đấu lớn vào mùa giải trước, Elder vẫn là một tân binh. Với một đội ngũ ném bóng tuyệt vời, ít người có Elder là người ném bóng giỏi nhất Atlanta. Trong 11 lần bắt đầu, Elder đã ném 65 và 2/3 hiệp, ghi 56 cú đánh và WHIP là 1,157. Anh ấy hiện là Người dẫn đầu Liên đoàn Quốc gia ở ERA với 1,92 và ERA + với 232 (điểm trung bình của người ném bóng là 100). Elder đã ổn định trong 5 đến 7 và 1/3 hiệp trong mùa giải này, tạo ra chín phẩm chất bắt đầu. Rất ít vận động viên ném bóng đã giành được Cy Young với ERA dưới 2,00, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thể tiếp tục thành công hay không.

Marcus Stroman

Stroman có thể là một người ngủ quên vào đầu mùa giải, nhưng bây giờ anh ấy là người được yêu thích nhất. Sau một khởi đầu tốt cho mùa giải, anh ấy đang tiến vào cuộc trò chuyện của những tay ném ưu tú ở Liên đoàn quốc gia. Trong 73 lượt chơi dành cho Cubs, ERA của anh ấy là 2,59, giảm đáng kể so với 3,50 của năm ngoái. Điều đó đưa anh ấy vào top 5 ở cả hai hạng mục. Anh ấy dẫn đầu Liên đoàn Quốc gia về WHIP với 0,986. Mùa giải duy nhất của Stroman lọt vào top 10 do Cy Young bình chọn là năm 2017nơi anh ấy đứng thứ 8.

Justin Steele

Giống như Elder, Steele là người mới tham gia giải đấu. Trong mùa giải thứ ba của mình, anh ấy đã ném 68 lượt với WHIP là 1,059. Người thuận tay phải đứng thứ ba trong ERA với 2,65 và thứ 3 trong ERA+ với 166. Mặc dù anh ấy đã gặp khó khăn vào đầu tháng này, nhưng người thuận tay trái đến từ Mississippi đã phục hồi trong vài lần ra sân gần đây nhất. Nếu Steele thắng Cy Young, anh sẽ là người thứ hai khối lập phương để giành chiến thắng trong 30 năm.

Zac Gallen

Là người đã hoàn thành năm ngoái trong top 5 trong cuộc bình chọn của Cy Young, anh ấy đã trở lại đúng tốc độ trong mùa giải này. Trong 72 và 2/3 cho Arizona Diamondbacks, anh ấy có 2,72 ERA và 82 lần tấn công. Anh ấy chỉ bỏ cuộc hai lần trên sân nhà trong mùa giải này, mang lại cho anh ấy HR/9 là 0,2. Tốt nhất trong giải đấu quốc gia. Anh ấy cũng dẫn đầu các chuyên ngành trong FIP với 2,09. Trong số 12 lần ra sân ở mùa giải này, anh ấy đã bỏ cuộc hai lần hoặc ít hơn ở hai trong số đó. Trong đó bao gồm một kết thúc bốn bắt đầu vệt tháng tư.

Người Sải Bước

Khi người hâm mộ nghĩ về những người khởi đầu tốt nhất trên Braves, nhiều người nghĩ về Spencer Strider. Sau hai mùa giải, Strider đã kết thúc năm ngoái với ERA 2,67 và đứng thứ hai cho giải Tân binh của năm sau đồng đội Michael Harris. Mùa giải này Strider dẫn đầu giải đấu về số lần ra đòn (113), số lần trúng đích trên 9 (5,7) và số lần ra đòn trên 9 (12,9). Trong hiệp 69 và 2/3, anh ấy có ERA 2,97. Anh ấy đã chứng minh rằng mùa giải trước không có gì là may mắn và sẵn sàng trở thành một trong những tay ném bóng thống trị ở NL East trong nhiều năm tới.

Clayton Kershaw

Chỉ có bốn người chơi trong lịch sử của MLB đã giành được bốn Cy Youngs trở lên. Steve Carlton, Greg Maddux, Randy Johnson và Roger Clemens. Cầu thủ thuận tay trái đã có một khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải này. Trong 69 và 1/3 hiệp đấu, anh ấy có 3,25 ERA và 84 lần ra đòn. Anh ấy hiện đang dẫn đầu giải đấu về Số trận thắng với 7.

Tuy nhiên, điều lớn nhất cản trở người chín lần All-Star giành được Giải thưởng Cy Young lần thứ tư là sức khỏe của anh ấy. Đã bốn năm kể từ lần cuối cùng Kershaw ném hơn 130 hiệp. Mặc dù anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, anh ấy có thể được yêu thích để giành giải Cy Young năm nay.

Alex Cobb

Alex Cobb đã chơi cho 4 đội ở các giải chuyên nghiệp trong 12 mùa giải. Mặc dù vậy, Cobb chưa bao giờ là All-Star và vẫn chưa về đích trong top 10 trong cuộc bình chọn của Cy Young. Tuy nhiên, trong 69 hiệp đấu 2/3, anh ấy đứng thứ tư trong Liên đoàn quốc gia ở ERA với 2,71 và thứ 4 về ERA cộng với 157. Nếu họ giữ vững, điều đó sẽ khiến mùa giải này trở thành mùa giải tốt nhất của anh ấy sau 10 năm. Đối với những người đang tìm kiếm một kẻ yếu hơn để giành được giải thưởng này, thì không đâu khác ngoài Cobb.

Tín dụng hình ảnh: © Bill Streicher-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Justin Verlander, tối đa Scherzer, Anh cả Bryce, Zac Gallen, Marcus Stroman, Justin Steel, Người Sải Bước, Clayton Kershaw, Steve Carlton, Greg Maddux, Roger Clemens, Alex Cobb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *