Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Patrick Kane phẫu thuật cổ hông, thời gian hồi phục 4-6 tháng”

5 min read

Sau khi trải qua ca phẫu thuật UFA và chờ đợi quá trình hồi phục, Patrick Kane của New York Rangers đã hoàn thành quá trình tái tạo bề mặt hông dưới sự hướng dẫn của Dr. Edwin Hsu. Theo người đại diện của Patrick, việc hồi phục dự kiến ​​sẽ mất từ 4 đến 6 tháng. Patrick Kane đã trở thành thành viên của triều đại Blackhawks của những năm 2010, ghi lại hơn 15 mùa giải với nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, thời gian cuối của anh ấy ở Chicago chẳng có gì đáng nhớ và anh đã chuyển sang Rangers vào ngày 8 tháng 2 năm 2023. Với giới hạn tiền lương hạn chế, Kane nhiều khả năng sẽ tung ra thị trường mở vào tháng 7 năm 2023, nhưng vẫn có hy vọng rằng anh sẽ trở lại sân cỏ trong tương lai gần.

Ca phẫu thuật UFA đang chờ xử lý của New York Rangers được cho là đã hoàn thành. Theo Elliotte Friedman của Sportsnet, người đại diện của Patrick Kane, Pat Brisson, đã công bố thời gian từ 4 đến 6 tháng để anh hồi phục. Chấn thương của Patrick Kane đã cản trở anh ấy trong mùa giải này.

Patrick Kane trải qua phẫu thuật

Kane là thành viên của triều đại Blackhawks của những năm 2010, ghi lại hơn 15 mùa giải với nhượng quyền thương mại. 1.161 trận đấu của anh ấy đã chơi ở Chicago đứng thứ ba mọi thời đại trong số Blackhawks. Ngoài ra, Kane đã ghi được 1.225 điểm ở Thành phố Gió, đứng thứ hai mọi thời đại ở Chicago.

Tuy nhiên, không có gì tồn tại mãi mãi trong khúc côn cầu. Thời gian cuối cùng của Patrick ở Chicago chẳng có gì đáng nhớ. Nhượng quyền thương mại không có định hướng thực sự và tất cả cốt lõi đã chuyển sang. Đội trưởng Blackhawks Jonathan Toews và Kane từ chối chia tay công cuộc xây dựng lại ở Chicago.

Tình trạng này đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của Patrick với tổ chức. New York Rangers cuối cùng đã có được Kane vào ngày 8 tháng 2 năm 2023. Tổng giám đốc Chris Drury đã gây ra cảm xúc lẫn lộn cho người hâm mộ khi mang về Kane, 34 tuổi.

Kane đã chiến đấu với chấn thương hông dai dẳng trong nhiều tháng và đây là kiến ​​thức phổ biến trong suốt giải đấu. Chưa kể, Drury đã có được Vladimir Tarasenko từ St. Louis Blues vài tuần trước đó.

Cuối cùng, Patrick đã có 5 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo để ghi 12 điểm sau 19 trận đấu thường xuyên trong mùa giải với Rangers. Ngoài ra, Kane đã ghi thêm một bàn thắng và năm pha kiến ​​​​tạo trong bảy trận đấu loại trực tiếp.

Điều này có ý nghĩa gì đối với “Showtime”

Rangers không có nhiều chỗ để lung lay với giới hạn tiền lương. Hơn nữa, New York phải sử dụng giới hạn này để ký lại các RFA đang chờ xử lý K’Andre Miller và Alexis Lafreniere. Kane nhiều khả năng sẽ tung ra thị trường mở vào tháng 7 năm 2023.

Chấn thương của Patrick Kane đã cản trở mùa giải của anh ấy. Nhưng vẫn có chỗ cho sự lạc quan. Về tương lai của Kane, người đại diện của anh nói với Friedman rằng Kane “muốn thi đấu lâu dài”. Tuy nhiên, các bác sĩ lạc quan rằng điều đó sẽ xảy ra. Hơn nữa, Kane được cho là đã phải vật lộn với chấn thương trong suốt nhiệm kỳ của mình ở New York.

Một bến đỗ tiềm năng cho Kane trong mùa giải này là đội bóng quê hương của anh ấy, Buffalo Sabers. Thương hiệu này vừa bỏ lỡ cơ hội ra đời trong trận play-off trong mùa giải vừa qua. Kỹ năng chọc khe năng động của Kane để khen ngợi một pha tấn công mạnh mẽ có thể là mảnh ghép còn thiếu để đẩy họ vào thế tranh chấp.

Ảnh nổi bật: Danny Wild-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *