Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Phát giải thưởng giữa mùa cho Angels năm 2023”

9 min read

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá lại 83 trận đấu trong mùa giải 2023 của Los Angeles Angels. Trong hiệp một của Angels, chúng ta đã được chứng kiến nhiều điểm cao, sự khó chịu và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, chứng tỏ Shohei Ohtani không chỉ là một con người thông thường. Trong nửa đầu mùa giải, ai đã chơi xuất sắc nhất cho Angels? Từ MVP đến Tân binh của năm, hãy cùng nhìn lại những màn trình diễn ấn tượng nhất sau 81 trận đầu tiên. Các giải thưởng Thiên thần giữa mùa giải năm 2023 đã được công bố. Zach Neto, tân binh xuất sắc nhất của Angels trong hiệp một, đã đáng kinh ngạc với các con số ấn tượng. Mickey Moniak, sau nhiều năm hứa hẹn, đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. Carlos Estevez đã xuất sắc trong vai trò người thay người cứu thua. Và cuối cùng, Shohei Ohtani, với tất cả những gì anh ấy đã làm, đã xứng đáng giành giải thưởng MVP. Một nửa đầu mùa giải đã kết thúc, nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu cần chơi. Các Thiên thần đang có một vị trí tốt để tiếp tục thành công trong giai đoạn sau mùa giải.

Hôm nay đánh dấu 83 trận đấu trong mùa giải 2023 của Los Angeles Angels. Hiệp một của Angels đã mang lại nhiều điểm cao, sự khó chịu và nhiều khoảnh khắc chứng tỏ Shohei Ohtani có thể không phải là con người. Khi mùa giải bước sang nửa sau, ai đã chơi xuất sắc cho Angels trong nửa đầu mùa giải? Từ MVP đến Tân binh của năm, đã đến lúc nhìn lại tất cả những màn trình diễn xuất sắc nhất sau 81 trận đầu tiên. Dưới đây là phần thưởng giữa mùa giải dành cho các Thiên thần 2o23.

Giải thưởng Thiên thần giữa mùa giải 2023

Tân binh của năm và Cầu thủ tiến bộ nhất

Có được vị trí của bạn và sắp xếp mọi thứ lại với nhau tốn rất nhiều công sức của nhiều người chơi. Cố gắng điều chỉnh khi bạn đã là một vận động viên nhảy cầu cừ khôi thậm chí còn khó khăn hơn. Tuy nhiên, những người này đã thể hiện bản thân trong phần đầu tiên của mùa giải.

Bắt đầu với hai cầu thủ đã lập kỷ lục khi còn là cầu thủ trẻ, tân binh xuất sắc nhất của Angels trong hiệp một là Zach Neto. Neto có OPS là 0,338, tỷ lệ trượt là 0,431 và WAR là 1,3 trong 55 trò chơi trước khi hạ cánh xuống IL với một đường xiên. Người mới bắt đầu lấp đầy một lỗ hổng quan trọng mà các Thiên thần gặp phải ở bước hụt ​​sau khi bước vào năm mà không có lựa chọn chắc chắn nào. Tài sản lớn nhất của Neto là khả năng phòng thủ của anh ấy. Cho đến nay, anh ấy đã cứu được ba pha phòng ngự trong khi thực hiện một số pha chơi xuất sắc trên sân. Anh ấy đứng đầu trong số ít sinh viên năm nhất ra mắt trong năm nay.

Mickey Moniak là một vụ phá sản khi anh ấy tham gia Philadelphia Phillies với tư cách là cựu tuyển thủ số một vào năm 2016. Anh ấy chưa bao giờ lọt vào Philly vì bất kỳ lý do gì; sau khi được giao dịch với các Thiên thần vào năm ngoái, một số điểm cho thấy anh ta có thứ gì đó ở đó. Năm nay, cuối cùng anh ấy cũng tổng hợp được tất cả. Ngay cả với số trận hạn chế của mình, cầu thủ 25 tuổi này đã tận dụng tối đa. Dòng .313/.346/.647 với OPS .933 của anh ấy có thể hơi bị thổi phồng so với tiềm năng cuối cùng của anh ấy, nhưng nó tốt hơn nhiều so với tất cả các con số của anh ấy cho đến thời điểm này. Sau nhiều năm hứa hẹn, cuối cùng anh ấy đã thực hiện được, trao cho anh ấy giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải thưởng Cy Young và Thuốc cắt cơn nửa đầu

Các nhân viên ném bóng của Thiên thần có lẽ đã tốt hơn trong vài mùa giải qua. Cầu thủ chơi tệ, thi đấu kém hiệu quả và chấn thương đã đeo bám đội bóng trong những năm qua. Năm nay, vòng quay đã đầy đủ cho đến nay. Bullpen cũng đã được cải thiện đáng kể vào năm 2023 với những tay súng phun lửa trẻ tuổi và những kẻ khác đang gia tăng.

Carlos Estevez, người đã xuất sắc trong việc thay người cứu thua ở mùa giải này, đã trở thành một tay ném bóng khác sau khi được thả ra khỏi độ cao của Coors Field. ERA của anh ấy là 1,91, với WHIP là 1,273 và 20 pha cứu thua trong 20 cơ hội. Bước vào mùa giải này, các Thiên thần không có cơ hội gần hơn; có vẻ như họ sẽ tiến hành một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn theo tình hình của ủy ban trong phần đầu tiên của năm. May mắn thay, Estévez đã bước lên và giành cho mình một vai diễn gần gũi hơn. Anh ấy là liều thuốc tốt nhất cho Angels trong hiệp một.

Một số người là người toàn diện, những người khác là người chơi năm công cụ, và sau đó có những con kỳ lân, Shohei Ohtani. Mỗi năm anh ấy đều tiến bộ theo một cách nào đó khiến bạn phải suy nghĩ, làm thế nào mà anh ấy tiếp tục làm điều này? Năm nay, anh ấy đang ném bóng với kỷ lục 7-3, ERA 3,02 và WHIP trên 1. Không gì có thể diễn tả được những gì anh ấy làm mỗi khi thi đấu. Trong khi cũng đánh bóng, anh ấy là một vận động viên đánh bóng giỏi và trung bình. Ohtani chắc chắn sẽ giành được rất nhiều giải thưởng trong năm nay; tại sao không trao cho anh ấy Giải thưởng Cy Young giữa mùa của Angels cho nửa số đầu tiên của anh ấy?

MVP

Cầu thủ có giá trị nhất là thứ có nhiều định nghĩa cho mọi người. Anh ấy có thể là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, cầu thủ có giá trị nhất trong đội của anh ấy hoặc cầu thủ xuất sắc nhất trong đội đá loại trực tiếp. Cuộc tranh luận là không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, ít nhất là đối với các Thiên thần, nó rất khô khan.

Shohei Ohtani thật tuyệt vời, thực sự đáng kinh ngạc. Về mặt tấn công của bóng, anh ấy dẫn đầu giải đấu về số lần chạy trên sân nhà với 28 lần, đạt 0,309 với 1,048 OPS. Đó chỉ là một nửa những gì anh ấy làm được trên sân. Khi anh ấy ra sân, anh ấy chỉ làm tăng thêm những con số và màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình. Đầu tuần này, anh ấy đã đánh 10 gậy và thêm hai lần chạy về nhà trên đó. Thật không thể tin được những gì anh ấy có thể làm ngày này qua ngày khác. Anh ấy không chỉ là MVP của đội mà còn là MVP của giải đấu. Nửa sau của mùa giải đối với anh ấy sẽ là điều kỳ diệu.

Vẫn còn rất nhiều trận bóng chày phải chơi; mọi thứ có thể và sẽ thay đổi. Đó là một nửa đầu mùa giải xuất sắc đối với các Thiên thần. Bây giờ họ ngồi ở giữa cuộc đua sau mùa giải, ở một vị trí để thực hiện nhiều động thái hơn để giúp đội này vượt qua giai đoạn sau mùa giải. Với sự trở lại của Neto và những người khác sẽ đến trong vài tuần tới, đội sẽ còn tốt hơn nữa. Nếu những cầu thủ được liệt kê ở trên có thể tiếp tục thi đấu với phong độ cao, thời kỳ tốt đẹp ở Anaheim sẽ tiếp tục.

Tín dụng hình ảnh: Jayne Kamin-Oncea-USA Thể thao HÔM NAY

Cầu thủ được đề cập: Shohei Ohtani, Zach Neto, Mickey Moniak, Carlos Estevez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *