Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Sự kiện độc quyền – ‘Họp báo được sắp xếp’ cho việc bổ nhiệm HLV Leeds United

4 min read

Leeds United vừa thông báo về việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới của câu lạc bộ, Daniel Farke. Theo nguồn tin từ Last Word on Football, một cuộc họp báo được tổ chức tại Leeds United để thông báo về sự xuất hiện của Farke. Điều này được cho là một bước tiến quan trọng trong quá trình quản lý của câu lạc bộ. Ngoài ra, thông tin còn cho biết rằng 49ers Enterprises đã mua câu lạc bộ vài ngày trước khi thông báo chính thức được đưa ra. Việc bổ nhiệm huấn luyện viên người Đức này đã được mong chờ từ lâu và người hâm mộ rất hào hứng chờ đợi những thay đổi tích cực cho Leeds United trong tương lai.

Theo nguồn tin từ Last Word on Football, một cuộc họp báo đã được sắp xếp tại Leeds United để thông báo về việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới của câu lạc bộ, được đồn đại là Daniel Farke. Các nguồn tin cũng chỉ ra rằng đã có một cuộc họp của Ban cố vấn những người ủng hộ câu lạc bộ, do câu lạc bộ triệu tập, điều này ám chỉ rằng một thông báo quan trọng đang chờ xử lý. Cũng nguồn tin này chỉ ra rằng 49ers Enterprises đã đạt được thỏa thuận với Andrea Radrizzani để mua câu lạc bộ vài ngày trước khi có thông báo chính thức.

Họp báo được tổ chức tại Leeds United trong Manager Hunt

Họp báo quản lý của Leeds United được tổ chức

Các nguồn tin của Last Word on Football chỉ ra rằng một thông báo về ban quản lý sẽ diễn ra trong vài giờ hoặc vài ngày tới, với một cuộc họp báo được xếp hàng đầy đủ để thông báo về sự xuất hiện của Daniel Farke với tư cách là người quản lý câu lạc bộ. Buổi họp báo sắp tới có nghĩa là người hâm mộ cũng có thể hào hứng với thông báo chính thức về quyền sở hữu mới, với cả hai dự kiến ​​​​sẽ có mặt cùng một lúc.

Chuyến tham quan sân tập Daniel Farke

Việc bổ nhiệm huấn luyện viên người Đức rất được mong đợi diễn ra sau nhiều tuần khiến người hâm mộ Da trắng đau lòng, với những người ủng hộ đang tìm kiếm hành động nhanh chóng để bắt đầu xây dựng cơ hội thăng hạng. Các nguồn tin, được hỗ trợ bởi MOT Leeds News, đã chỉ ra rằng cựu huấn luyện viên của Norwich cũng đã đến thăm Thorp Arch, để đưa ra thông báo cuối cùng như một điều gì đó mang tính hình thức cho đội bóng của ông ấy trong tương lai.

Người quản lý thông báo có nghĩa là gì?

Sau khi bổ nhiệm huấn luyện viên mới của Leeds United, mọi thứ sẽ bắt đầu tại Elland Road. Farke có thể hiểu rõ hơn về đội hình của mình, đưa ra quyết định chuyển nhượng và thiết lập những cầu thủ tiềm năng để nhắm mục tiêu cho mùa giải tới. Khi câu lạc bộ có động lực, người hâm mộ có thể mong đợi một trận đấu với một người quản lý năng nổ, người sẽ tích cực chiến đấu để thăng hạng dưới đội chủ sở hữu mới.

Hình ảnh lịch sự của Joe Blackburn (tác giả), được cấp phép cho Last Word on Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *