Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Red Sox chuyển Corey Kluber đang gặp khó khăn sang bullpen”

5 min read

Red Sox Boston’s Corey Kluber is having a tough season, currently holding a record of 2-6 with an ERA of 6.26. In his first game with the team, Kluber was sent to the bullpen, raising uncertainty for the Red Sox and fitting the mold of a struggling pitcher. Some believe that becoming a bullpen reliever is a sign that they are no longer the pitcher they used to be, while others see it as an opportunity for a fresh start. Kluber’s experience and future development will be closely watched, as he looks to follow in the footsteps of Hall of Famer Dennis Eckersley, who successfully transitioned from a starter to a reliever. However, not all pitchers have had the same success, as former Cy Young winner Tim Lincecum struggled in his attempt to become a reliever. Only time will tell whether Kluber’s move to the bullpen will pay off for the Red Sox.

Đó là một mùa khó khăn cho Sox đỏ Boston‘S Corey Kluber. Người từng hai lần đoạt giải Cy Young là 2-6 với ERA 6,26 trong mùa giải này, trận đầu tiên của anh ấy ở Boston.

Corey Kluber đi đến Bullpen cho Red Sox

Với việc Corey Kluber hướng đến chuồng bò, có sự không chắc chắn cho Red Sox và tay đấm phù hợp. Một số người ném bóng cảm thấy rằng việc trở thành liều thuốc giảm đau là dấu hiệu cho thấy họ không còn là người ném bóng như trước đây, sự khởi đầu của sự kết thúc. Những người khác đã tận dụng tối đa cơ hội của họ với quá trình chuyển đổi. Kinh nghiệm của Corey Kluber như thế nào? Anh ấy sẽ phát triển như một Hall of Famer Dennis Eckersley LÀM? Liệu Kluber có tiếp tục sa sút và có trải nghiệm giống như người bạn từng 2 lần đoạt giải Cy Young? Tim Lincecum? Sẽ rất thú vị để xem Kluber phản ứng thế nào trong vai trò mới của anh ấy cho Red Sox.

Kết thúc hay Khởi đầu mới

Một sự khởi đầu mới

Trong một số trường hợp, người ném bóng đi từ người mới bắt đầu đến người cắt cơn và kết quả thật ấn tượng. Một trong những trường hợp như vậy, và được cho là ví dụ điển hình nhất, là Dennis Eckersley. Eckersley là người bắt đầu trong mười năm đầu tiên trong sự nghiệp Giải bóng chày nhà nghề của anh ấy. Sau mùa giải 1986, trong đó Eckersley gặp khó khăn (6-11, 4,57 ERA), Eckersley đã được giao dịch từ Chicago Cubs ĐẾN điền kinh Oakland. Vào thời điểm giao dịch, Eckersley được người quản lý của A cho biết Tony LaRussa, rằng anh ấy muốn Eckersley chuyển sang một vai gần gũi hơn. Kết quả thật tuyệt vời! Eckersley đã ra sân thêm 12 mùa giải ở các giải đấu chuyên nghiệp trong vai trò mới của mình. Anh ấy đã làm tốt đến mức Eckersley đã được vào Đại sảnh Danh vọng Bóng chày.

Hoàn thành

Những người khác cho rằng việc đi từ đầu đến đầu bò đánh dấu sự nghiệp của một người bắt đầu nhìn thấy hoàng hôn. Năm 2018, cựu chiến thắng Cy Young và nhà vô địch World Series Tim Lincecum đã trở lại (anh ấy ngồi ngoài mùa giải 2017) với Biệt động Texas. Không giống như Eckersley, những nỗ lực của Lincecum để trở thành liều thuốc giảm đau cho Rangers chưa bao giờ thất bại. Anh ấy đã xuất hiện mười lần cho chi nhánh Rangers Triple-A. Trong mười lần ra sân đó, Lincecum đã ném bóng 12 và hai phần ba thời gian của một hiệp đấu, đi được chín gậy và đăng một ERA 5,68. Rangers phát hành Lincecum vào ngày 5 tháng 6 năm 2018.

Tương lai nắm giữ điều gì cho Corey Kluber?

Nhận ra rằng đây là một động thái mà Red Sox biết là tốt nhất. Kluber đã mất đi tốc độ khiến anh ấy trở thành một tay ném vượt trội như vậy. Các nhà bình luận trên đài truyền hình hàng đầu của Red Sox đã nhiều lần chỉ ra rằng vận tốc của anh ấy giảm đáng kể. Hy vọng là Kluber chắc chắn có thể tốt hơn nhiều so với Lincecum. Tuy nhiên, có lẽ không ai đạt được mức độ như thuốc cắt cơn của Eckersley. Red Sox đang di chuyển để giúp quảng cáo chiêu hàng của họ, nói chung là có khả năng, có chiến lược. Việc di chuyển có thành công hay không sẽ sớm được tiết lộ. Đối với Kluber, cho dù đây là khởi đầu của một chương mới trong sự nghiệp bóng chày của anh ấy hay là chương cuối cùng, anh ấy nên nhìn lại những gì anh ấy đã đạt được về tổng thể, bất kể kết quả của mùa giải như thế nào.

Tín dụng hình ảnh: © Kyle Ross-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi/người quản lý đề cập:

Corey Kluber, Dennis Eckersley, Tim Lincecum, Tony LaRussa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *