Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Pochettino đã quyết định: Poch đưa ra quyết định chuyển nhượng đầu tiên quan trọng tại Chelsea”

4 min read

Joao Felix sẽ không ở lại Chelsea mùa tới, theo báo cáo của một số nguồn nổi tiếng. Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã quyết định không ký hợp đồng cho mượn tiền đạo này ở London vĩnh viễn. Tin tức đến từ Atletico Madrid, khi chủ tịch câu lạc bộ Enrique Cerezo nói về tương lai của tiền đạo. Quyết định của Pochettino có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm cả thời gian của tiền đạo này tại câu lạc bộ sau khi anh ấy đến vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Dù có tài năng hoạt bát, nhưng cuối cùng Felix vẫn không thể tạo ra tác động tích cực lên một Chelsea tuyến đầu thi đấu không biết nổ súng.

Theo báo cáo của một số nguồn nổi tiếng bao gồm Fabricius La mãHuấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã quyết định không ký hợp đồng cho mượn Joao Felix ở London vĩnh viễn.

Tin tức đến từ một đại diện của câu lạc bộ mẹ của anh ấy là Atletico Madrid, khi chủ tịch câu lạc bộ Enrique Cerezo nói về tương lai của tiền đạo. Người ta nói trực tiếp rằng người quản lý mới đã đưa ra quyết định này khi Romano báo cáo rằng “Pochettino đã quyết định”

Thỏa thuận Joao Felix vẫn bị Mauricio Pochettino từ chối

Chủ tịch Atletico xác nhận trở lại

Giới truyền thông đã được biết về lập trường của The Blues đối với tuyển Bồ Đào Nha thông qua một số bình luận trực tiếp từ chủ tịch Atletico Cerezo: “Chúng tôi đã được thông báo rằng Pochettino không tin tưởng vào Joao Felix cho Chelsea. Anh sẽ quay lại đây.”

Về tương lai của cầu thủ 23 tuổi, Cerezo nói thêm: “Chúng tôi sẽ xem…chúng tôi không lên kế hoạch gì cả.”
Các bình luận đặt ra nghi ngờ về tương lai của tiền đạo, nhưng họ xác nhận rằng thời gian của anh ấy ở Stamford Bridge đã hết.

Quyết định của Pochettino có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm cả thời gian của tiền đạo này tại câu lạc bộ sau khi anh ấy đến vào kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Joao Felix không tạo được ảnh hưởng ở Chelsea

Nhúng từ Getty Images

Dù có tài năng hoạt bát, nhưng cuối cùng Felix vẫn không thể tạo ra tác động tích cực lên một Chelsea tuyến đầu thi đấu không biết nổ súng. Tiền đạo này chỉ ghi được 4 bàn sau 20 lần ra sân ở Premier League, tất cả đều không có pha kiến ​​tạo nào.

Trong suốt thời gian làm việc tại Bridge, thỉnh thoảng có những điểm sáng về chất lượng, nhưng sản phẩm cuối cùng dường như luôn bị thiếu. Khả năng dứt điểm mờ nhạt và chuyền bóng kém là điều thường xuyên xảy ra trong 4 tháng thi đấu của anh ấy tại câu lạc bộ, và kết quả là đội bóng rõ ràng đã quyết định không để anh ấy ra đi vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *