Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Phản đối của người hâm mộ khi Andrea Radrizzani sử dụng Elland Road như một biện pháp bảo mật trong thỏa thuận với Sampdoria”

5 min read

Sau khi chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radrizzani, có một thỏa thuận về nguyên tắc để sử dụng Elland Road như tiền thế chấp trong thương vụ mua Sampdoria, người hâm mộ câu lạc bộ này đã rất tức giận. Việc sử dụng sân vận động làm tài sản thế chấp cho thỏa thuận có nghĩa là, nếu Sampdoria gặp vấn đề tài chính, sân vận động sẽ bị tước bỏ. Với 44% cổ phần của 49ers Enterprises trong câu lạc bộ, họ không thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ đường Elland. Việc này đang khiến cho người hâm mộ rất lo lắng và bất mãn với việc sử dụng tài sản của cộng đồng như tài sản cá nhân của chủ sở hữu.

Người hâm mộ Leeds United rất tức giận khi chủ sở hữu của câu lạc bộ, Andrea Radrizzani, có một thỏa thuận về nguyên tắc để sử dụng Elland Road sân vận động như an ninh trong thương vụ mua Sampdoria. Điều này có nghĩa là, nếu Sampdoria một lần nữa gặp vấn đề tài chính, ngôi nhà trắng kể từ khi thành lập câu lạc bộ có thể bị tước bỏ. Phản hồi của Andrea Radrizzani khi được yêu cầu bình luận là cách anh ấy sử dụng tài sản của mình “không phải việc của bạn”.

Elland Road Leeds United được sử dụng làm bảo đảm trong thương vụ Sampdoria

Điều này có ý nghĩa gì đối với Leeds United?

Andrea Radrizzani đã sử dụng khoản vay để mua Sampdoria và đang cố gắng đưa câu lạc bộ Ý trở lại nền tảng vững chắc. Trên thực tế, việc sử dụng Sân vận động Elland Road làm tài sản thế chấp cho thỏa thuận đồng nghĩa với việc người Ý phải thế chấp. Cuộc điều tra của Athletic cho thấy rằng mặc dù khoản vay ban đầu sẽ kéo dài trong hai năm, nhưng khả năng gia hạn có thể kéo dài đến một thập kỷ, khiến sân vận động gặp rủi ro trong một thời gian dài.

Các doanh nghiệp 49ers có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ đường Elland không?

Aser Ventures là công ty của Radrizzani, và mặc dù câu lạc bộ và sân vận động đều thuộc quyền sở hữu của anh ấy, nhưng bản thân câu lạc bộ không sở hữu sân vận động. Điều này có nghĩa là, với 44% cổ phần của họ trong câu lạc bộ, 49ers Enterprises thực sự không thể làm bất cứ điều gì về việc cầu thủ người Ý mạo hiểm vùng đất này khi chuyển đến Sampdoria.

Ngoài ra, các thành viên hội đồng quản trị khác được báo cáo là có không ý kiến rằng thỏa thuận đang diễn ra. Các thành viên hội đồng quản trị Angus Kinnear, Massimo Marinelli và Paraag Marathe đều không biết về động thái này, với việc chủ sở hữu của Leeds United từ chối thông báo cho các bên liên quan khác rằng ông ấy đang thực hiện một động thái như vậy. Liệu điều này có đe dọa đến các cuộc đàm phán của 49ers để cố gắng mua câu lạc bộ hay không vẫn còn phải xem.

Người hâm mộ phản ứng với rủi ro trên đường Elland

Elland Road là một sân vận động được người hâm mộ yêu thích và là sân vận động đã chứng kiến ​​toàn bộ lịch sử của câu lạc bộ. Lịch sử đó bao gồm cả những lần xuống hạng trước đây của Premier League dưới thời Peter Ridsdale, đội bóng đã trải qua nhiều năm quản lý yếu kém. Andrea Radrizzani dường như đã đẩy nhanh quá trình đó, với việc người hâm mộ quay lưng lại với quyền sở hữu của câu lạc bộ trong năm qua do kết quả kém cỏi. Thay vì cố gắng xây dựng lại mối quan hệ với người hâm mộ, cầu thủ người Ý dường như cam kết sử dụng tài sản của cộng đồng như tài sản cá nhân của mình. Phản hồi trực tuyến đã rất tức giận và sẽ chỉ tiếp tục trở nên tồi tệ hơn.

Nhúng từ Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *