Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Oilers Giao Dịch Hai Cầu Thủ Đến Detroit

3 min read

Edmonton Oilers đang tạo nên sự kích thích khi đổi Klim Kostin và Kailer Yamamoto để cân nhắc với Detroit Red Wings cho tương lai. Kostin, 24 tuổi, đã có một mùa giải tốt với Oilers, ghi được 21 điểm trong 57 trận. Trong khi đó, Yamamoto, cũng 24 tuổi, đã có sự nghiệp chuyên nghiệp đầy thử thách với Oilers. Thỏa thuận này giúp Edmonton giải phóng hợp đồng của Kostin và Yamamoto, tạo ra một khoản giới hạn tài chính để củng cố đội hình. Với những ngôi sao như Connor McDavid, Oilers đang rất quyết tâm tiến xa hơn trong cuộc đua với Cúp Stanley.

Edmonton Oilers đang bắt đầu khuấy động mọi thứ, khi họ đã đóng gói Klim Kostin và Kailer Yamamoto để đổi lấy Detroit Red Wings để cân nhắc trong tương lai.

Oilers Trade Kostin, Yamamoto đến Detroit

Kostin, 24 tuổi, đã trải qua mùa giải trước với Detroit sau khi có được anh ta trong một giao dịch với St. Louis Blues. Với Oilers, Kostin đã ghi 21 điểm sau 57 trận, đồng thời được hưởng 66 phút đá phạt đền. Kostin đã chơi một số trận cho AHl’s Bakersfield Condors, ghi 4 điểm sau 9 trận.

Yamamoto, cũng 24 tuổi, đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho Edmonton Oilers nhưng đã phải vật lộn để đạt được đẳng cấp như mong đợi. Mùa giải trước, Yamamoto đã thu về 25 điểm sau 58 trận. Anh ấy đã có một sự nghiệp đỉnh cao ở mùa giải trước, ghi được 25 điểm sau 81 trận.

Thỏa thuận của Kostin chỉ trị giá 750.000 đô la AAV và việc gia hạn của Yamamoto sẽ bắt đầu trong mùa giải tới, khiến nó trở thành AAV trị giá 3,1 triệu đô la.

Điều đó có nghĩa là gì?

Đối với Detroit, họ đã chọn được hai mảnh ghép có chiều sâu tốt để giúp củng cố vị trí thứ 6 cuối bảng. Mặc dù hành vi phạm tội sẽ do Yamamoto cung cấp, nhưng họ sẽ có một chút sức mạnh với Kostin.

Trong thỏa thuận này, Edmonton đã đạt được giới hạn rất cần thiết bằng cách giải phóng hợp đồng của Kostin và Yamamoto. Mặc dù những cân nhắc trong tương lai thường không có kết quả gì, nhưng họ có khả năng thu hút những khách hàng tiềm năng trẻ tuổi hoặc từ chối các giao dịch nếu họ muốn.

Điều này khiến Edmonton có khoảng giới hạn trị giá khoảng 3,8 đến 4 triệu đô la để củng cố danh sách thông qua thương mại hoặc đại lý tự do, đặc biệt là với đại lý Tự do đi trước.

Với Connor McDavid trong mùa giải thứ tám của anh ấy, các công ty dầu mỏ đã không lãng phí thời gian để thực hiện các động thái nhằm đưa họ ngày càng tiến gần hơn đến việc tranh cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *