Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Phân tích những điều chỉnh huấn luyện trong trận đấu 2 của NBA Finals. (This is the Vietnamese translation of “Analyzing Coaching Adjustments in NBA Finals Game 2”. Therefore, no new title is given.)

13 min read

Trận đấu ván 2 của NBA Finals đã mang đến một cá tính riêng biệt, với nhiều cuộc gọi tồi tệ và Denver Nuggets chơi không tốt với thức ăn của họ. Trong khi đó, Heat vẫn tiếp tục tấn công mạnh mẽ sau mùa giải. Mặc dù Heat đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, cuối cùng họ vẫn giành chiến thắng. Trận đấu được phân tích chi tiết về các điều chỉnh huấn luyện, với sự xuất hiện của Max Struss và Christian Brown. Ván đấu này cũng chứng kiến sự nổi bật của Nikola Jokic và Jamal Murray. Tuy nhiên, Miami Heat đã thể hiện sự chuyên nghiệp và giành chiến thắng với tỷ số 103-97.

Ván 2 của NBA Finals mang cá tính riêng giống như mọi trận đấu trong loạt trận. Các quan chức đã bỏ lỡ một số cuộc gọi tồi tệ, Denver Nuggets chơi với thức ăn của họ và Heat tiếp tục tấn công nóng bỏng sau mùa giải. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, đây đã trở thành vật sở hữu cuối cùng mà Heat hầu như không tồn tại. Hãy đi sâu vào nó.

Bạn cũng có thể tìm thấy phân tích của trò chơi một ở đây.

NBA Finals 2: Phân tích các điều chỉnh huấn luyện

Quý đầu tiên

Lần sở hữu đầu tiên cho Heat là một đường cơ sở nằm ngoài giới hạn cho Max Struss. Trận đấu trước, tôi đã đề cập rằng nếu Heat thực hiện những cú đánh của họ, kết quả sẽ khác. Strus bắt đầu một lối chơi cho thấy trận đấu này sẽ khác khi Denver phạm lỗi với công tắc. Miami bắt đầu Kevin tình yêu để chiến đấu với họ Aaron Gordon vấn đề từ trò chơi cuối cùng. Thay vì đến với Gordon trong lần sở hữu đầu tiên, hành vi phạm tội của Denver không hề chạm đến sơn và nó đã ổn định trong một thời gian dài. Nikola Jokić ba.

Miami bắt đầu trò chơi với tỷ số 10-2 trước khi Nuggets hết thời gian chờ. Trong số 10 điểm của Miami, 8 điểm trong số đó là do liên lạc sai và sự cố phòng thủ trên các công tắc. Hết thời gian chờ ở lần sở hữu phòng ngự tiếp theo, họ đã không che chắn đúng cách cho pha giao bóng rê bóng, dẫn đến một pha tấn công sơ hở của Strus ba mà anh ấy đã bỏ lỡ. Hàng thủ của Miami cũng rất tốt, luân chuyển hoàn hảo và buộc Denver phải tổ chức tấn công tệ hại.

Miami bắt đầu trận đấu với tỷ số 21-10 chỉ là phòng ngự tích cực hơn và sẵn sàng thi đấu. Nỗ lực và sự chú ý đến từng chi tiết của Denver không liên quan gì đến việc huấn luyện. Những người mới bắt đầu chưa sẵn sàng thi đấu, thể hiện sự cố phòng ngự trong những lối chơi đơn giản. Sau đó, sự thay thế của Lý Tiểu Long tiêm cho Denver một số năng lượng có thể nhìn thấy được trong trò chơi. Các cầu thủ băng ghế dự bị khác của Denver bước vào trận đấu và nhịp độ trận đấu bắt đầu tăng lên. Denver bằng cách nào đó đã kết thúc hiệp đầu tiên với tỷ số 26-23 sau khi băng ghế dự bị được dọn sạch và năng lượng tăng lên. Băng ghế dự bị đã sẵn sàng và người bắt đầu thì chưa.

quý II

Christian nâu. Đó là tất cả.

Sinh viên năm nhất đến từ Kansas đã phá vỡ hoàn toàn hàng công của Miami bằng cách ghi hai điểm đầu tiên, đồng thời có hai lượt quay và một lần đánh cắp ngay phút đầu tiên của hiệp đấu. Những cú chuyển và xoay người thấp của anh ấy rất hoàn hảo và năng lượng của anh ấy rất dễ lây lan. Denver bắt đầu hiệp đấu với tỷ số 10-3 và tiếp tục tỷ số 16-3, kéo dài trở lại hiệp cuối nhờ tốc độ và năng lượng trên băng ghế dự bị của họ.

Miami gọi là hết thời gian chờ và hết thời gian chờ chuyển bóng trong một thời gian dài. Jamal Murray ba. Mỗi khi Miami bỏ lỡ bóng, nó đã bị đẩy vào quá trình chuyển đổi. Mỗi doanh thu Miami được chuyển đổi thành điểm. Miami đã đi vào khu vực này để làm chậm hiệp đấu của họ chỉ để nhường một quả phạt góc ba cho Aaron Gordon. Denver tăng 10.

Miami chuyển bóng cho cuộn phim nổi bật của Jamal Murray. Một điều không được đề cập trước khi thực hiện cú úp rổ là sự phòng thủ của Braun trước đường chuyền sai lầm Kyle Lowry. Khả năng phòng thủ và chơi một mình của anh ấy đã thay đổi cục diện trong hiệp một. Tất cả với Jokic trên băng ghế dự bị.

Vị trí dẫn đầu của Denver có thời điểm lên tới 15 phần lớn là do băng ghế dự bị buộc phải thay đổi lượt trận. Sau đó, Miami đã làm những gì Miami làm và tiếp tục chạy 17-7 để kết thúc hiệp một trong khoảng cách ấn tượng.

Bằng cách nào đó, Denver đã dẫn trước 57-51 vào cuối hiệp một.

quý 3

Bằng cách nào đó, Denver đã bắt đầu hiệp 2 đúng như cách họ bắt đầu trận đấu. Trước khi hết giờ nhanh chóng của Michael Malone, Miami đã ghi được 11 điểm. Tất cả 11 điểm đều có liên quan trực tiếp đến việc thông tin sai lệch và sự cố phòng thủ trong các bước di chuyển đơn giản. Điều này cần lưu ý, điều này không liên quan gì đến huấn luyện. Đây là NBA Finals và đây là những người chuyên nghiệp. Một sự cố đơn giản liên quan nhiều hơn đến nỗ lực của người chơi. Họ đã sẵn sàng và chỉ không thực hiện.

Để tăng thêm nỗ lực bắt đầu, có hai cuộc gọi bất thường nghiêng về Miami đã mang lại cho Miami bốn điểm. Cuộc gọi không kết thúc, nhưng cũng chính trọng tài đã bỏ lỡ cuộc gọi dẫn đến điểm cho Miami. Miami và Denver đều hoạt động với mức độ tấn công phòng thủ tương tự nhau trong khoảng thời gian này. Miami là người duy nhất được thưởng khi Denver bắt đầu mất bình tĩnh.

Sau đó, Nikola Jokic tiếp quản vào cuối quý sau một vài lần chuyển nhượng ở Miami. The Heat đã cố gắng một mình che đậy nó cody zeller và câu chuyện dài, nó không hoạt động.

quý 4

Jokic nghỉ ngơi như thường lệ để bắt đầu ngày thứ 4. Đóng cửa tồi tệ của Jamal Murray đã dẫn đến một Duncan Robinson ba điểm. Sau đó, Jamal đã phạm lỗi với anh ta trong lần sở hữu tiếp theo để thực hiện một pha lập công và-1. Và từ một quả ném phạt bị bỏ lỡ, Kyle Lowry đã ghi bàn Jeff xanh khi nảy và nó dẫn đến một quả bóng lỏng lẻo. Duncan Robinson đánh ba người khác theo sau. Về cơ bản, trong hai lần xuống sân, Duncan Robinson đã ghi được 8 điểm khi Denver một lần nữa vô kỷ luật khi bắt đầu hiệp đấu. Hết giờ của Denver.

Hết thời gian chờ, Miami vượt lên dẫn trước 1-3-1, dẫn đến vi phạm đồng hồ bắn. Họ ở lại khu vực này trong phần lớn thời gian của hiệp đấu khi họ có thể tổ chức phòng thủ. Hai tài sản liên tiếp cho Miami, Bruce Brown và Christian Braun bị phá vỡ trong một pha chuyển đổi dễ dàng để giành 5 điểm cho Miami để dẫn đầu. Không rõ ai là người có lỗi trong việc chuyển đổi, nhưng Christian Braun đã bị đổ lỗi và rút khỏi trò chơi vì điều đó.

Kyle Lowry đã phạm lỗi trong một cú sút muộn từ khoảng cách xa mà lẽ ra anh ta không thể thực hiện được. Kentavious Caldwell-Giáo hoàng tuyên bố Lowry đã bị đuổi ra ngoài. Nhưng suýt chút nữa thì cú sút tệ hại đó chỉ là một pha chơi không đúng lúc của Denver. Sau đó, họ tiếp tục với một doanh thu và nó dẫn đến một pha lừa bóng của Adebayo trước Porter Jr cộng với một pha phạm lỗi.

Bằng cách nào đó, Denver vẫn có được một pha chạy muộn khi họ có cơ hội kết thúc trò chơi ở lượt đánh cuối cùng của Jamal Murray. Michael Malone lẽ ra phải gọi là hết thời gian chờ nhưng nhìn vẫn không tệ. Nó hầu như không đồng đều và loạt trận được hòa 1-1.

Những điều cần theo dõi trong Ván 3:

Jeff Green khi được hỏi về những nỗ lực sẵn có trên phương tiện truyền thông của mình đã nói: “Có. Ý tôi là nó là…The End. Năng lượng của chúng ta nên tốt hơn. Chúng tôi không thể đi ra ngoài như chúng tôi đã làm. Chúng ta phải trở nên tốt hơn.”

Denver có vẻ như họ đã thắng trò chơi bắt đầu mọi hiệp trừ hiệp 2 và đó là lý do tại sao họ thua. Mong đợi sự hung hăng và sự chú ý đến từng chi tiết của Denver thậm chí còn chính xác hơn trong trận đấu tới.

Rất nhiều bình luận về việc đưa Jokic trở thành Vua phá lưới. Miami thì không, những người đóng vai trò của Denver chỉ bắn trượt. Có ít nhất 8 lần trong suốt trận đấu mà Jokic cho đồng đội ăn và họ chỉ bắn trượt. Pha ghi bàn bị trượt và bốn pha phạm lỗi là những pha chơi lớn nhưng Miami cũng đạt hơn 50% từ ba pha phạm lỗi. Nếu họ tiếp tục bắn, họ sẽ không chỉ giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo. Họ đã thắng toàn bộ loạt phim.

Một điều cần lưu ý là việc điều hành trong trò chơi này kém và rất ủng hộ Heat. Sự khác biệt giữa các quả ném phạt không quá tệ, nhưng trong một trận đấu bóng rổ, điều đó không dễ dàng như vậy. Thời gian và địa điểm của cuộc gọi có thể có tác động lớn đến trò chơi. Cả hai pha phạm lỗi tấn công trong hiệp 4 đều được gọi là kém và không phù hợp với diễn biến của trận đấu. Có ba lượt chuyển nhượng trong hiệp 2 được gửi đến Miami là những cuộc gọi được trả lời kém. Bàn thắng bị bỏ lỡ là điều tồi tệ nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến diễn biến của trận đấu như các cuộc gọi khác.

Sự dự đoán:

Mong đợi cuộc gọi sẽ công bằng hơn trong trò chơi tiếp theo vì đây có vẻ như là một bước thụt lùi dài hạn cho loạt trận. Miami có thể sẽ sử dụng nhiều khu vực hơn, cụ thể là khu vực thứ 4 để hạn chế hành vi phạm tội của Denver. Ngoài ra, hãy mong đợi Denver thay đổi một số vòng quay và có thể cho Christian Braun nhiều phút hơn trong khi hạn chế số phút của Michael Porter Jr.

Mặc dù tôi mong đợi sê-ri này sẽ diễn ra bảy trò chơi khi Miami chia sê-ri ở Denver, nhưng trò chơi tiếp theo này có thể sẽ diễn ra ở Miami tùy thuộc vào cách Anh hùng Tyler trở lại. Nếu Herro chơi không tốt, Denver hoàn toàn có thể thắng trận này. Denver sẽ thắng một trong hai ván tiếp theo trước khi trở lại Denver nhưng ván 3 thì không. Hy vọng Miami sẽ dẫn trước rất sớm sau khán giả nhà của họ.

Denver sẽ trở lại và đây sẽ là một trận đấu sát nút nữa đang đi vào những phút cuối. Nhưng Miami sẽ vượt lên dẫn trước nhờ các cổ động viên nhà của họ và cả tiếng còi nhà. Jimmy quản gia sẽ cần một trận đấu lớn và anh ấy sẽ có được một trận đấu. Denver đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiềm chế tác động tấn công của mình nhưng rất có thể anh ấy sẽ sa thải.

Dự đoán tỷ số:

Miami Heat 111- Denver Nuggets 106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *