Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Sam Cassell trở lại với Boston Celtics với tư cách là HLV trợ lý

4 min read

Boston Celtics vừa chính thức tuyển dụng Sam Cassell làm trợ lý huấn luyện viên dưới quyền Joe Mazzulla. Cassell đã ba lần vô địch NBA với tư cách là một cầu thủ, trong đó có chiến thắng với đội Boston Celtics năm 2008. Với việc tuyển dụng này, Boston mang về một người quen thuộc với văn hóa và dòng dõi của Celtics. Cassell cũng có nhiều kinh nghiệm huấn luyện ở cấp độ NBA, từ năm 2020-2023, anh là trợ lý huấn luyện viên của Philadelphia 76ers và từng là trợ lý huấn luyện viên của Washington Wizards. Đưa một người như Cassell vào vai trò huấn luyện sẽ mang lại một số kinh nghiệm vô địch cho một đội Celtics trẻ.

Sẽ có một gương mặt mới nhưng quen thuộc làm huấn luyện viên mới của Celtics trong mùa giải tới. Đội đã thuê Sam Cassell làm trợ lý huấn luyện viên dưới quyền Joe Mazzulla. Việc tuyển dụng Cassell diễn ra chỉ hơn một tuần sau khi mùa giải của Boston Celtics kết thúc bởi Miami Heat trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Đối với đội Celtics này, Cassell muốn bổ sung kinh nghiệm lãnh đạo và chức vô địch

Sam Cassell trở lại với Boston Celtics với tư cách là trợ lý huấn luyện viên

Cassell đã ba lần vô địch NBA với tư cách là một cầu thủ, bao gồm cả chiến thắng với tư cách là thành viên của đội Boston Celtics năm 2008. Với việc tuyển dụng này, Boston sẽ mang về một người quen thuộc với văn hóa và dòng dõi của Celtics. Họ cũng sẽ mang về một người có nhiều kinh nghiệm huấn luyện ở cấp độ NBA.

Từ năm 2020-2023, Cassell là trợ lý huấn luyện viên của Philadelphia 76ers. Anh ấy cũng là trợ lý của Doc Rivers với Clippers từ 2014-2020. Cassell cũng từng là trợ lý huấn luyện viên của Washington Wizards từ năm 2009-2014.

Cassell được vinh danh là ứng cử viên tiềm năng đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng của 76ers sau khi họ sa thải Doc Rivers, người đã bị sa thải sau khi bị Boston loại ở Ván 7 của Bán kết Hội nghị Miền Đông. Philadelphia đã thuê cựu huấn luyện viên trưởng của Raptors, Nick Nurse.

Tin tức về việc tuyển dụng Cassell được đưa ra sau khi Brad Stevens nói trong cuộc họp báo cuối cùng của anh ấy rằng anh ấy hy vọng sẽ mang về một trợ lý huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm vào năm tới.

Nó có ý nghĩa gì đối với C

Đưa một người như Cassell vào vai trò huấn luyện sẽ mang lại một số kinh nghiệm vô địch cho một đội Celtics trẻ. Cassell biết việc giương cao biểu ngữ ở Boston là như thế nào và Celtics hy vọng anh ấy có thể mang kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo đó ra bên lề.

Việc tuyển dụng Cassell diễn ra sau khi có tin tức cho rằng các cựu trợ lý huấn luyện viên Ben Sullivan, Mike Moser và Garrett Jackson đều có khả năng rời Boston và gia nhập cựu huấn luyện viên trưởng Celtics Ime Udoka với Houston Rockets.

Có khả năng Brad Stevens đã thuê Cassell để lấp đầy khoảng trống mà cựu trợ lý và cầu thủ NBA Damon Stoudamire để lại. Stoudamire rời đi để đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng tại Georgia Tech vào tháng Ba.

Stevens đã nói rõ rằng Joe Mazulla sẽ là huấn luyện viên trưởng của Celtics trong một năm nữa. Thêm Cassell là một bước đi đúng hướng để củng cố ban huấn luyện cho huấn luyện viên trưởng năm thứ hai hiện tại.

Có rất nhiều thứ để tối ưu hóa cho mùa giải với động thái này cho Boston. Celtics hy vọng sẽ vượt qua khó khăn và cuối cùng giương cao biểu ngữ số 18. Hy vọng rằng đối với họ, Cassell chỉ là một trong những mảnh ghép của câu đố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *