Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Phân tích các động thái của Celtics trong ngày tự do chuyển nhượng lần 1

7 min read

Celtics đã khởi đầu kỳ nghỉ tự do NBA với một số động thái đáng chú ý. Đầu tiên, họ đã ký hợp đồng mới với Kristaps Porzingis, cầu thủ trẻ và tiềm năng. Porzingis đã chơi tốt cho Celtics và đã đồng ý gia hạn với đội bóng này trong 2 năm tới. Động thái tiếp theo của Celtics là ký hợp đồng với Oshae Brissett, một cầu thủ tự do chuyển tiếp có tiềm năng lớn. Brissett đã chơi cho Raptors và Pacers trước khi gia nhập Celtics. Sự gia nhập của Brissett đã đem lại nhiều tiềm năng và sự đa dạng cho đội bóng. Các bước tiếp theo của Celtics sẽ là gia hạn hợp đồng của Jaylen Brown và quyết định với cầu thủ tự do Grant Williams.

Ngày 30 tháng 6 là ngày đầu tiên của cơ quan tự do NBA, và Celtics chỉ thực hiện một số động thái trong khi một số đội khác đã dốc toàn lực. Celtics mở rộng Kristaps Porzingis và các đại lý miễn phí đã ký Oshae Brissett. Boston có thể đã gây được tiếng vang lớn trong mùa giải, nhưng họ không nên hài lòng với những gì mình có.

Phân tích các bước di chuyển của đại lý miễn phí trong ngày 1 của Celtics

Celtics gia hạn Kristaps Porzingis

Động thái đầu tiên mà Celtics thực hiện trong công ty tự do là ký hợp đồng với Kristaps Porzingis mới mua gần đây với thời hạn 2 năm trị giá 60 triệu đô la. Với phần mở rộng này, Porzingis có trên sách của Boston cho đến năm 2026. Đáng chú ý nhất, Porzingis đủ điều kiện để được gia hạn trị giá 77 triệu đô la. Thật thú vị khi Porzingis dường như đã giảm giá khi chơi cho Celtics không chỉ trong mùa giải này.

Porzingis sắp kết thúc một năm sự nghiệp ở Washington trước khi được giao dịch với Celtics trong một giao dịch ba đội cũng chứng kiến ​​​​sự yêu thích của người hâm mộ lâu năm Marcus thông minh hướng đến Memphis Grizzlies. Việc ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi trong vài năm dường như là điều không thể tránh khỏi sau thương vụ. Nhìn thấy nó chính thức thành hiện thực là một trở ngại mà Brad Stevens và nhóm dường như đã tránh được.

Oshae Brissett trở thành thành viên mới nhất của Celtics

Động thái bên ngoài đầu tiên (và duy nhất cho đến nay) mà Celtics thực hiện là ký hợp đồng với cầu thủ tự do chuyển tiếp Oshae Brissett. Celtics đã ký hợp đồng với Brissett có thời hạn hai năm với tùy chọn cầu thủ trong năm thứ hai.

Brissett đã được Toronto Raptors ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2019 bên ngoài Syracuse. Từ năm 2019-2020, Brissett chơi theo hợp đồng hai chiều cho cả Raptors và chi nhánh G League của họ, Raptors 905. Brissett chỉ chơi 19 trận cho Toronto trước khi được chọn vào vòng đầu tiên của Dự thảo NBA G League 2021 bởi Fort Wayne Mad Ants, một chi nhánh của Indiana Pacers G League. Brissett đã chơi ba mùa giải cho Pacers trước khi Celtics đón anh ấy vào thứ Sáu.

Thật thú vị, Oshae Brissett đã có 27 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong trận thắng vào tháng Hai trước Celtics vào năm 2022 khi chơi cho Pacers. Cũng trong trò chơi này, Brissett đã thực hiện sáu lần ba điểm đỉnh cao trong sự nghiệp sau chín lần thử đồng thời ghi thêm sáu lần bật lại. Trò chơi này rõ ràng đã thu hút sự chú ý của Brad Stevens vì anh ấy hiện là thành viên mới nhất được bổ sung vào đội.

Trong bốn mùa giải, Brissett đạt trung bình 7,4 PPG và 4,2 RPG trong khi bắn 34,9% từ bên ngoài vòng cung cho sự nghiệp của mình. Brissett cũng đã chứng tỏ là một hậu vệ giỏi khi còn trẻ. Cầu thủ 25 tuổi này có chỉ số phòng ngự cao nhất sự nghiệp là 118,5 ở mùa giải trước sau 65 trận.

Oshae Brissett có thể không hơn gì một người đóng vai trò cho Boston, đặc biệt nếu Celtics tái ký hợp đồng cấp Williams. Tuy nhiên, Brissett mang lại rất nhiều tiềm năng và phù hợp với tư cách là một người chơi swing hai chiều. Brissett có thể nhận được một vai trò lớn hơn nếu Williams bước vào công ty tự do, nhưng đây có vẻ như là một động thái có rủi ro thấp, phần thưởng cao cho Celtics.

Điều gì tiếp theo cho Celtics?

Gia hạn của Jaylen Brown cho Celtics

Với ngày đầu tiên của đại lý tự do đã chính thức kết thúc, Celtics có hai cốt truyện chính trong phần còn lại của mùa giải. Đáng chú ý nhất là liệu Celtics có gia hạn hay không Jaylen nâu hay không. Brown đã chính thức đủ điều kiện để được gia hạn supermax 5 năm trị giá 295 triệu đô la vào ngày 1 tháng 7. Mặc dù không có gì là chính thức, nhưng dường như cả hai bên đều tin tưởng rằng một thỏa thuận cuối cùng sẽ được thực hiện.

Brown là thành viên của Celtics từ năm 2016 và đã trở thành đội hạng Nhì toàn NBA mùa trước. Đây là lần đầu tiên Brown nhận được vinh dự này. Mặc dù đã có một số tranh luận về việc liệu cầu thủ 26 tuổi này có nên đạt mức tối đa hay không, nhưng rõ ràng anh ấy là một cầu thủ mà Celtics không muốn để thua miễn phí. Mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ ở Boston trong một thời gian dài, nhưng các báo cáo không có ý nghĩa gì cho đến khi đặt bút ký và mọi thứ trở thành chính thức.

Celtics sẽ giữ Grant Williams?

Một câu chuyện khác sẽ tiếp theo là những gì Celtics sẽ làm với cầu thủ tự do Grant Williams. Williams là một cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này khi hợp đồng tân binh của anh ấy hết hạn và một số đội dường như quan tâm đến việc săn trộm anh ấy từ Celtics. Mặc dù được coi là “không chắc” Williams trở lại Boston, nhưng điều đó cũng không bị loại trừ. Williams đã gắn bó với Celtics kể từ khi được đội lựa chọn trong đợt dự thảo năm 2019. Kể từ đó, cầu thủ 24 tuổi đã chứng kiến ​​vai trò của mình được mở rộng hàng năm. Sẽ rất thú vị để xem mùa giải này diễn ra như thế nào đối với cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *