Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Sau Szoboszlai: Fabrizio Romano tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool cho ngôi sao trị giá 50 triệu bảng trong bối cảnh liên kết với Arsenal.

5 min read

Liverpool đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Romeo Lavia của Southampton trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, dù đã tăng cường hàng tiền vệ của họ với việc mua lại Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai. Kế hoạch của Liverpool cho Lavia đã được tiết lộ, và sự quan tâm của họ đối với cầu thủ này vẫn không thay đổi mặc dù đã có sự ký hợp đồng gần đây. Lavia, người đã có màn trình diễn ấn tượng cho Southampton trong mùa giải vừa qua, là mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool cùng với tiền vệ Khephren Thuram. Arsenal cũng đang quan tâm đến Lavia, nhưng khả năng họ có thể đưa ra giá thầu phụ thuộc vào việc bán Thomas Partey. Southampton yêu cầu mức phí 50 triệu bảng cho Lavia.

Liverpool quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Romeo Lavia của Southampton trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nó được tuyên bố Fabricius La Mã. Điều này bất chấp việc Quỷ đỏ tăng cường hàng tiền vệ của họ với mua lại Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai.

Liverpool ở lại trong cuộc đua chuyển nhượng Romeo Lavia

Kế hoạch của Liverpool cho Lavia được tiết lộ

Tiền vệ người Bỉ là một trong những màn trình diễn nổi bật của The Saints ở mùa giải Premier League 2022/23 và đã gây ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy – mặc dù cuối cùng anh ấy đã bị loại vào cuối mùa giải.

Romano nói thêm rằng Quỷ đỏ vẫn tiếp tục cuộc đua giành chữ ký của Lavia và sự quan tâm của họ dành cho anh ấy không thay đổi mặc dù họ đã ký hợp đồng gần đây. Anh ấy nói thêm rằng cầu thủ 19 tuổi vẫn nằm trong danh sách chuyển nhượng mùa hè của họ cùng với một mục tiêu tiền vệ khác, Khephren Thuram – người đã được liên hệ với họ trong những tuần gần đây.

Romano cũng tuyên bố rằng Arsenal vẫn rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Southampton – nhưng cơ hội thực sự đưa ra giá thầu cho anh ấy sẽ phụ thuộc vào việc họ có thể bán Thomas Partey trong kỳ chuyển nhượng mùa hè hay không. Trong khi đó, The Saints đang đứng vững với mức định giá 50 triệu bảng để bán tiền vệ trẻ của họ – Romano nói thêm.

Làm thế nào Lavia có thể gia nhập Liverpool?

Lavia đã có thể gây ấn tượng với một số đội bằng màn trình diễn của anh ấy cho Saints mùa trước ở vị trí lùi sâu hơn ở hàng tiền vệ sau khi gia nhập họ từ Manchester City. Cậu thiếu niên này đã có một số màn trình diễn chói sáng và thậm chí còn ghi bàn trong chiến thắng của đội bóng trước Chelsea, giúp cậu nhận được nhiều sự tôn trọng từ đội một.

Cầu thủ trẻ người Bỉ có vẻ sẽ là sự thay thế lý tưởng trong dài hạn cho Fabinho, người đã sa sút phong độ ở mùa giải trước. Lavia thích tắc bóng và đoạt bóng ở hàng tiền vệ, điều này khiến anh trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống gây áp lực cao của Jurgen Klopp, hệ thống đã mang lại cho anh rất nhiều thành công trong suốt thời gian ở Liverpool. Hiện tại – vẫn còn phải xem liệu Quỷ đỏ có thể ký hợp đồng với tiền vệ này hay không, với Arsenal quan tâm Lavia.

Nhúng từ Getty Images

Tín dụng hình ảnh chính: Darren Brown, CC BY-NC-ND 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *