Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Seattle Kraken Ký Hợp Đồng Gia Hạn Với Quản Lý”

4 min read

Seattle Kraken đã gia hạn hợp đồng với Tổng giám đốc Ron Francis cho đến hết mùa giải 2026-2027. Sau một năm đầu tiên khó khăn, Francis đã cải thiện nhượng quyền thương mại và giúp đội hạ gục các nhà đương kim vô địch trong vòng đầu tiên của mùa giải thứ hai. Mặc dù bị loại ở vòng thứ hai, Kraken đã có những bước tiến dài nhờ vào sự lãnh đạo của Francis và việc bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Dave Hakstol. Việc soạn thảo Matty Beniers và Shane Wright cũng được kỳ vọng sẽ giúp đội tiếp tục phát triển trong tương lai. Seattle Kraken sẽ rất thú vị để xem trong một thời gian dài và đây mới chỉ là bắt đầu.

Sau khi nhiều huấn luyện viên trưởng tìm được nhà mới, một tổng giám đốc vẫn tại vị. Tổng giám đốc Ron Francis đã gia hạn hợp đồng để ở lại với Seattle Kraken. Đội mở rộng năm thứ hai đã có những tiến bộ đáng kể trong mùa giải này.

Francis ở lại với Kraken với tư cách là Tổng giám đốc

Không dễ để thuê một nhóm phát triển và giám sát toàn bộ quá trình. Đã có nhiều lời chỉ trích về dự thảo mở rộng của anh ấy, nhưng việc chứng kiến ​​​​kế hoạch được triển khai lại kể một câu chuyện khác. Tổng giám đốc Ron Francis đã cải thiện nhượng quyền thương mại trong năm thứ hai. Một năm đầu tiên tồi tệ với rất nhiều điều mong muốn đã khiến nhượng quyền thương mại nhận được lựa chọn tổng thể thứ tư. Giải thưởng của họ là Shane Wright.

Tua nhanh một năm và nhượng quyền thương mại có điểm khác biệt đáng kể nhất so với bất kỳ nhóm mở rộng nào trong lịch sử giải đấu. Ngoài ra, câu lạc bộ đã hạ gục các nhà đương kim vô địch ở vòng đầu tiên. Vòng thứ hai là điểm dừng của họ khi họ bị loại bởi Dallas Stars trong Ván bảy. Tổng giám đốc Ron Francis xứng đáng nhận được tất cả các khoản tín dụng. Nhiệm kỳ của anh ấy với Seattle diễn ra tốt hơn ở Carolina.

Nhìn Về Phía Trước Cho Francis Và Co.

Tổng Giám đốc đã thực hiện một bước đi đúng đắn. Dave Hakstol đủ điều kiện để được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng và đang tranh cử cho Jack Adams trong mùa giải này. Ngoài ra, việc soạn thảo Matty Beniers và Shane Wright như những khối xây dựng sẽ rất hữu ích. Chưa kể giao dịch mà anh ấy đã sử dụng cho Oliver Bjorkstrand và danh sách các bản hợp đồng đại lý miễn phí. Đội đã có những bước tiến dài trong mùa giải thứ hai và tất cả là nhờ những gì anh ấy đã thiết lập ở trên. Seattle sẽ rất thú vị để xem trong một thời gian dài và đây mới chỉ là bắt đầu. Bây giờ công việc thực sự đang được tiến hành với giai đoạn trái mùa quan trọng. Danh sách các đại lý miễn phí dài.

Ảnh nổi bật: Eric Bolte-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *