Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Novak Djokovic quá mạnh so với Aleksandar Kovacevic tại Pháp Mở rộng.

3 min read

Novak Djokovic, tay vợt hạt giống số ba của Serbia đã giành chiến thắng dễ dàng 6-3 6-2 7-6 trước Aleksandar Kovacevic ở vòng đầu tiên của giải Pháp mở rộng. Mặc dù tay vợt người Mỹ đã có những pha trả đòn tốt, nhưng đẳng cấp của Djokovic đã giúp anh giành chiến thắng nhanh chóng. Khoảng cách giữa hai tay vợt là rõ ràng, khi Djokovic chỉ giao mất một điểm để đánh bại đối thủ. Đây là một bước đi quan trọng để Djokovic chinh phục danh hiệu Grand Slam thứ 19 của mình. Tiếp theo, anh sẽ đấu với Marton Fucsovics của Hungary ở vòng hai.

Hạt giống số ba Novak Djokovic của Serbia đánh bại Aleksandar Kovacevic, ra mắt Pháp mở rộng, 6-3 6-2 7-6 ở vòng đầu tiên tại Paris vào thứ Hai. Trận đấu kéo dài hai tiếng rưỡi với chất lượng của Djokovic được chứng minh là quá nhiều đối với tay vợt 24 tuổi người Mỹ mặc dù Kovacevic đã phục hồi muộn. Djokovic sẽ đấu với Marton Fucsovics của Hungary ở vòng hai vào thứ Tư.

Kovacevic không có vũ khí để hại Novak Djokovic:

Kovacevic đơn giản là không có vũ khí để phá vỡ hàng thủ của Djokovic trên sân đất nện chậm ở Paris. Cú đánh trái tay bằng một tay của anh ấy không khác với cú đánh trái tay của Denis Shapovalov, nhưng nó có vẻ kém mạnh mẽ hơn so với cú đánh trái tay của tay vợt người Canada, mặc dù để ghi công cho anh ấy, tay vợt người Mỹ đã xoay sở để đánh bại Djokovic một vài cú đánh trái tay.

Dẫu vậy, đó chủ yếu là cuộc chiến cân sức trên sân đất nện đỏ Paris và rất ít đội đủ sức hạ gục Djokovic. Tay vợt 36 tuổi người Serbia đã bẻ gãy Kovacevic ở game thứ sáu của set đầu tiên, kết thúc nó ngay sau đó. Sau đó, anh bẻ gãy tay vợt người Mỹ trong game đầu tiên của set thứ hai và sau đó một lần nữa trong set thứ năm để dẫn trước 6-3 6-2.

Djokovic chơi phạt góc tốt khi tay vợt người Mỹ chơi tốt hơn trong set thứ ba:

Xuyên suốt trận đấu, Djokovic gây khó khăn cho đối thủ bằng những cú đánh chéo góc đẹp mắt, khiến Kovacevic mất vị trí và để anh có khoảng trống rộng lớn để tấn công. Nhưng ngay cả khi thủy triều đang chống lại anh ta, Kovacevic đã chiến đấu dũng cảm để giữ cho nó cạnh tranh. Djokovic bẻ hai lần, nhưng Kovacevic không bỏ cuộc và bẻ lại cả hai lần để đưa set đấu vào thế tiebreak.

Tuy nhiên, khoảng cách về đẳng cấp giữa hai người là có thể thấy rõ, khi nhà vô địch Grand Slam 22 lần chỉ đánh rơi một điểm trên đường hoàn tất chiến thắng 6-3 6-2 7-6, đánh bại Kovacevic để đánh bại Kovacevic. thống trị.

Nguồn ảnh chính: Susan Mullane-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *