Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Phân tích trận đấu ngày 1 giải đơn nam French Open: Ben Shelton vs Lorenzo Sonego”

8 min read

Chủ nhật tại giải Pháp mở rộng đã khởi đầu với nhiều trận đấu thú vị, bao gồm trận derby nước Pháp và trận ra mắt của Ben Shelton. Tại đây, chúng tôi tại LWOT sẽ cung cấp dự đoán cho mỗi trận đấu. Trên sân đấu, Karen Khachanov đối đầu với Constant Lestienne. Khachanov được dự đoán sẽ thắng với sức mạnh và tinh thần thể thao của mình. Thanasi Kokkinakis sẽ đấu với Dan Evans và Kokkinakis được dự đoán sẽ giành chiến thắng. Trong khi đó, Arthur Cazaux sẽ đấu với Corentin Moutet và Cazaux được dự đoán sẽ thắng trong một trận đấu đầy kịch tính. Cuối cùng, Ben Shelton sẽ đối đầu với Lorenzo Sonego và Sonego được dự đoán sẽ giành chiến thắng.

Chủ nhật tại giải Pháp mở rộng đã mở đầu chương trình với một số trận đấu thú vị, bao gồm trận derby nước Pháp và trận ra mắt của Ben Shelton. Như mọi khi, chúng tôi tại LWOT sẽ theo dõi và dự đoán mọi trận đấu. Bạn nghĩ ai sẽ thắng trong Ngày 1?

Dự đoán ngày 1 Pháp mở rộng

Karen Khachanov so với Constant Lestienne

Jakub Bobro: Lestienne đã không thể hoàn thành 2 trận gần nhất tại Roland Garros. Thể lực của anh ấy là điều đáng bàn cãi, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ vấn đề nào ở đây cho Khachanov.

Dự đoán: Khachanov trong 2

Damian Kust: Constant Lestienne đã phải nghỉ thi đấu 3 trong 5 trận gần nhất và không thắng kể từ tháng Hai. Cầu thủ người Pháp đã phải vật lộn với các vấn đề về thể lực trong cả năm và chúng ta sẽ xem anh ấy khỏe đến mức nào vào Chủ nhật. Karen Khachanov sẽ an toàn lọt vào vòng hai tại đây.
Dự đoán: Khachanov trong 3
Jim Smith: Nhờ sức mạnh và tinh thần thể thao, trận đấu của Karen Khachanov rất phù hợp với mặt sân đất nện. Tay vợt người Nga đã có một mùa giải thăng trầm, nhưng với sự an toàn bổ sung của một bộ năm người giỏi nhất, sẽ thực sự là một cú sốc khi chứng kiến ​​​​anh ta bị đánh bại ở đây.
Dự đoán: Khachanov trong 3

Nhúng từ Getty Images

Thanasi Kokkinakis đấu với Dan Evans

Jakub: Hy vọng điều này sẽ đi xa. Evans hơi không ổn định trên sân đất nện với các nốt cao và nốt thấp và bề mặt chậm hơn sẽ giúp Kokkinakis có nhiều thời gian hơn để tiếp đất thuận tay cho cú thuận tay bằng một tay của Evans. Cả hai đã có một trận chiến tuyệt vời tại Nottingham Challenger vào năm 2021 với việc Evans giành chiến thắng trong một set đấu hòa và tôi có thể thấy Kokkinakis sẽ trả ơn ở đây.

Dự đoán: Kokkinakis trong 5

Damian: Một cặp sân đất nện ở đây. Dan Evans là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt, người cố gắng thể hiện các tài sản khác của mình mặc dù quả bóng của anh ấy nằm trên mặt đất, trong khi cú xoay thuận tay của Thanasi Kokkinakis hoạt động tốt trên mặt sân. Có lẽ một cái gật đầu nhẹ với người Úc với sự kết hợp giữa vị trí và sức mạnh của anh ấy ở cánh tốt như thế nào?
Dự đoán: Kokkinakis trong 5
Jim: Điều này có thể xảy ra theo một trong hai cách. Thanasi Kokkinakis có thể phù hợp hơn với việc chơi quần vợt sân đất nện, nhưng chấn thương đã ngăn cản tay vợt người Úc đạt được những gì anh ấy có thể có và Dan Evans là một người điều hành khôn ngoan. Điều đó nói rằng, anh ấy đã không thắng một trận đấu nào kể từ khi lọt vào bán kết ở Barcelona vào tháng Tư.
Dự đoán: Kokkinakis trong 5
Jim: Ben Shelton đã thể hiện một tài năng ấn tượng trên sân đất nện, ít nhất là đối với một tay vợt không được nuôi dưỡng trên mặt sân. Nhưng anh ấy đã thua hai trận gần đây nhất và đây không phải là một kết quả thú vị đối với tay vợt người Mỹ. Lorenzo Sonego gần đây không có phong độ tốt, nhưng anh ấy đã chơi đủ tốt ở Rome để chứng tỏ rằng anh ấy có thể đánh bại Shelton tại đây.
Dự đoán: Sonego trong 5
Tín dụng hình ảnh chính: Susan Mullane-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *