Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Ở mức vô tiền khoáng hậu, Brent Suter là một huyền thoại; nhưng không phải hoàn toàn”

6 min read

Brent Suter là một trong những ngôi sao sáng giá của đội bóng Milwaukee Brewers. Sau khi gia nhập Rockies, anh đã thống trị trong năm đầu tiên với đội bóng mới của mình với ERA 0,98, đánh 26 gậy và có 0,976 WHIP ấn tượng. Suter không cân bằng với sự kết hợp giữa bóng chìm, thanh trượt, thay đổi và bóng nhanh của mình. Năm 2023, anh đã tăng thêm 1,6 inch quãng nghỉ trên các cú ném bóng và trở thành nhân tố quan trọng trong thành công của Rockies. Nếu anh tiếp tục phong độ thống trị của mình, anh sẽ tạo ra sự quan tâm của các đội đối thủ đang cần một cánh tay đầu bò mới.

Khi bài hát chủ đề Công viên kỷ Jura vang lên từ loa của sân vận động và “The Raptor” vang lên từ chuồng bò Rockies, người hâm mộ tại Coors Field có thể bắt đầu dự đoán điều gì sắp xảy ra. Khi điều đó xảy ra, Brent Suter sẽ tham gia trò chơi để hạ gục đối thủ trong một vài hiệp.

Sau bảy mùa giải bắt đầu sự nghiệp với Milwaukee Brewers, Suter đã thống trị trong năm đầu tiên với đội bóng mới của mình. Trải qua 27 hiệp đấu 2/3 tính đến thời điểm này trong năm, anh ấy có ERA 0,98, đánh 26 gậy và có 0,976 WHIP ấn tượng. 516 ERA+ của anh ấy cho thấy anh ấy rất nổi trội.

Năm 2023 không phải là mùa giải đầu tiên anh ấy có thành tích vượt trội, như trong 18 hiệp đấu 1/3 vào năm 2019. Đó là khi anh ấy tự hào về 921 ERA + và ấn tượng hơn so với thành tích hiện tại của anh ấy.

Suter không tự hào về bộ kỹ năng mới

Suter đã đi từ một người chơi ngoại vi rất giỏi trở thành một trong những người giỏi nhất giải đấu, nhưng kỹ năng của anh ấy vẫn ổn định. Năm 2020anh ấy xếp ở phần trăm thứ 96 về vận tốc thoát trung bình, phần trăm thứ 96 về tỷ lệ đi bộ, phần trăm thứ 87 về tỷ lệ phần trăm khó khăn và phần trăm thứ 80 về tỷ lệ thùng.

Hiện nay vào năm 2023anh ấy thậm chí còn xếp hạng cao hơn, vì anh ấy xếp ở phần trăm thứ 99 về vận tốc thoát trung bình, phần trăm thứ 99 về tỷ lệ trượt, phần trăm thứ 99 về tỷ lệ phần trăm thùng và xếp ở phần trăm thứ 99 trong hầu hết mọi thống kê thông minh về bóng chày được mong đợi.

Sự khác biệt lớn nhất với bộ kỹ năng của Suter là khả năng trượt nòng của anh ta. Tỷ lệ trượt 1,4% của anh ấy là tỷ lệ thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng phần lớn sản phẩm của anh ấy trông giống như một tay sát thủ không thể hiểu được.

Góc phóng của pin cũng tăng 4,3% từ năm 2022, đạt mức 17,2 độ trong năm mới. Ném một trận đấu trên sân nhà tại Coors, đó có thể là một điều tiêu cực. Tuy nhiên, cú sút không đủ mạnh và chết rất lâu trước khi đến hàng rào.

Tiến độ và Thực hiện Điều chỉnh

Một thay đổi đáng chú ý mà Suter đã thực hiện kể từ khi đến Rockies là nhịp độ của anh ấy, vì anh ấy làm việc nhanh trong 93,2% thời gian khi người chạy không dựa trên cơ sở, với tỷ lệ đánh cao nhất của anh ấy trong bảy năm với Brewers là 79,8%.

Tốc độ đó có thể là kết quả của các quy tắc đồng hồ ném bóng mới, nhưng đó vẫn là điều có lợi cho anh ấy. Suter không cân bằng với sự kết hợp giữa bóng chìm, thanh trượt, thay đổi và bóng nhanh của mình.

Suter cũng có thể hoàn toàn phù hợp với một vai trò nhất quán. Khi ở với Brewers, anh ấy đã không trở thành người cắt cơn toàn thời gian cho đến năm 2021. Trước đó, anh ấy là người bắt đầu chuyển sang khởi đầu và là người cắt cơn trong thời gian dài để trở thành liều thuốc cắt cơn có tác dụng cao hơn trong những năm cuối đời ở Milwaukee.

Giao diện thanh trượt tốt hơn

Mảnh ghép cuối cùng của câu đố có khả năng là chuyển động của anh ấy trên thanh trượt của mình, vì anh ấy đã tăng thêm 1,6 inch quãng nghỉ trên các cú ném bóng vào năm 2023. Sự kết hợp thay đổi và bóng nhanh của anh ấy đã trở thành bánh mì và bơ của anh ấy cho đến thời điểm này trong năm nay, nhưng anh ấy đã ném vào một đội ưu tú sân thứ ba đã mở khóa cấp độ ưu tú mới.

Suter là nhân tố quan trọng trong thành công của Rockies trong mùa giải này, cùng với Kyle Freeland tìm ra phương pháp của mình và đánh bại Elias Díaz. Như hiện tại, Suter chắc chắn sẽ đại diện cho một đội đang gặp khó khăn trong Trò chơi toàn sao, nhưng nếu anh ấy tiếp tục phong độ thống trị của mình, anh ấy sẽ tạo ra một quân cờ trao đổi thú vị cho các đội đối phương đang cần một cánh tay đầu bò mới.

Tín dụng hình ảnh: © Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Brent Suter, Kyle Freeland, Elias Diaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *