Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Phượng Hoàng và Indiana Là Những Điểm Đến Có Thể Cho Rui Hachimura”

11 min read

Rui Hachimura, một trong 10 đại lý miễn phí hàng đầu về phía trước, đang trở thành tâm điểm của giới chuyên môn khi Lakers đưa ra đề nghị đủ điều kiện trị giá 7,7 triệu đô la vào ngày 29 tháng 6, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế. Hachimura đã có một trò chơi hoàn chỉnh và được kỳ vọng sẽ có một thị trường mạnh mẽ sau màn trình diễn ấn tượng trong trận playoff của anh ấy. Ngoài Lakers, Phoenix và Indiana cũng được cho là là bến đỗ tiềm năng cho Hachimura. Tuy nhiên, Lakers đang có ý định tái ký hợp đồng với anh ấy và các đồng thau khác mùa hè này. Pelinka, Tổng giám đốc của Lakers, đã nói rằng việc duy trì tính liên tục sẽ rất quan trọng để cải thiện đội hình của họ.

Rui Hachimura là một trong 10 đại lý miễn phí hàng đầu về phía trước và sẽ được hưởng lợi. Mặc dù Hachimura là cầu thủ tự do bị hạn chế, nhưng nếu Los Angeles Lakers đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7,74 triệu đô la như mong đợi, cầu thủ 25 tuổi này sẽ thu hút một số người hâm mộ, theo Jova Buha của The Athletic.

“Đối với Hachimura, Lakers dự kiến ​​​​sẽ cung cấp cho anh ấy một đề nghị đủ điều kiện trị giá 7,7 triệu đô la vào ngày 29 tháng 6, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế. Hachimura cũng được kỳ vọng sẽ có một thị trường mạnh mẽ sau màn trình diễn ấn tượng trong trận playoff của anh ấy. Lakers cũng có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào từ các đội khác.”

Tin đồn NBA: Phoenix và Indiana là bến đỗ tiềm năng cho Rui Hachimura

Hachimura, người đã có một trò chơi hoàn chỉnh, đang bắt đầu một chiến dịch 2022-23 mạnh mẽ. Anh ấy đã củng cố băng ghế dự bị của Lakers sau khi họ mua anh ấy từ Washington Wizards Tuy nhiên, việc sản xuất anh ấy sau mùa giải mới là điều sẽ giúp anh ấy kiếm được rất nhiều tiền.

Khi Los Angeles có được anh ấy vào ngày 23 tháng 1, Lakers đã bị ràng buộc với kỷ lục kém thứ ba tại Western Conference với tỷ số 22-25, và họ có tỷ lệ ghi bàn trung bình là âm 0,9. Băng ghế dự bị của họ ghi trung bình 39,7 điểm và sút xa 45,7%, đồng thời ghi trung bình bốn quả ba điểm với tỷ lệ 33% trong khoảng thời gian này.

Sau khi Lakers giao dịch với tỷ số 6-8, 230 pound, họ đã đạt kỷ lục tốt thứ bảy với tỷ số 21-14 với cách biệt +2,5 điểm. Băng ghế dự bị của LA đã tăng sản lượng của họ lên 40,3 điểm trong một cuộc thi với tỷ lệ sút 47% từ sân. Hachimura ghi trung bình 9,6 điểm và 4,7 rebound trong 23 phút sau 33 lần ra sân cho Lakers. Anh ấy đã ghi bàn với con số gấp đôi 15 lần, ghi một cú đúp và đạt xếp hạng +1,2 cộng / trừ trong mùa giải thông thường.

Hachimura đã lọt vào vòng loại trực tiếp, được cho là một trong bốn cầu thủ hàng đầu của LA. Anh ấy đã tổng hợp được 12,2 điểm và 1,2 lần nhân ba với đường gạch chéo bắn súng .557/.487/.882. Hachimura đã ghi được ít nhất 10 điểm trong 8 trong số 16 trận đấu loại trực tiếp, 4 lần đứng đầu mốc 20 điểm.

Los Angeles Lakers muốn giữ Hachimura

Các đồng thau Los Angeles đã nói trong một thời gian rằng họ có ý định tái ký hợp đồng với Hachimura và Austin Reaves mùa hè này. Tổng giám đốc Rob Pelinka còn rất nhiều việc phải làm. Lakers chỉ có ba cầu thủ theo hợp đồng được đảm bảo cho năm tới, LeBron James, Anthony DavisMax Christie. Mặc dù James được cho là đang cân nhắc giải nghệ nhưng điều đó sẽ không xảy ra.

Lakers có được Hachimura vào ngày 23 tháng 1 để đổi lấy ba lượt chọn ở vòng hai.

Ngoài Hachimura và Reeves, Lakers có quyết định đưa ra một số cầu thủ của họ. Malik Beasley(lựa chọn câu lạc bộ), Tôi là BambamShaquille Harrison có một đề nghị không có bảo đảm. Jared Vanderbilt$4,6 chỉ được đảm bảo một phần ($300.000). Trong khi đó, D’Angelo Russell, Lonnie Walker IV, Jibril thân mến Dennis Schroder là một đại lý miễn phí không hạn chế.

Los Angeles dự kiến ​​​​sẽ vượt quá giới hạn lương. Lakers sở hữu quyền của Bird đối với Hachimura, có nghĩa là họ có thể quá nhiệt tình để ký hợp đồng với anh ta.

Pelinka gần đây đã nói chuyện với Mark Medina của The Sporting Tribune về những suy nghĩ trong mùa hè của anh ấy.

“Việc duy trì tính liên tục đó sẽ rất quan trọng. Cuối cùng, chúng tôi đã bị loại bởi một đội có tính liên tục tuyệt vời. Chúng tôi sẽ không bao giờ nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Nếu có cơ hội để trở nên tốt hơn, cho dù đó là thông qua dự thảo hay thông qua một cơ quan thương mại hoặc tự do, chúng tôi luôn tìm cách cải thiện. Nhưng chúng tôi có một cốt lõi rất thành công. Đó là một điểm khởi đầu tốt.”

Nếu Los Angeles muốn giữ Hachimura, họ là Hachimura, người đã kiếm được 6,2 triệu đô la trong mùa giải vừa qua, trận đấu cuối cùng trong thỏa thuận quy mô tân binh của anh ấy. Tuy nhiên, Hachimura dự kiến ​​​​sẽ tăng ít nhất gấp đôi vào mùa hè này. Theo Jake Fischer của Yahoo, trước khi Hachimura được giao dịch, ông và Washington đã thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Các cuộc đàm phán được cho là bắt đầu ở mức 12 triệu đô la nhưng nhanh chóng đạt đến mức 13-14 triệu đô la. Trại của Hachimura được cho là đang tìm kiếm thứ gì đó trong gần 4 năm, 60 triệu đô la. Đây là nhiều hơn từ Fischer.

“Sau một trận playoff mạnh mẽ, trong đó tiền đạo 24 tuổi đã chơi ở những phút cuối cùng quan trọng và bắt đầu giai đoạn cuối cùng của Lakers, giá trị trung bình hàng năm là 15 triệu đô la dường như là một lựa chọn cho Hachimura. Các cuộc đàm phán gia hạn của Josh Hart với New York dự kiến ​​​​sẽ đạt 18 triệu đô la hàng năm, một nguồn tin nói với Yahoo Sports và thị trường đại lý tự do của NBA có xu hướng trở thành một nền kinh tế so sánh.

Rui Hachimura không cam kết về kế hoạch mùa hè

Trong khi Hachimura tận hưởng thời gian của mình với Lakers, có vẻ như anh ấy sẽ cần thời gian để quyết định tương lai của mình.

“Tôi nghĩ giống như chơi với LeBron, AD, đặc biệt là ba chúng tôi trên sàn đấu, tôi nghĩ điều đó có tác động rất lớn đến bất kỳ đội nào tại NBA,” Hachimura nói tại buổi họp báo của tạp chí hàng tuần. “Tôi nghĩ chắc chắn rằng họ đang tìm kiếm văn phòng chính, tất nhiên, tôi là nhân viên tự do hay gì đó, nhưng đối với tôi, chỉ ba tháng này là tốt cho tôi. Vì vậy, vâng, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn [the Lakers] cho cơ hội này.”

“Đối với tôi, vào cuối ngày, tôi luôn tốt với người đại diện của mình,” anh ấy nói thêm. “Jason [Ranne] Và [Darren Matsubara], họ luôn cảm ơn tôi. Chúng tôi là một đội, và chúng tôi luôn cùng nhau đưa ra những quyết định đúng đắn. Thành thật mà nói, tôi không thể nói bất cứ điều gì ngay bây giờ, nhưng tôi sẽ nói chuyện với họ một cách cẩn thận, và chúng tôi sẽ quyết định những gì chúng tôi sẽ làm. Tôi tin tưởng họ rất nhiều. Tôi không nói rằng điều đó sẽ tùy thuộc vào họ, nhưng các lựa chọn của họ sẽ rất lớn.”

Ai là người dẫn dắt cuộc thi của Lakers cho Huchimura?

Trong khi Hachumira dự kiến ​​sẽ có nhiều người hâm mộ, Fischer cho biết Indiana Pacers và Phoenix Suns là những đội đáng xem. Tuy nhiên, số lượng đội và thành phần của đội phụ thuộc vào những gì xảy ra trong quá trình dự thảo và giai đoạn đầu của cơ quan tự do.

Houston, Utah, San Antonio, Detroit và Orlando dự kiến ​​sẽ có đủ không gian giới hạn cần thiết. Điều tương tự cũng xảy ra với Thành phố Oklahoma, Indiana và Charlotte. Trong khi đó, New York, Sacramento, Minnesota, Portland và Phoenix sẽ phải tăng lương nếu họ có kế hoạch cung cấp cho Hachimura nhiều hơn một ngoại lệ cấp trung.

Houston dự kiến ​​có hơn 60 triệu đô la trong không gian giới hạn. Rockets muốn thêm các cựu chiến binh vào đội ngũ cốt lõi trẻ tuổi của họ và đó dường như là ưu tiên hàng đầu của họ, thông qua đại lý tự do hoặc giao dịch. Hachimura sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Houston nếu Rockets cần loại bỏ nhiều người chơi trong một giao dịch.

Utah có nhiều không gian giới hạn và một số trường hợp ngoại lệ. Hachimura sẽ là một lời khen tốt đẹp Lauri Markkanenbởi vì cả hai có thể chơi ba và bốn.

OKC cũng có rất nhiều tiền. Nhưng Thunder có 14 cầu thủ theo hợp đồng cho mùa giải tới mặc dù họ có sự linh hoạt.

Sacramento sẽ là một điểm đến thú vị nếu Harrison Barnes rời đi với tư cách là một cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Trong khi đó, Suns đánh thuế xa xỉ ngay cả khi họ bị đồn là đang mua sắm Deandre AytonChris Paul.

Spurs không nhất thiết phải khỏe mạnh vào thời điểm này trừ khi họ thực hiện giao dịch Keldon Johnson. Điều tương tự cũng có thể nói về Pacers trừ khi họ dỡ bỏ Myles TurnerBạn thân Hield. The Hornets không muốn thêm bất kỳ đại lý miễn phí lớn nào trừ khi Cây cầu đá hoặc PJ Washington không ký lại.

Detroit và Orlando dường như không phù hợp vì phương hướng tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *