Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Sau thỏa thuận phí, Fabrizio Romano tiết lộ thông tin chuyển nhượng Arsenal tuyệt vời sẽ được thực hiện

4 min read

Arsenal đang tiến gần đến việc hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Jurrien Timber từ Ajax. Theo Fabrizio Romano, các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn cuối và Arsenal đang thảo luận với Ajax về các điều khoản thanh toán. Báo cáo cho biết mức phí cố định sẽ là 36 triệu bảng và có thể tăng lên 40 triệu bảng với các khoản tiền thưởng. Arsenal đã tiến nhanh trong kỳ chuyển nhượng này và đã công bố ký hợp đồng với Kai Havertz từ Chelsea. Họ cũng đang cố gắng hoàn tất vụ mua lại Declan Rice từ West Ham United. Với chất lượng của Timber, Arsenal chắc chắn sẽ cải thiện lựa chọn hàng thủ của mình trong cuộc trở lại Champions League.

theo Fabricius La MãArsenal sẽ sớm hoàn tất vụ chuyển nhượng Jurrien Timber từ Ajax.

‘Mọi chuyện sẽ thành’: Arsenal tìm cách ký hợp đồng với Jurrien Timber từ Ajax

Thanh toán và Điều kiện Y tế cho Jurrien Timber được lấp đầy

Cập nhật từ Fabrizio Romano cho biết Arsenal sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng của Timber. Báo cáo thêm từ Mike Verweij tại De Telegraaf đã tiết lộ rằng Pháo thủ và Ajax đã đạt được thỏa thuận miệng về mức phí cố định là 36 triệu bảng, với các khoản tiền thưởng có khả năng nâng phí chuyển nhượng lên 40 triệu bảng.

Một bản cập nhật từ Romano giải thích rằng các cuộc đàm phán cho thỏa thuận đang ở giai đoạn cuối cùng, với các cuộc thảo luận tích cực đang diễn ra giữa tất cả các bên. Arsenal hiện đang thảo luận về các điều khoản thanh toán với Ajax theo cập nhật. Sau khi các điều khoản thanh toán phí chuyển nhượng được thống nhất, thì đã đến lúc người chơi hoàn thành y tế của mình.

Nhúng từ Getty Images

Arsenal tiến nhanh trong kỳ chuyển nhượng này

Arsenal đã di chuyển hiệu quả cho đến nay trong kỳ chuyển nhượng này. Đội bóng của Mikel Arteta đã công bố một bản hợp đồng lớn vào mùa hè này với ký hợp đồng với Kai Havertz từ Chelsea. Arsenal cũng đang giải bài toán chi tiết thanh toán cuối cùng khi họ tìm cách hoàn tất vụ mua lại Declan Rice trị giá 105 triệu bảng từ West Ham United.

Chất lượng gỗ sẽ được mang đến kho vũ khí

Cầu thủ 22 tuổi người Hà Lan đã có 15 lần ra sân cho đất nước của mình. Anh ấy đã có một sự thăng tiến ấn tượng tại Ajax, trải qua nhiều lứa tuổi khác nhau tại những gã khổng lồ Hà Lan trước khi có 121 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ Eredivisie. Timber chủ yếu hoạt động ở vị trí trung vệ, nhưng cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải. Anh ấy kiểm soát bóng và đọc trận đấu tốt. Anh ấy tự tin đưa bóng ra khỏi hàng thủ và bắt đầu cuộc tấn công cho đội của mình.

Pháo thủ có vẻ sẽ ký hợp đồng với hậu vệ trẻ đầy triển vọng, người chắc chắn sẽ cải thiện các lựa chọn của Arteta ở hàng thủ, khi đội bóng của anh ấy chuẩn bị trở lại Champions League.

Tín dụng hình ảnh: Paul Hudson trên Flickr, CC BY 2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *